Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

Ty Huu Doc Ngoc

Để cải thiện cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn hãy đặt những bức ảnh hạnh phúc của vợ chồng và gia đình bạn trên tường hành lang, nhà bếp hoặc các khu vực trên cao khác. Đây là gợi ý của nhà tư vấn phong thủy Ken Lauher.

Bạn đã từng nghe việc thiết kế nhà ở có thể làm cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn và thu hút tiền tài vào nhà chưa?

Hãy thử ngẫm qua những lời khuyên phong thủy cổ xưa dựa trên nghệ thuật cân bằng năng lượng.

Dưới đây là những mẹo phong thủy từ những chuyên gia sẽ giúp gia đình bạn hạnh phúc và thu hút nhiều tiền tài cho không gian sống ngay tại nhà bạn:

1. Sắp xếp bàn ăn theo vòng tròn

Theo nhà tư vấn phong thủy, bạn đừng bao giờ đặt tất cả đồ đạc sát tường, bởi việc sắp xếp đồ nội thất trong gia đình chỉ nhằm mục đích hỗ trợ giao tiếp. Cạnh đó, khi nói đến việc tạo hương vị cho tình yêu, phòng ngủ chính là không gian quan trọng nhất của căn nhà, tiếp theo đó là phòng ăn.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này
“Tôi sắp xếp bàn ăn để mọi người có thể nhìn thấy nhau và sắp xếp đủ ghế cho tất cả thành viên, kể cả khi gia đình không ăn cùng nhau mỗi tối”, chuyên gia Karen chia sẻ.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 1 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

2. Trang trí ảnh tích cực và bố trí vật dụng “có đôi”

Để cải thiện cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn hãy đặt những bức ảnh hạnh phúc của vợ chồng và gia đình bạn trên tường hành lang, nhà bếp hoặc các khu vực trên cao khác. Đây là gợi ý của nhà tư vấn phong thủy Ken Lauher.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 2 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này
Laura Benko – chuyên gia phong thủy và thiết kế toàn diện cũng gợi ý, nếu một cặp vợ chồng thường hay tranh cãi trong phòng ngủ và phòng khách, thì bạn hãy xem lại và chỉ lưu giữ những tấm ảnh, tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 3 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này
Ngoài ra, khi bắt đầu một mối quan hệ, không nên bố trí vật dụng đơn lẻ. Bạn cần tránh một chiếc ghế đơn trong góc, tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh đơn độc hay ảnh solo. Thay vào đó, bạn hãy đặt một chiếc ghế thứ hai vào một khu vực ngồi, bố trí giường đôi và mọi thứ trong phòng bạn đều đi thành cặp.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 5 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 4 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

3. Phòng ngủ cần ấm cúng

Phòng ngủ quá rộng sẽ cần phải tạo cảm giác ấm áp để có mối quan hệ tốt đẹp và phong thủy hơn. Do vậy, bạn nên đóng cửa các phòng liền kề, chẳng hạn phòng tắm, phòng làm việc tại nhà, sân trước nhà hoặc phòng tập thể dục. Cửa trống sẽ được lắp rèm, sắp xếp các ghế hướng về nhau nếu chỉ có một khu vực ngồi và giảm kích cỡ với chiếc giường nhỏ hơn. Khi không gian lớn hơn, mọi người có xu hướng sống xa nhau hơn và cuộc sống trở nên thiếu cảm xúc hơn.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 7 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 6 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

Phòng ngủ biểu hiện đam mê và tạo sự trẻ hóa, nên cần giảm thiểu công nghệ và tăng cường sự lãng mạn. Vì thế, bạn nên lắp tấm màn cửa dày trên cửa sổ lớn, để ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn. Bên cạnh đó, bạn không nên đặt máy tính xách tay, điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ.

4. Giữ ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp

Để mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là tạo ra một ngôi nhà khỏe mạnh, tạo cảm hứng tích cực và không lộn xộn. Sự lộn xộn sẽ ngăn cản việc tạo ra năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn. Bạn hãy mang lại năng lượng sống tích cực như cây và hoa, cũng đừng quên để không khí được lưu thông trong lành. Đài phun nước là cách điều chỉnh quan trọng trong phong thủy vì chúng kích thích sự thịnh vượng và năng lượng và tượng trưng cho tiền bạc.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 9 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 8 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

Đặc biệt, nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền của bạn. Vì vậy, bạn cần giữ cho căn bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn đầy đủ thực phẩm tươi sống mà bạn thật sự dùng đến.

5. Loại bỏ vòi nước nhỏ giọt hoặc bị hỏng

Vòi nhỏ giọt là một dấu hiệu của việc lãng phí tiền bạc. Bất kể vấn đề nào liên quan đến nước, tình hình tài chính của bạn cũng phản ánh tương tự. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy sửa chữa các vòi nước bị hỏng và loại bỏ tất cả nước tù đọng. Tốt nhất bạn không nên trưng bày tác phẩm nghệ thuật có hình ảnh của nước hoặc đặt gương cao hơn mũi của bạn vì điều đó không tốt cho phong thủy nhà bạn.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 10 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này
6. Chọn màu theo sở thích của bạn

Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng, trong đó màu đỏ được coi là màu tốt lành và mạnh mẽ. Màu tím và màu xanh lá cây cũng là những màu chủ chốt để thu hút sự thịnh vượng. Nếu bạn thích màu tím thì hãy vẽ một bông hoa oải hương trên tường hoặc đặt cây hoa màu tím trên chiếc ghế dài của bạn.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 11 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này
Màu hồng là màu của các mối quan hệ trong phong thủy, là một trong những màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm hạnh phúc và lãng mạn, nhưng bạn chỉ cần trang trí màu hồng cho một vài chi tiết nhỏ trong căn phòng. Ngoài ra, màu xanh nhạt là màu thể hiện mối quan hệ tích cực.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 13 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 12 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

Việc trang trí theo màu sắc yêu thích sẽ giúp bạn tăng cường sự rung động và sức mạnh cho chính ngôi nhà của bạn.

7. Chú ý cửa trước

Nếu khó tìm thấy cửa ra vào nhà thì bạn rất khó có cơ hội thu hút tiền tài vào cuộc sống. Bạn nên đặt một chiếc cổng để giúp cửa trước dễ thấy nhất và đảm bảo chuông cửa hoạt động. Sau đó, dọn dẹp sạch sẽ vỉa hè và đặt một chậu cây ngay lối vào.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 14 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

8. Xây dựng một văn phòng làm việc tại nhà

Nhiều người làm việc tại nhà nhưng lại thiếu không gian dành riêng cho công việc kinh doanh. Hãy coi trọng bản thân và doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới và cơ hội lớn hơn.

tai loc day nha cuoc song thang hoa nho bi quyet nay 15 Tài lộc đầy nhà, cuộc sống thăng hoa nhờ vào bí quyết này

Hình ảnh văn phòng của một vị giám đốc, với một bàn làm việc lớn dựa vào tường, đối diện với cửa ra vào và cửa sổ, có chỗ ngồi rộng rãi sẽ thu hút khách hàng. Không gian trước mặt bạn liên quan đến lượng cơ hội sẵn có, vì vậy hãy sắp xếp ghế của bạn sao cho bạn có tầm nhìn bao quát rộng khắp căn phòng.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat