Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Ty Huu Doc Ngoc

Năm 2015 Ất Mùi này thì Tuổi Ngọ có những may rủi vận hạn gì nhỉ? Hãy cùng Blog Phong Thủy khám phá vận hạn Tuổi Ngọ trong năm 2015 nhé

cho tuổi Ngọ: , , , Canh Ngọ,

460b0644f3lon 1.jpg Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

1) Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ: 61 tuổi (sinh từ 3/2/1954 đến 23/1/1955 Sa Trung Kim : Vàng trong Cát).

*Tính Chất chung : Giáp Ngọ nạp âm hành Kim do Can Giáp ( Mộc ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa ), Mộc sinh nhập Hỏa = Can sinh Chi, thuộc lứa tuổi có căn bản hơn người, nhiều may mắn trên đường đời, ít gặp trở ngại; nếu ngày sinh có hàng Can Bính, Đinh, sinh giờ Sửu, Mùi lại được hưởng thêm Phúc Đức của Dòng Họ. Tuy nhiên vì Nạp Âm khắc Can nên vài năm cuối đời có nhiều biến cố không được hài lòng như ước vọng.

Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can với Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa được hưởng đủ 3 Vòng Thái Tuế, Lộc Tồn và Tràng Sinh, thường là mẫu người mang nhiều tham vọng, nặng lòng với Quê Hương, Đất Nước, có Tình Nghĩa với Đồng Bào, bà con dòng Họ, luôn luôn tự cho mình có sứ mạng, có tinh thần trách nhiệm cao, không những cho bản thân riêng mình mà cho cả Cộng Đồng. Mệnh đóng tại Thân Dậu thủa thiếu thời vất vả ; đóng tại các cung khác với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hỉ + Kình, Hồng Loan + Tuần nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối ( Phu hay Thê ).

Giáp Ngọ theo Dịch Lý thuộc Quẻ Sơn Hỏa BÍ : Sơn ( hay Cấn là núi ), Hỏa ( hay Ly là Lửa ) ; BÍ là trang sức, còn được hiểu là văn vẻ, rực rỡ, sáng sủa. Hình Ảnh của Quẻ : Trên Núi có Lửa, lửa chiếu sáng mọi vật ở trên núi, làm cho núi đẹp lên rực rỡ, giống như đồ trang sức dùng trang điểm con người trong đời sống. Người yếu đuối thì
trang điểm sao cho thấy khỏe mạnh ; người thô kệch thì trang điểm sao cho dịu dàng, đó là biểu tượng văn vẻ của con người. Tượng ý của Quẻ : phải sống sao cho hợp thời, cập nhật hóa, hành động đúng lúc, đúng thời, đừng lập dị khác người thì dễ thành công.

Nên hiểu rằng bề ngoài ( hình thức ) và chiều sâu ( nội dung ) là 2 yếu tố khác nhau. Không nên dựa vào yếu tố bên ngoài để quyết đóan những việc trọng đại. Cũng không nên chú trọng vào dáng vẻ bên ngoài để phân biệt tốt, xấu. Nên nhớ Tục Ngữ có câu « tốt Gỗ hơn tốt nước Sơn ». Vì vậy khi hành động phải phối hợp cả bề ngoài lẫn bề trong để tỏ rõ nội lực hay xét người thì vẫn hơn !.

Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ Nam Mạng :

Hạn Kế Đô thuộc Kim cùng hành với Kim Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ ( Hỏa ) và khắc nhập với Can Giáp ( Mộc ) : độ xấu tăng cao ở đầu năm. Kế Đô tuy không tác động mạnh đối với Nam mạng, nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Sinh vào cuối năm Hạn có thể lân sang năm tới !.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Cung Thìn ( Thổ ) của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Các bộ Sao : Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Tướng Ấn, Thanh Long, cũng đem lại thăng tiến và tài lộc trong các Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Đầu Tư và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi + Hạn Kế Đô, lại thêm bầy Sao xấu : Phá Hư, Phục Binh ( nhiều bất đồng do Tiểu Nhân đố kị và ganh ghét ), Bệnh Phù, La Võng, Cô Quả, Tang Môn hội Tang lưu ( bệnh tật, muộn phiền ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên cảnh giác đến mọi rủi ro và trở ngại có thể xảy ra trong các tháng kị ( 2, 3, 7, 8, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi Việt + Kình Đà : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Kế Đô : Tim Mạch, Mắt, Phổi, nên đi kiểm tra sức khỏe nếu thấy dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Phục Binh : bớt di chuyển xa, lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bàu trời Tình Cảm dễ có cơn giông ! không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm ). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm việc Thiện – đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô + Năm Tuổi của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Hỏa BÍ.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống như Nhâm Tý 1972 Nam 43 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi Giáp Ngọ Nữ Mạng :

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa khắc nhập Kim Mệnh, cùng hành với Chi Ngọ ( Hỏa ) và sinh xuất với Can Giáp ( Mộc ) : tốt nhiều ở giữa năm, giảm nhẹ ở đầu năm và cuối năm. Thái Dương là hạn lành, chủ về Danh Lợi : Công Danh thăng tiến, Tài Lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, Gia Đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt – dễ bị đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động. Không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay tại Cung Thìn ( Thổ ) của Tiểu Vận, tuy có đem lại trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông – nhưng cũng nhờ Tuần giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp – cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn ( vì hạn La Hầu ), năm nay có nhiều cơ hội tốt để thay đổi hướng Họat Động. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Thanh Long + Hạn Thái Dương cũng đem lại nhiều thuận lợi về Tài Lộc trong nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Nhà Hàng, Siêu Thị, Kinh Doanh, Đầu Tư và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi hợp Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Phá Hư ( nhiều bất đồng do Tiểu Nhân đố kị, ganh ghét ), Cô Quả, Phi Liêm, La Võng, Tang Môn hội Tang lưu ( phiền muộn, đau buồn ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý nhiều đến các rủi ro và trở ngại có thể xảy ra trong tháng kị ( 2, 3, 7, 8, 12 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Phục Binh : nên lưu ý chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng xem tu vi tron doi 2015 và không vừa ý do ganh ghét, đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : nên lưu tâm đến Tim Mạch, Mắt, Phổi, Ruột, Khí Huyết, nhất là những ai đã có mầm bệnh !).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Cô Qủa : lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã, tránh nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ! ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những là 1 cách giải hạn ( rủi ro, tật bệnh ), mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Sơn Hỏa BÍ như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Nhâm Tý 1972 Nữ 43 tuổi.

Giáp Ngọ hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Bính Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Giáp Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Bính Ngọ, Canh Ngọ, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Tý, Nhâm Tý và các tuổi hành Hoả, hành Mộc mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kị với màu Hồng, Đỏ, nếu dùng Hồng, Đỏ nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

2) Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ: 49 tuổi (sinh từ 21/2/1966 đến 8/2/1967- Thiên Hà Thủy: Nước Sông Trời).

*Tính Chất chung : Bính Ngọ nạp âm hành Thủy do Can Bính ( Hỏa ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa ), Can và Chi có cùng hành Hoả, thuộc lứa Tuổi có năng lực đầy đủ, căn bản vững chắc, nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời, phần lớn ở Tiền Vận ; Hậu Vận ít thuận lợi vì Nạp Âm khắc cả Can lẫn Chi. Bính Ngọ chứa nhiều Hỏa tính trong tuổi, khi Hỏa vượng hay suy, thiếu chất Thủy chế ngự, các bộ phận Tim Mạch, Ruột dễ bị suy yếu khi lớn tuổi – nên lưu ý từ thời trẻ.

Bính Ngọ thuộc mẫu người đa năng, cương trực, có tài lớn nhưng không gặp Thời, không có đất dụng võ. Mẫu người nhanh nhẹn, phóng khóang, ham vui, mau quên, mau chán. Thích làm việc lớn nhưng ít kiên trì. Nếu Mệnh Thân đóng tại Thìn, Tỵ thuở thiếu thời vất vả, nhưng Trung Vận khá giả. Đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa hay Tam Hợp ( Tỵ Dậu Sửu ) + Cục Kim với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào, Hỉ ngộ Tuần + Phục Binh, nên mặt Tình Cảm ít suông sẻ – nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối ( Phu hay Thê)

Bính Ngọ theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN : Phong ( hay Tốn là Gió ), Hỏa ( hay Ly là Lửa ); GIA NHÂN là người trong Nhà ( còn có ý nghĩa : hòa thuận vui vẻ ). Hình Ảnh của Quẻ : Gió ở trên Lửa ( sự dịu dàng trên bếp Lửa ) là hình ảnh tượng trưng cho Gia Đình. Mặt khác, Quẻ này nhắc nhở, nếu Gió quá mạnh thổi vào Lửa có thể làm bùng cháy thiêu hủy mọi thứ !. Gia Đình là căn bản của Xã Hội, trước hết phải Tu Thân, mới Tề Gia rồi Trị quốc. Tu Thân cốt ở 2 điều : lời nói phải có thực ý, làm theo Đạo Hằng, trước sao sau vậy, không thay đổi. Đạo Tề Gia : người Trên phải nghiêm minh, trên dưới ai nấy đều phải giữ bổn phận của mình.

Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ – Nam Mạng :

Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất Can Bính ( Hỏa ) và Chi Ngọ ( Hỏa ) , nhưng sinh nhập với Thủy Mệnh : tốt, xấu tăng nhanh cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Bạch đối với Nam Mạng nửa Cát nửa Hung – phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng Kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Sinh vào cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Cung Thìn ( Thổ ) của Tiểu Vận tuy dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông ; nhưng có lợi là giảm bớt được độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Phúc, Thiên Trù, Đường Phù cũng đem đến nhiều thăng tiến ở các Nghiệp Vụ trong Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Địa Ốc, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà hàng, Kỹ Nghệ và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm Tuổi + Hạn Thái Bạch hợp Mệnh lại thêm bộ Sao Hung Sát Tinh Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, tật bệnh ), Phá Hư, Tang Môn + Tang lưu, Cô Quả, Song Hao ( phiền muộn, đau buồn, hao tán ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý nhiều đến các rủi ro và trở ngại đột biến có thể xảy ra trong các tháng kị ( 1, 3, 5, 7, 8 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi Việt, Tướng + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng không vừa ý do ganh ghét đố kị ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : bài tiết, thính giác, tim mạch – nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Cô Quả : bớt di chuyển xa, lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh : bàu trời Tình Cảm dễ có cơn Giông

– Không nên phiêu lưu ! ). Đặc biệt đối với các Qúy Ông sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) cần nhiều thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Triệt ) – đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân. Về năm tuổi 49+Hạn Thái Bạch, người xưa thường kiêng không nên đầu tư, khuyếch trương Họat Động – lưu ý di chuyển và Sức Khỏe, cữ mặc toàn màu trắng – Cúng Sao giải Hạn vào đêm rằm tháng 5 lúc 19 -21g, dùng 9 ngọn nến, hoa qủa trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống như Mậu Tý 1948 Nam 67 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi Bính Ngọ – Nữ Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc nhập Hỏa của Can Bính và Chi Ngọ, cùng hành với Thủy Mệnh : rất tốt ở cuối năm, giảm nhẹ ở đầu và giữa năm. Thái Âm là hạn lành, chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình yên, nhiều Hỉ Tín. Nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết – dễ đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động, nhất là tháng 11. Không nên thức khuya, xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ. Nên tìm nơi thoáng mát hay đi Du Ngọan ngắn ngày để di dưỡng Tinh Thần mỗi khi lòng cảm thấy bất an.

Tiểu Vận : TRIỆT nằm ngay Cung Thìn ( Thổ ) của Tiểu Vận, tuy dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng cũng nhờ Triệt giảm được độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp – lợi cho những ai trước đó đang khó khăn, năm nay dễ gặp nhiều may mắn để thay đổi hướng họat Động. Nhờ Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Phúc, Thiên Trù, Đường Phù + Hạn Thái Âm cũng đem đến nhiều thăng tiến ( mặt Tài Lộc) về Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hoá Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm Tuổi hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, tật bệnh ), Phá Hư, La Võng, Tang Môn + Tang lưu, Cô Quả, Song Hao ( nhiều bất đồng, phiền muộn, hao tán ) cùng hiện diện trong Tiểu vận cũng nên lưu ý đến các tháng ít thuận lợi về :

– Công việc,Giao tiếp ( Khôi Việt, Tướng Ấn gặp Phục Binh, Phá Hư, Lộc +Triệt : lưu ý chức vụ, nhiều đố kị, ganh ghét, nên mềm mỏng, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : với những ai đã có mầm bệnh nên lưu ý Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết ).

– Di chuyển ( Mã + Tang – trong các tháng « 3,5,7 » : Kình Đà, Quan Phủ – dễ có rủi ro, tật bệnh : lưu ý xe cộ, dễ té ngã, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( tháng 2, 8 : Đào Hồng Hỉ + Tuần, Phục Binh : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng Mây ). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh tháng ( 8,10 ), giờ ( Tỵ, Mùi ) càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên cho tiền bạc lưu thông nhanh ( Lộc + Triệt ) mới có lợi. Cũng nên làm nhiều việc Thiện không những giảm nhẹ rủi ro, tật bệnh – mà lại còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này !.

Nên theo lời khuyên của Qủe Phong Hỏa GIA NHÂN như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống như Mậu Tý 1948 Nữ 67 tuổi.

Bính Ngọ hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Dần, Canh Dần, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Tý, Mậu Tý và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Trắng, Ngà, Xám, Đen. Kị với màu Vàng, Nâu ; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay các màu Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

3) Tử vi 2015 tuổi Mậu Ngọ: 37 tuổi (sinh từ 7/2/1978 đến 27/1/1979 – Thiên Thượng Hỏa: Lửa trên Trời).

*Tính Chất chung : Mậu Ngọ nạp âm hành Hỏa do Can Mậu ( Thổ ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa ), Hỏa sinh nhập Thổ = Chi sinh Can , Nạp âm và Can, Chi lại tương hợp Ngũ Hành, thuộc lứa tuổi có nhiều may mắn, ít gặp trở ngại trên đường Đời – dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp nguy nan vẫn dễ gặp Qúy Nhân giúp sức để vượt qua dễ dàng !. Mậu Ngọ có nhiều Hỏa Tính trong Tuổi, khi Hỏa vượng hay suy vào lúc lớn tuổi các bộ phận như Tim Mạch, Ruột, Miệng dễ có vấn đề – nên lưu ý từ thời Trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Mậu Ngọ thuộc mẫu người cứng rắn, trực tính nóng nảy, lòng đầy tự hào, càng đi xa nơi sinh trưởng càng có lợi ( đặc tính của Can Mậu ), nhiều hòai bão, mang chí lớn nhưng không bền chí. Thích sống đời tự lập, ít khi muốn hợp tác với ai vì tính tự kiêu. Thường xung khắc với cha mẹ, đôi khi về già khắc cả với con cháu. Sinh vào mùa Xuân, Hạ thì hợp mùa sinh, mùa Đông ít thuận lợi. Nếu Mệnh Thân đóng tại Tý, Sửu thủa thiếu thời lận đận, nhưng trung vận phát phú và nổi danh. Đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa hay Tam Hợp ( Thân Tý Thìn ) + Cục Thổ hay Cục Thủy với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hỉ ngộ Tuần nên một số ít người mặt Tình Cảm thường sóng gió, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề, nếu bộ sao trên rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối ( Phu hay Thê ).

Mậu Ngọ theo Dịch Lý thuộc Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN ( xem phần Lý Giải chi tiết của Quẻ Dịch nơi Tuổi Bính Ngọ 1966 ).

Tử vi 2015 tuổi Mậu Ngọ Nam Mạng :

Hạn La Hầu thuộc Mộc sinh nhập Hỏa Mệnh và Chi Ngọ ( Hỏa ), khắc nhập Can Mậu ( Thổ) : xấu ở giữa và cuối năm, tăng mạnh ở đầu năm. La Hầu tối độc cho Nam Mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng Kị ( 1, 7 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Sinh vào cuối năm Hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm mồng 8 của tháng kị, lúc 21 – 23g với 9 ngọn Nến, hoa qủa trà nước ; bàn thờ quay về hướng Bắc.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Thiên Trù, Đường Phù cũng đem lại lúc đầu nhiều thuận lợi cho công việc và mưu sự ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm Tuổi khắc Mệnh + Hạn La Hầu hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà ( Kình cư Ngọ = Mã đầu đối Kiếm ), Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, thương tích, tật bệnh ), Tang Môn hội Tang Lưu, Cô Quả, Song Hao, Phá Hư ( phiền muộn, lo buồn, hao tán, bất đồng ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận, cũng nên cảnh giác ở các tháng kị ( 1, 3, 5, 7, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi, Tướng Ấn + Tuần, Triệt, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + La Hầu : dễ có vấn đề về sức khỏe, nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Đà : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Phục Binh : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông – nếu độc thân cần thận trọng ). Đặc biệt nhất là các Em sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Đừng ngại hao tán ( Song Hao ) bằng cách làm nhiều việc Thiện : đó cũng là 1 cách giải Hạn Năm Tuổi + La Hầu của Cổ Nhân. Cũng không nên đầu tư, khuếch trương Họat Động. Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN như tuổi Bính Ngọ 1966.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống Tân Mão 1951 Nam 64 tuổi.

Tử vi 2015 tuổi Mậu Ngọ Nữ Mạng :

Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh và Chi Ngọ ( Hỏa ), sinh xuất Can Mậu ( Thổ ) : xấu nhiều đầu năm, giảm nhẹ ở giữa và cuối năm. Kế Đô tối độc cho Nữ mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm Hạn có thể lân sang năm tới. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm 18 của tháng kị vào lúc 21 -23g với 21 ngọn Nến, hoa quả, trà nước ; bàn thờ quay về hướng Tây.

Tiểu Vận : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Đường Phù cũng đem lại hanh thông và thăng tiến lúc đầu cho các Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi + hạn Kế Đô khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, La Võng ( rủi ro, trở ngại, thương tích, tật bệnh ) cùng Tang Môn hội Tang lưu, Cô Quả, Song Hao, Phá Hư ( phiền muộn, lo buồn, hao tán, bất đồng, không vừa ý ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên cảnh giác trong tháng kị ( 3, 5, 7, 9, 11 ) về :

– Công việc và Giao tiếp ( Khôi, Tướng+Tuần, Triệt ; Phá Hư : nên lưu ý chức vụ, mềm mỏng trong đối thọai, không nên phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Kế Đô : nên lưu ý Tim Mạch, Ruột, Khí Huyết – cần kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Kình, Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm và Gia Đạo ( Đào Hỉ + Phục Binh, Tang Cô Quả : bàu trời Tình Cảm dễ có cơn Giông – các em còn độc thân nên lưu ý nhiều hơn ). Nhất là các Em sinh trong các tháng ( 8, 10) , giờ ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận + Kế Đô dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Nên làm nhiều việc Thiện- đó cũng là 1 cách giải hạn Năm Tuổi + Kế Đô của Cổ Nhân. Năm nay không nên đầu tư, khuếch trương họat động ; thượng sách là giữ nguyên hay thu hẹp.

Nên theo lời khuyên của Quẻ Phong Hỏa GIA NHÂN như tuổi Bính Ngọ 1966.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống Tân Mão 1951 Nữ 64 tuổi.

Mậu Ngọ hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, hành Mộc, hành Hỏa và hành Thổ. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Bính Tý, Giáp Tý và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Giáp, Ất.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xanh, Đỏ, Hồng. Kị với màu Xám, Đen, nếu dùng Xám, Đen, nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

4) Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ (Lộ Bàng Thổ : Đất trên Đại Lộ)

+ Canh Ngọ 25 tuổi ( 27 / 1 / 1990 đến 14 / 2 / 1991 ).
+ Canh Ngọ 85 tuổi ( 30 / 1 / 1930 đến 16 / 2 / 1931 ).

*Tính Chất chung : Canh Ngọ nạp âm hành Thổ do Can Canh ( Kim ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn do sức mình cố gắng phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn. Nhờ Chi sinh Nạp Âm, Nạp Âm sinh Can, nên Trung Vận và Hậu Vận trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận.

Canh Ngọ có đầy đủ tính chất của Can Canh : cứng rắn, sắc sảo, độc đóan, thích tự lập, ít chịu khuất phục bởi người khác, xông xáo ( cầm tinh con Ngựa ) – với Chi Ngọ : tự do, phóng khóang, có chí phấn đấu, nhiều tham vọng, thích làm việc Đại Sự nhưng thiếu kiên nhẫn. Dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi khắc cả với con cháu, nhưng là người biết phục thiện. Với Nữ Mệnh tuổi Dương mang nhiều Nam Tính hành động Trượng Phu, Nghĩa Hiệp thích làm chuyện lớn, nhưng không đủ kiên nhẫn để thực hiện đến phút chót. Vì bản tính bất khuất, trực tính nên dễ mất lòng người. Vì thế trong cuộc sống cảm thấy mình không được cảm thông, nên cô đơn về Tình Cảm ( Canh cô Mộ quả ). Tuy không được hưởng Vòng Lộc Tồn chính vị như 3 tuổi Canh ( Thân, Tý, Thìn ) nhưng nhờ có Tam Hóa Liên Châu ( Hóa Khoa, Hóa lộc, Hóa Quyền đi liền nhau ), nếu Mệnh đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa gặp nhiều Chính Tinh ( Nhật Vũ Âm) và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh xa lánh Hung Sát Tinh ( + Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 3 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hồng Hỉ gặp Kình Đà nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi ít thuận hảo nếu bộ sao rơi vào Mệnh Thân hay cung Phối

Canh Ngọ theo Dịch Lý Quẻ Địa Hỏa MINH DI : Địa ( hay Khôn là Đất ), Hỏa ( hay Ly là Lửa) ; Minh Di là thương tổn, có ánh sáng nhưng bị tổn hại. Hình Ảnh của Quẻ : Mặt Trời lặn vào trong Đất nên ánh sáng bị tổn hại. Người Quân Tử thời u ám thường gặp gian nan, chỉ có cách giữ lòng trung chính ( trinh ) mới có lợi cho mình. Muốn vậy, lòng phải giữ đức Sáng ( Ly) mà bên ngoài thì nhu thuận ( Khôn ) để chống với họan nạn như Tượng của Quẻ : Ly ( Hỏa) là ánh sáng, văn minh ở Quẻ Nội ; Khôn ( Địa) là nhu thuận ở Quẻ ngoại. Văn Vương bị Vua Trụ nghi ngờ, bị giam ở ngục Dựu Lý, tỏ vẻ nhu thuận không chống đối Trụ, mà để hết tâm trí vào việc viết lời Giảng các Quẻ trong Kinh Dịch, nhờ vậy Vua Trụ không có cớ gì để giết, sau thả ông ra, đến đời con của ông là Võ Vương mới diệt được Trụ. Gặp thời Minh Di muốn thống ngự Quần Chúng, nên dùng cách kín đáo mà lại thấy rõ, nghĩa là dùng mưu làm ngơ cho kẻ tiểu nhân đừng rạch ròi phân tách, nghiêm khắc qúa sẽ bị hại. Hãy làm như không biết để thấy rõ bản chất xấu của kẻ tiểu nhân, rồi mình sẽ biết rõ mọi sự. Hai ứng dụng kỳ diệu của Dịch : Thời kỳ Hạ Phong nên che dấu cái sáng của mình, thời kỳ Thượng Phong không sợ cái sáng của mình.

Canh Ngọ hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Giáp Tuất, Canh Tuất, Bính Tuất, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, hành Hỏa, hành Thổ và hành Kim. Kị tuổi Nhâm Tý, Bính Tý và các tuổi hành Mộc, Thủy mang hàng Can Bính, Đinh, Giáp, Ất.

a ) Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ 25 tuổi ( sinh từ 27/1/1990 đến 14/2/1991 – Lộ Bàng Thổ : Đất trên Đại Lộ ).

Canh Ngọ 25 tuổi – Nam Mạng :

Hạn Kế Đô thuộc Kim sinh xuất Thổ Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ ( Hỏa ), cùng hành với Can Canh ( Kim ) : độ xấu tăng cao ở đầu và cuối năm. Kế Đô tuy ít tác động xấu cho Nam mạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng Kị ( 3, 9 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Sinh cuối năm hạn có thể lân sang năm tới.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay tại Cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại và rắc rối lúc đầu cho mưu sự và công việc, việc học hành đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Tướng Ấn, Thanh Long, Thiên Phúc, Thiên Trù vẫn có lợi cho sự thăng tiến trong việc học hành, thi cử ( dễ dàng xin học bổng) – việc làm trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Đầu Tư, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm tuổi + Hạn Kế Đô hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Tang Môn hội Tang lưu, Bệnh Phù, Cô Qủa, Phá Hư, Phi Liêm cùng hiện diện nơi Tiểu Vận cũng nên lưu ý đến các tháng kị ( 3, 5, 6, 8, 9) về :

– Công việc, thi cử, giao tiếp ( Khôi + Triệt, Phục Binh, Phá Hư : dễ bị nhầm lẫn khi Thi Cử, nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng và không vừa ý ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Kế Đô : lưu ý đến Tim Mạch, Mắt – nên đi kiểm tra, nếu thấy có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, không nên leo trèo, nhảy cao, trượt băng, bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông ! ). Nhất là những Em sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận + Kế Đô dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tang, Cô ) – đó cũng là 1 cách giải Hạn Kế Đô + Năm Tuổi của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Hỏa MINH DI : Người Quân Tử ở thời U Ám thường gặp gian nan, chỉ có cách giữ lòng Trung Chính mới có lợi cho mình !.

Phong Thủy : Quẻ Khảm giống Nhâm Tý 1972 Nam 43 tuổi.

Canh Ngọ 25 tuổi – Nữ Mạng :

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh nhập Thổ Mệnh, cùng hành với Chi Ngọ ( Hỏa ), khắc nhập Can Canh ( Kim ) : tốt nhiều ở giữa và cuối năm, giảm nhẹ ở đầu năm. Thái Dương là hạn lành chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín. Nhưng không lợi cho những ai đã có vấn đề Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết – dễ đau đầu, khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động. Không nên thức khuya, xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay tại cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy có gây chút trở ngại ban đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi là giảm nhẹ độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp – cũng lợi cho những ai năm trước đang khó khăn ( vì hạn La Hầu ), năm nay sẽ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi Họat Động. Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Thanh Long, Thiên Phúc, Thiên Trù + Hạn Thái Dương cũng đem lại sự thăng tiến trong học hành, thi cử ( dễ dàng xin học bổng ) cũng như Tài Lộc trong các Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Đầu Tư, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ được nhiều người biết đến ). Tuy nhiên gặp năm tuổi hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Tang Môn hội Tang lưu, Cô Qủa, Phá Hư, Phi Liêm, Bệnh Phù cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý đến các rủi ro và trở ngại có thể xảy ra trong các tháng kị ( 5 , 6, 7, 8 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( việc học, thi cử, việc làm : Khôi Việt + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư – nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh, dù có nhiều đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Dương : nên quan tâm đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết).

– Di chuyển ( Mã + Tang : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy cao, trượt băng ).

– Tình Cảm Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp nhưng dễ có bóng mây ‼ ). Nhất là những Em sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải lưu ý hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tang, Cô ) vừa tránh được rủi ro, phiền muộn – lại còn dành Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Hỏa MINH DI như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Nhâm Tý 1972 Nữ 43 tuổi.

a) Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ 85 tuổi (sinh từ 30/1/1930 đến 16/2/1931- Lộ Bàng Thổ : Đất trên Đại Lộ).

Canh Ngọ 85 tuổi – Nam Mạng :

Hạn Thái Bạch hành Kim sinh xuất với Thổ Mệnh, khắc xuất với Chi Ngọ ( Hỏa ) cùng hành với Can Canh ( Kim ) : độ tốt, xấu tăng cao ở đầu năm ; giảm nhẹ ở giữa năm – nên nhớ năm tuổi độ xấu tăng nhanh. Thái Bạch chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm, hạn có thể lân sang năm tới. Để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm Rằm tháng 5 lúc 19g – 21g với 9 ngọn Nến, Hoa Quả, Trà Nước, bàn thờ quay về hướng Tây – cữ mặc toàn màu Trắng.

Tiểu Vận : Triệt tại cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận, tuy có gây khó khăn lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi giảm bớt độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp. Các bộ Sao : Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Thanh Long, Tướng Ấn, Thiên Phúc, Thiên Trù ( Dương, Âm ), Lưu Hà, Văn Tinh cũng đem lại nhiều thuận lợi về Tài Lộc trong các Nghiệp Vụ ( nếu còn họat động ) ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Đầu Tư, Địa Ốc, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm Tuổi + Hạn Thái Bạch hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Tang Môn hội Tang lưu, Cô Quả, Bệnh Phù, La Võng, Phi Liêm, Phá Hư cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên cảnh giác nhiều đến các tháng kị ( 2, 5, 6, 7, 8, 10 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi Việt + Triệt, Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù có nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Bạch : Tai, Thận , Tiêu Hóa – nên đi kiểm tra nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Cô Qủa : lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã, bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông !). Nhất là đối với những Qúy Cụ sinh vào các tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Nên làm nhiều việc Thiện ( Lộc + Tang, Cô ) – đó cũng là 1 cách giải Hạn Thái Bạch + Năm Tuổi của Cổ Nhân !. Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Hỏa MINH DI như Canh Ngọ 1990.

Phong Thủy : Quẻ Đoài giống Kỷ Mão 1939 Nam 76 tuổi.

Tử vi Canh Ngọ 85 tuổi – Nữ Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy khắc xuất Thổ Mệnh, khắc nhập Chi Ngọ ( Hỏa ) và sinh xuất Can Canh ( Kim ) : tốt nhiều ở đầu năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Thái Âm là hạn lành chủ về Danh Lợi : công danh thăng tiến tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều Hỉ Tín – nhưng bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết : dễ bị đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an, tinh thần dễ giao động ; không nên thức khuya và xử dụng Màn Hình trong nhiều giờ. Mỗi khi thấy lòng bất an nên du ngọan ngắn ngày hay tìm nơi thóang mát để di dưỡng Tinh Thần.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay tại cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận, tuy có gây chút trở ngại cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi giảm bớt rủi ro và tật bệnh, nếu gặp – cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn dễ có nhiều cơ hội tốt để thay đổi họat động. Nhờ Lộc Tồn, Bác Sĩ, Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Khôi Việt, Thanh Long, Tướng Ấn, Thiên Phúc, Thiên Trù + Hạn Thái Âm cũng đem đến nhiều thuận lợi ( về Tài Lộc ) trong mưu sự và công việc ( nếu còn họat động – ảnh hưởng tốt không những cho riêng mình mà còn ảnh hưởng tốt đến những người thân trong Đại Gia Đình ) trong các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kinh Doanh, Kỹ Nghệ, Đầu Tư, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên vì Năm Tuổi hợp Mệnh ( khi tuổi đã cao ) lại thêm bầy Sao xấu : Phục Binh, Tang Môn hội Tang lưu, Cô Qủa, Phá Hư, Phi Liêm, Bệnh Phù, La Võng cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên lưu ý nhiều ở các tháng ít thuận lợi ( 2, 5, 6, 8, 9 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận dù nhiều bất đồng, đố kị, ganh ghét).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Thái Âm : nên quan tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, Tiêu Hóa, Khí Huyết, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh !).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Cô Qủa : lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã !).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hồng Hỉ + Kình Đà : bàu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhưng dễ có bóng mây ). Nhất là những Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cẩn thận hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận, dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất thần !. Tài Lộc vượng vào đầu Thu. Sau may mắn về Tài Lộc ( Lộc + Tang, Cô Qủa) dễ có phiền muộn ! Nên làm nhiều việc Thiện – đó không những để giải hạn rủi ro, tật bệnh ( năm tuổi ), mà còn là cách đầu tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.
Nên theo lời khuyên của Quẻ Địa Hỏa MINH DI như Canh Ngọ 1990.

Phong Thủy : Quẻ Cấn giống Kỷ Mão 1939 Nữ 76 tuổi.

5) Tử vi 2015 tuổi Nhâm Ngọ 73 tuổi (sinh từ 15/2/1942 đến 4/2/1943 – Dương Liễu Mộc : Gỗ cây Dương Liễu).

*Tính Chất chung : Nhâm Ngọ nạp âm hành Mộc do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với Chi Ngọ ( Hỏa ), Thủy khắc nhập Hỏa = Can khắc Chi, thuộc lứa tuổi đời gặp nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận, từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc Đời an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Nạp Âm và Can lẫn Chi cùng sự phấn đấu của Bản thân. Sinh vào mùa Xuân và Đông thì hợp mùa sinh. Can Nhâm thuộc Thủy đứng hàng thứ 9 trong hàng Can, tình tình linh họat, mềm mỏng, nhiều dục tính. Chi Ngọ ở cung Ly ( Hỏa ) thuộc chùm Sao ( Tinh Nhật Mã ), mang nhiều hòai bão, tự do, phóng khóang, thích làm chuyện đại sự nhưng một số nhỏ – đôi khi thiếu kiên nhẫn, tính tình nóng nảy bất khuất, song biết phục thiện- thích sống độc lập, ít muốn hợp tác với ai vì nhiều tự phụ. Xung khắc với cha mẹ, về già đôi khi khắc cả với con. Tuổi Nhâm Ngọ nếu Mệnh Thân đóng tại Dần Mão thủa thiếu thời vất vả, Trung Vận trở nên giàu có, nhưng không bền. Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp ( Dần Ngọ Tuất ) + Cục Hỏa hay Tam Hợp ( Hợi Mão Mùi ) + Cục Mộc với nhiều Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách hợp Mệnh xa lánh Hung Sát Tinh (+ Hình Tướng : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan ngay ngắn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, với 2 bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong Xã Hội ở mọi ngành nghề. Vì Đào Hỉ + Triệt, Hồng Loan + Tuần nên mặt Tình Cảm nhiều sóng gió, đời sống lứa đôi dễ có vấn đề, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân hay Cung Phối ( Phu hay Thê).

Nhâm Ngọ theo Dịch Lý thuộc Quẻ Thiên Hỏa ĐỒNG NHÂN : Thiên ( hay Càn là Trời ), Hỏa ( hay Ly là Lửa ) ; Đồng Nhân là cùng chung với người, đồng tâm với người. Hình Ảnh của Quẻ : Lửa bốc cao tới Trời, cùng soi sáng khắp mọi nơi : tốt, dù có hiểm trở gì cũng vượt qua – đó là cảnh tượng Đại Đồng vui vẻ. Muốn vậy phải có Đức Trung Chính của người Quân Tử. Hào 2 ở Quẻ Nội là Hào Âm độc nhất, quan trọng nhất trong 6 Hào, ứng hợp với Hào 5 dương cương cũng đắc chính đắc trung, đó là hình ảnh nội ngoại tương đồng nên gọi là Đồng Nhân. Văn minh ( Quẻ Ly ) ở trong, cương kiện ( Càn ) ở ngoài, đó là tượng người Quân Tử thông suốt được tâm trí của Thiên Hạ. Người Quân Tử muốn thực hiện được cảnh mọi chuyện đều hòa đồng nhau thì phải biết phân biệt rõ các loại. Loại gì cùng bản chất, chí hướng thì xếp ngồi chung với nhau để phát triển được Sở Trường, thỏa nguyện ước vọng. Có vậy tuy bất đồng mà vẫn hòa đồng được.

Lời Khuyên : Trong đời sống hàng ngày chớ nên vượt qúa quyền hạn và trách vụ của mình. Cần phải có sự giúp đỡ tương trợ nhau, kết giao với người tốt để thuận lợi trong cuộc sống. Về mặt Tinh Thần cần phải phân biệt cái tốt với cái xấu. Nên đứng ngòai các vấn đề gây xáo trộn cho tập thể.

Tử vi 2014 tuổi Nhâm Ngọ Nam Mạng :

Hạn La Hầu thuộc Mộc cùng hành với Mệnh Mộc, sinh xuất Can Nhâm ( Thủy ), sinh nhập Chi Ngọ ( Hỏa ) : xấu nhiều ở giữa và cuối năm. La Hầu tối độc cho Nam mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 1, 7 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau. Sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới. Ngày xưa để giải hạn Cổ Nhân thường Cúng Sao vào đêm mồng 8 lúc 21 – 23g với 9 ngọn nến, hoa quả trà nước, bàn thờ quay về hướng Bắc.

Tiểu Vận : Tiểu Vận đóng tại cung Thìn ( Thổ khắc Mộc Mệnh ), lưu Thái Tuế tại cung Ngọ ( Hỏa hợp Mệnh ) với bộ Sao : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem đến – lúc đầu – sự hanh thông, thăng tiến cho mưu sự và công việc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi khắc Mệnh + Hạn La Hầu hợp Mệnh lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rắc rối, trở ngại, thương tích, tật bệnh ), Tang Môn hội Tang lưu, Cô Quả, Song Hao, Phá Hư, La Võng ( đau buồn, phiền muộn, hao tán, bất đồng ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên cảnh giác trong các tháng Kị ( 1, 2, 7 , 8, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi, Tướng + Triệt, Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận dù có nhiều bất đồng không vừa ý – không nên đầu tư hay khuyếch trương Họat Động dù có vài thuận lợi lúc đầu – thượng sách là giữ nguyên hay giảm bớt họat động ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + La Hầu : gan, mật, mắt, răng, cổ họng – nên đi kiểm tra thường xuyên, nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tuần, Tang, Cô : lưu ý xe cộ, vật nhọn – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hỉ + Triệt, Hồng + Tuần : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông !). Nhất là đối với các Qúy Ông sinh vào các tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem lại rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao ) – đó cũng là 1 cách giải hạn Năm Tuổi + La Hầu của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Hỏa ĐỒNG NHÂN.

Phong Thủy : Quẻ Tốn giống tuổi Tân Mão 1951 Nam 64 tuổi.

Tử vi 2014 tuổi Nhâm Ngọ Nữ Mạng :

Hạn Kế Đô thuộc Kim khắc nhập Mộc Mệnh, sinh nhập Can Nhâm ( Thủy) và khắc xuất Chi Ngọ ( Hỏa ) : xấu nhiều ở đầu và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Kế Đô tối độc cho Nữ mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị ( 3, 9 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm sau ; sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang năm tới !. Ngày xưa để giải hạn, Cổ Nhân thường cúng Sao vào đêm 18 lúc 21- 23g ở tháng kị với 21 ngọn Nến, hoa qủa, trà nước, bàn thờ quay về hướng Tây.

Tiểu Vận : Tiểu Vận đóng tại cung Thìn ( Thổ khắc Mộc Mệnh ), lưu Thái Tuế tại cung Ngọ ( Hỏa hợp Mệnh ) với các bộ Sao : Thái Tuế, Quan Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái ), Mã Khốc Khách, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Thiên Quan, Thiên Phúc, Đường Phù cũng đem lại – lúc đầu – sự hanh thông, thăng tiến trong công việc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Địa Ốc, Kinh Doanh, Nhà Hàng, Siêu Thị và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy nhiên gặp Năm Tuổi + hạn Kế Đô cùng khắc Mệnh, lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ ( rủi ro, trở ngại, tật bệnh, tiểu nhân ganh ghét, đố kị), Tang Môn hội Tang lưu, Cô Quả, Song Hao, Phá Hư, La Võng ( phiền muộn đau buồn, hao tán, nhiều bất đồng không vừa ý ) cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng nên thận trọng nhiều đến các tháng Kị ( 2, 3, 7, 9, 11 ) về :

– Công việc, Giao tiếp ( Khôi + Triệt, Tướng Ấn + Phục Binh, Phá Hư : nên lưu ý đến chức vụ, mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù nhiều bất đồng – không nên đầu tư hay khuếch trương Họat Động – thượng sách là giữ nguyên hay thu hẹp ).

– Sức khỏe ( Bệnh Phù + Kế Đô : tiêu hoá, bài tiết, khí huyết, răng, cổ họng – nên đi kiểm tra nếu có dấu hiệu bất ổn ).

– Di chuyển ( Mã + Tang, Cô Qủa : lưu ý xe cộ, vật nhọn, dễ té ngã – bớt di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( Đào Hỉ + Triệt, Hồng + Tuần : bàu trời Tình Cảm dễ có Cơn Giông !). Nhất là đối với các Qúy Bà sinh tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào đầu Đông. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao) – đó cũng là 1 cách giải hạn Năm Tuổi + Hạn Kế Đô của Cổ Nhân.
Nên theo lời khuyên của Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân giống như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Khôn giống Tân Mão 1951 Nữ 64 tuổi.

Nhâm Ngọ hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Giáp Tuất, Canh Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Tý, Giáp Tý và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ) : Hợp với các màu Xám, Đen, Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà ; nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Hồng, Đỏ để giảm bớt sự khắc kị.

Cùng Danh Mục

Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Sửu: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu
Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần
Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn
Tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Tỵ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ
Dự đoán tử vi năm 2016 Bính Thân cho tuổi Mão: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão
Dự đoán tử vi năm 2016 Bính Thân cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ
Dự đoán tử vi năm 2016 Bính Thân cho tuổi Thân: Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân
Dự đoán tử vi năm 2016 Bính Thân cho tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat