Bàn về phong thủy căn hộ chung cư

Ty Huu Doc Ngoc


Nhiều người cho rằng khi xem hướng nhà chung cư thì cần phải xem hướng chính của toàn tòa nhà mới đúng, sau đó dựa vào phương hương ấy mà chọn cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ và bài trí nội thất sao cho phù hợp.

tải xuống Bàn về phong thủy căn hộ chung cư

Còn hướng cửa và hướng ban công của nhà chung cư này thì sao? Không ít người khi mua chung cư cứ nhất quyết phải chọn hướng của cho hợp tuổi của mình vì theo họ thì trước giờ xem hướng nhà ông bà ta chỉ xem hướng cửa của ngôi nhà.

Một số người khác lại quan niệm rằng : phong thủy là gió và nước, đối với căn hộ chung cư nơi lấy gió và nước chính là ban công của căn hộ, nơi mà tiếp xúc trực tiếp với anh sáng, gió trời… Do vậy chọn ban công làm hướng phong thủy là hợp lý!

Còn hướng bếp và bàn thờ thì sao? Trong một ngôi nhà thì nơi đặt bếp và hướng rất quan trọng vì nó là lửa có thể đốt sinh khí hoặc làm tiêu tan luồng khí xấu trong nhà và hướng đặt bàn thờ cũng quan trọng. Đối với các cao ốc chung cư, việc thay đổi hướng cửa và ban công là điều không thể, do vay gia chủ có thể chọn hướng đặt bếp và hướng bàn thờ sao cho phù hợp cũng là việc hợp lý.

Lời khuyên : Việc chọn mua nhà chung cư cần dung hòa nhiều yếu tố, có thể bạn sẽ không tìm được căn hộ nào ưng ý hoàn toàn nhưng chắc chắn sẽ có những cách thức để hóa giải hoặc điều chỉnh cơ bản cho phù hợp với tuổi mệnh của mình.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat