Vị trí đặt máy giặt giúp xua đuổi vận xui

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà tắm và nhà vệ sinh cũng không phải là nơi thích hợp để đặt máy giặt, vì đây là nơi tập trung nguồn năng lượng xấu. Khi máy giặt hoạt động nó sẽ khuếch tán khí xấu ra khắp căn nhà của bạn và việc này ảnh hưởng không tốt đến cho tất cả các thành viên trong nhà.

Máy giặt là đồ dùng quen thuộc của cuộc sống hiện đại. Khi đặt máy giặt cũng cần chú ý đến những nguyên tắc phong thủy trong nhà để không ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của các thành viên trong gia đình.
Bếp đại diện cho , nếu bếp đặt sai vị trí hoặc bị các yếu tố bất lợi tác động sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khoẻ của nữ chủ nhân.

Trước tiên, máy giặt không nên đặt trong nhà bếp, đặc biệt là gần bếp nấu, bởi yếu tố Thuỷ (nước) trong máy giặt sẽ tương xung với yếu tố Hoả (lửa) của bếp.

48 5c8e Vị trí đặt máy giặt giúp xua đuổi vận xui
Để máy giặt trong bếp sẽ ảnh hưởng đến Táo quân, vì thế có thể ảnh hưởng
tới vận khí của gia đình – Ảnh minh họa.

Hơn nữa, nhà bếp là nơi ở của Táo quân, nếu đặt máy giặt trong nhà bếp, những quần áo bẩn xâm phạm Táo quân có thể ảnh hưởng đến vận khí của cả gia đình. Mặt khác, dầu mỡ, muối trong nhà bếp cũng sẽ khiến máy giặt nhanh hỏng hơn.

Nhà tắm và nhà vệ sinh cũng không phải là nơi thích hợp để đặt máy giặt, vì đây là nơi tập trung nguồn năng lượng xấu. Khi máy giặt hoạt động nó sẽ khuếch tán khí xấu ra khắp căn nhà của bạn và việc này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho tất cả các thành viên trong nhà.

Ngoài ra, khi đặt máy giặt cũng kỵ ở phần tường bên phải của nhà ở. Phía bên phải của nhà ở chính là phương Bạch hổ chủ hung hạ, hoạt động của máy giặt gây tiếng ồn và dòng điện chính là động lực. Không những thế máy giặt còn có từ trường gây ảnh hưởng đến phong thủy. Nếu đặt máy giặt ở phương hung sẽ kích thích hung tính và tạo nên sát khí. Chính vì vậy khi đặt máy giặt ở bên phải của nhà ở sẽ khiến cho Bạch hổ mạnh hơn và chèn ép Thanh long làm cho cát lợi bị suy giảm.

Nếu đặt máy giặt trong khu vực này nên đóng cửa phòng lại, ngay cả khi không có máy giặt thì cũng nên thường xuyên đóng kín. Để tránh ẩm ướt và không khí bị tù đọng, cần bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ.
Tóm lại, việc đặt máy giặt đúng vị trí trong căn nhà sẽ giúp các thành viên trong gia đình sống thoải mái và khỏe mạnh. Máy giặt được xem như tương ứng với dạ dày và tim trong cơ thể con người và thuộc Hỏa. Vì thế, nếu bài trí máy giặt tại hướng Tây Bắc của ngôi nhà thì nam giới trong nhà sẽ rất dễ bị bệnh về dạ dày. Nếu đặt máy giặt và máy vắt khô ở hướng Tây Nam thì nữ giới cũng dễ mắc căn bệnh này.
Tốt nhất nên đặt máy giặt ở sân phơi. Vị trí này rất thuận tiện cho bạn khi phơi quần áo. Không những thế, sân phơi là nơi luôn khô ráo và tuổi thọ của máy giặt cũng sẽ bền hơn. Nếu đặt máy giặt ở vị trí này nên thiết kế mái che để đảm bảo an toàn cho máy giặt.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat