Các linh vật phong thủy trang trí phòng khách mang lại may mắn tới gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

Những linh vật phong thủy dưới đây thường dùng để sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Đi Lặc

Trang tri nha voi tuong go theo phong thuy1 Các linh vật phong thủy trang trí phòng khách mang lại may mắn tới gia chủ
Phật Đi Lặc được mô tả với bụng lớn và miệng cười, thể hiện mong ước ấm no và vui vẻ. Khi tượng Phật Đi Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhà và gia đạo…

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Tam đa tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe,hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc thần chủ về của cải và hạnh phúc, Lộc thần chủ về quan lộc và tài lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần chủ về trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này, cần chú ý đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt hướng ra cửa chính.

Quan thánh đế (Quan Vân Trường)

Là vị thánh chuyên trấn áp hung, sát khí, chống lại ma tà quỷ quái. Vì vậy, tượng của ông chuyên dùng để trấn trạch, chế lại hung khí, đem lại sự bình an chochủ nhà.

Quan Công đứng tấn còn là vật khí lý tưởng cho các cửa hàng, cơ sở thương mại,côngty bởi ngoài tác dụng trấn áp hung khí còn giúp mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.

Nên bày tượng trong phòng khách của căn nhà và hướng ra cửa. Nên dùng trong trường hợp nhà hướng chính Bắc, Tây Bắc, chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Long quy

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch… Mọi nhà đều có thể bày linh vật này. Khi bày long quy, tốt nhất nên đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ. Muốn dùng để chiêu tài thì đặt ở hướng ra cửa chính của nhà.
29 DOOL 20110310 YEN TT 191 Các linh vật phong thủy trang trí phòng khách mang lại may mắn tới gia chủ
Phong khach, phong thuy phong khach, phong khach dep, phong tiep khach, phong khach nho dep

Tỳ hưu

Linh vật có tác dụng chiêu tài, trấn trạch để tránh tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng sát – một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi về sức khỏe và tài vận cho các thành viên trong gia đình.

Hồ lô

Đây là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của trẻ sẽ tránh được bệnh tật và chứng khóc dạ đề.

Tháp Văn xương

Đây là biểu tượng của trí tuệ, học hành đỗ đạt, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Ngoài ra, tháp Văn xương còn có khả năng ngăn ngừa sát khí, tà khí. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi quan trọng hoặc những người muốn phát triển về trí tuệ và công danh, sự nghiệp.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat