Màu sắc và hình dáng đĩa ăn ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ như thế nào ?

Ty Huu Doc Ngoc

Sử dụng những chiếc đĩa hình tròn sẽ giúp cho gia chủ được bổ trợ bởi đây là hình dạng giúp cho các nguồn năng lượng được chuyển động thông suốt và hài hòa nhất.

Thiết bị gia dụng phòng bếp có ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà không? Đĩa ăn thế nào sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực? Mang nào là tốt nhất?… đã được nhà tư vấn phong thủy Rodika Tchi giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

421item6renditionslideshowWideVerticalholidaychina07brianglucksteinlenoxstarletsilverplacesetting2 Màu sắc và hình dáng đĩa ăn ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ như thế nào ?

Theo nhà tư vấn phong thủy Rodika Tchi, phong thủy luôn đạt hiệu quả tốt nhất khi gắn kết với sở thích, tâm hồn của gia chủ. Những lời khuyên trong phong thủy chỉ là gợi ý để gia chủ kết hợp khéo léo với không gian và phong cách sống của gia đình. Do đó, khi đưa ra các lời khuyên phong thủy, cô đều nhấn mạnh mọi người nên cân nhắc với cảm xúc của bản thân.

Bởi vậy, khi trả lời những câu hỏi trên, trước tiên cô sẽ đặt câu hỏi ngược lại: Bạn thích chiếc đĩa hình gì nhất? Sử dùng đĩa màu sắc sẽ làm bạn ngon miệng? …

Cô Rodika Tchi cho biết chủ yếu sử dụng đĩa hình tròn màu trắng bởi cô quan niệm rằng màu trắng sẽ tôn lên tốt nhất vẻ đẹp và dinh dưỡng của món ăn. Với chiếc đĩa màu trắng, cô Rodika Tchi luôn cảm thấy sạch sẽ và ngon miệng hơn. Ngoài ra, có thể thấy rằng, các nhà hàng đẳng cấp luôn luôn sử dụng đĩa trắng.

Sử dụng những chiếc đĩa hình tròn sẽ giúp cho sức khỏe gia chủ được bổ trợ bởi đây là hình dạng giúp cho các nguồn năng lượng được chuyển động thông suốt và hài hòa nhất. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc những chiếc đĩa hình vuông sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu, chúng chỉ ảnh hưởng một chút đến sự chuyển động của dòng chảy phong thủy thôi.

Nhà tư vấn Rodika Tchi khuyên rằng, sự lựa chọn tốt nhất sẽ dựa vào sở thích cá nhân của bạn. Trong trường hợp bạn có một bộ sưu tập đĩa lớn, phải cân nhắc đến phong cách trang trí, đến hướng bát quái của căn bếp.

Cô Rodika Tchi chỉ lưu ý với gia chủ một điểm: Nếu đang muốn giảm cân, nên chọn đĩa ăn màu xanh lá (màu đỏ, cam và vàng sẽ kích thích sự thèm ăn).

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat