Nhìn dáng thùy tai đoán chuyện tình yêu của từng người

Ty Huu Doc Ngoc

Theo quan niệm tử vi tướng số thì những cô nàng có thùy tai nhỏ cũng tiết lộ họ vô cùng ngây thơ nhưng lại tốt bụng và chân thành trong tình yêu. Đó cũng là lý do mà họ thường dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia và dễ dàng chịu tổn thương từ những điều nhỏ nhất.

Dựa vào thuật xem tướng của ông bà xưa thì chỉ cần nhìn vào những đặc điểm trên thùy tai cũng giúp chúng ta có thể đoán biết được cá tính thú vị trong tình yêu của mỗi người.
Theo quan niệm tướng số của ông bà xưa, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định về vận mệnh, đặc biệt, đôi tai là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tình duyên của mỗi người. Thế nên, không cần xem bói, chỉ cần nhìn dáng thùy tai chúng ta cũng khám phá ra được cá tính thú vị trong tình yêu của mỗi người đấy nhé!

Thùy tai nhỏ

Theo quan niệm tử vi tướng số thì những cô nàng có thùy tai nhỏ cũng tiết lộ họ vô cùng ngây thơ nhưng lại tốt bụng và chân thành trong tình yêu. Đó cũng là lý do mà họ thường dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia và dễ dàng chịu tổn thương từ những điều nhỏ nhất.

Xem dáng thùy tai để khám phá cá tính trong tình yêu của mỗi người
Tuy vậy, điều tuyệt vời nhất với những nàng sở hữu kiểu thùy tai này là họ luôn được ở bên nửa kia và cùng nhau làm mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, họ còn đặc biệt cảm thấy thích thú với những tình huống ngẫu nhiên mà hai người cảm thấy rung động với nhau.

Thùy tai dài và hẹp

Những nàng có thùy tai dài và hẹp thì tiết lộ trong tình yêu họ khá khắt khe với cảm xúc của bản thân hoặc thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người.

xem dang thuy tai de kham pha ca tinh trong tinh yeu cua moi nguoi 567b50 Nhìn dáng thùy tai đoán chuyện tình yêu của từng người
Những cô nàng này tuy thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó họ sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Ngoài ra, các nàng sở hữu dáng thùy tai kiểu này cũng rất hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương.

Thùy tai lớn và rộng

Hình dáng thùy tai lớn và rộng tiết lộ “chủ nhân” sẽ là người hòa đồng và sở hữu một đôi chân thích đi. Những cuộc phiêu lưu chính là điều mà các nàng này luôn tìm kiếm trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong tình yêu, những cô nàng có dáng thùy tai kiểu này thường có xu hướng tìm người giống mình để cùng khám phá mọi trải nghiệm thú vị. Đặc điểm thùy tai này cũng tiết lộ họ thuộc tuýp người sẽ chẳng bao giờ độc thân, khi tình yêu đi qua thì họ cũng sẽ sớm tìm thấy một nửa mới cho mình.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat