Đá mắt hổ thực sự xua đuổi được tà khí?

Ty Huu Doc Ngoc

Với những công dụng đặc biệt của mang lại cho con người. Đầu tiên là các nước Nam Phi, Nam Mỹ, Brazin, Trung Quốc. Họ sử dụng làm vật phong thủy mang bên mình hoặc điêu khắc thành tượng để trưng bày trong nhà.


Đá mắt hổ được biết đến với cái tên Tiger Eye nó chứa nhiều . Công dụng của đá mắt hổ mang lại đối với con người rất lớn. Với vẻ đẹp óng ánh của những viên đá đã được con người chế tạo thành các đồ tranh sức làm vật phẩm phong thủy. Cùng tìm hiểu về tác dụng, đặc điểm của đá mắt hổ qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của đá mắt hổ là gì?
Là một loại đá vô định hình, ngoài màu vàng giống mắt hổ còn có màu đỏ, đen, xanh. Được xếp vào nhóm đá thuộc hiệu ứng bóng sáng đẹp giống mắt mèo Chatoyant. Trong nó chứa nhiều silicon dioxiedie, tạo nên viên đá óng ánh đó là nhờ có oxit sắt. Từ trường của loài đá này lớn thường thích hợp với nam giới. Cấu trúc của đá mắt hổ là dạng sợi phản quang đẹp dưới ánh đèn.

da mat ho hop menh 1 e1537430719286 Đá mắt hổ thực sự xua đuổi được tà khí?
Đá mắt hổ màu vàng nâu có tác dụng gì đối với con người?

Tác dụng của đá mắt hổ
Với những công dụng đặc biệt của đá mắt hổ mang lại cho con người. Đầu tiên là các nước Nam Phi, Nam Mỹ, Brazin, Trung Quốc. Họ sử dụng làm vật phong thủy mang bên mình hoặc điêu khắc thành tượng để trưng bày trong nhà.

Về phong thủy
Trong phong thủy đá mắt hổ giúp mọi việc được hanh thông, diễn ra may mắn thuận lợi. Thu hút tài lộc cho gia chủ. Tạo được vượng khí tốt cho người sử dụng. Người dân Ấn Độ quan niệm sử dụng đá mắt hổ sẽ giúp cho tinh thần được tốt hơn, nhiều sinh lực hơn. Đồng thời vượt qua khó khăn cũng như vượt lên thành công. Điều quan trọng nhất sử dụng đá mắt hổ giúp trừ tà rất tốt. Tránh các vận khí xấu xâm hại đến mình. Bên cạnh đó khi sử dụng thạch anh mắt hổ giúp cho ý chí được bền bỉ, minh mẫn hơn.

Về mặt sức khỏe
Đối với mắt hổ có thể dùng để chữa bệnh. Đá màu xanh lam giúp cho cổ họng được tốt hơn. Vùng ngực nếu bị ảnh hưởng nên dùng đá màu đỏ. Màu đen của đá lại giúp vùng bàng quang được tốt hơn. Và màu vàng khiến những cơn đau ở vùng bụng được giảm đáng kể.

Khi sử dụng vòng đeo tay đá mắt hổ thì không nên dùng mặt đá bằng phật, thần tài, long quy, bát quái, ngà voi..v.v. Vì khi sử dụng chung các vật phẩm sẽ làm giảm đi tác dụng.

Trên đây là công dụng của đá mắt hổ. Hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin và biết được đá mắt hổ là đá gì? Có tác dụng như thế nào khi làm vật phẩm phong thủy. Nhằm mang lại may mắn bình an cho bản thân và gia đình.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat