Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

Dân công sở quan niệm , một cây Kim Tiền có thân dày chắc, xanh tươi và nở hoa sẽ mang lại nhiều cho chủ nhân.

cần bài trí những loại cây cảnh, đồ vật mang hơi hướng phong thủy vừa để trang trí không gian vừa thể hiện mưu cầu công danh. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy chúng tôi thấy và ghi nhận được.
Cây cảnh

Những chậu cây cảnh không chỉ khiến môi trường làm việc thêm trong lành mà còn giúp họ thu được nhiều tài lộc. Phong thủy học cho rằng, một số loại cây cảnh như vạn thiên thanh, thủy cúc, thủy tiên, bạch mã hoàng tử,…sẽ mang lại nhiều , tài lộc và thuận lợi trên đường công danh cho chủ nhân.

Lưu ý, khi chọn cây cảnh trang trí cần chọn những cây khỏe mạnh, tươi tốt và đặt ở nơi thoáng khí, nhiều ánh sáng. Tuyệt đối không để cây héo và chết.

66 08f3 Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng
Theo phong thủy, bài trí cây cảnh phù hợp trong văn phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Kim Tiền là một trong những loại cây cảnh tài lộc được ưa chuộng nhiều nhất. Cây Kim Tiền thuộc họ Thiên nam tinh, xanh tốt quanh năm. Thân cây to khỏe, cuống ngắn và chắc khỏe, mầm nảy mạnh, lá to sáng bóng rất đẹp. Loại cây này có tuổi thọ 2-3 năm. Vì thế, dân công sở thường chọn những chậu nhỏ để bàn làm việc hoặc chậu cỡ lớn đặt trước cửa ra vào phòng làm việc tạo không gian xanh.

32 6926 Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng
Cây Kim Tiền có ý nghĩa phong thủy liên quan tới tiền tài.

Dân công sở quan niệm , một cây Kim Tiền có thân dày chắc, xanh tươi và nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.
Bể cá

Trong một bể cá nho nhỏ đặt ở phòng làm việc đã tụ hội trong nó sự hài hòa của Ngũ hành. Với dân ‘sành’ chơi ‘ham’ làm, nuôi cá cảnh là thú vui tao nhã giúp cân bằng tinh thần và thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc đầy áp lực. Đồng thời, khơi nguồn cảm hứng, sáng tạo mới đem lại nhiều thành công trong công việc.

01 88c6 Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng
Một bể cá nhỏ trong phòng làm việc sẽ giúp cân bằng tinh thần và thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Linh vật phong thủy

Dân văn phòng hiện nay rất ưa chuộng những linh vật phong thủy, thậm chí có nhiều người ở vị trí cao trong công việc. Lý do yêu thích linh vật phong thủy đều gói gọn trong mong muốn về công danh, tiền tài sự nghiệp.

Sau rồng, tỳ hưu là linh vật được nhiều dân kinh doanh tin dùng. Tương truyền, tỳ hưu không có hậu môn, vàng bạc châu báu là thức ăn. Do đó, bao nhiêu của cải nuốt vào chỉ có vào mà không ra. Thế nên, trong phong thủy, linh vật này được coi là một vị thần giữ của. Tỳ hưu có tác dụng thu hút tiền tài cho gia chủ và canh giữ số của cải đó.

Hơn nữa, tỳ hưu còn có thể khắc chế được ‘Ngũ hoàng đạt sát’ – một sát tinh trong phong thủy, giúp chủ nhân tránh được những hung khí, hóa dữ thành lành và đem lại vận may cho các thành viên trong gia đình.

47 70d6 Những vật phẩm phong thủy ưa thích của dân văn phòng
Bày tượng tỳ hưu thu hút tiền tài cho gia chủ và linh vật này cũng giúp gìn giữ số
của cải đó.
(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat