Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 05-2-1962 đến 24-1-1963)

7164dcfa8enho 01.jpg Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Nhâm Dần 55 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Rồng Đứng Đá Cẩm Thạch

Tướng tinh: Con Ngựa. Con dòng: Bạch Đế phú quý
Mạng: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
Sao: Kế đô: Ốm đau, tai tiếng
Hạn: Thiên tinh: Đôi co, tranh tụng
Vận Niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
Thiên Can: Bính gặp Nhâm (khắc xuất, thắng lợi)
Địa Chi: Thân gặp Dần (Sinh nhập, bất lợi).
Xuất Hành: Ngày Mồng Một Tết từ 7 đến 9 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ.

Tổng Quát: Quý Bà Nhâm Dần là người khôn lanh, ngay thẳng, ý chí cứng cỏi, chủ động trong công việc. Cuộc sống tuy có khó khăn nhưng cũng gặp nhiều may mắn, biết nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp, tuy có thăng trầm nhưng đến nay đã vững vàng và ngày càng hưng vượng.

Là người năng nổ, tháo vát, quán xuyến hết việc gia đình cũng như xây dựng sự nghiệp, vì vậy dễ trở nên cứng rắn, tự chuyên, tự quyết, khó tạo được cuộc sống vợ chồng ấm êm. Nếu Quý Bà có người chồng lớn tuổi, sự nghệp dễ ổn định hơn.

Quý Bà bên ngoài thì dứt khoát, xử sự cứng rắn, nhưng dễ động lòng trước những hoàn cảnh thương tâm của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái noi theo và đó là nhân lành để cho trái ngọt. Tuổi già phú túc, gia đình hạnh phúc.

Bây giờ đã khá lớn tuổi, sẽ có thiên lộc và Quý Bà cũng đã tạo nhiều phước đức nên lộc tài không thiếu. Tuổi già hướng về Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản, an nhàn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu Vận có: Hoa cái, Phục Binh, Thiên la, Bạch hổ. Chiếu có: Hóa quyền, Quốc ấn, Tướng quân, Tang môn, Thiên khốc, Thiên hư, Thái tuế, Thiên trù, Phi liêm, Long trì, Thiên Phúc, Triệt, Quan phù, Tuần,… Lưu có: Thái Tuế, Bạch hổ, Hóa lộc,.. Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Bệnh phù, Thiên mã, Phượng các, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Lộc tồn, Bác sĩ,…

Sự Nghiệp: Năm nay Quý Bà gặp sao Kế đô chiếu mạng, là một Hung tinh của nữ giới, thường sinh chuyện rắc rối, tranh chấp đôi co, đối với mạng của Quý Bà cũng giảm phần tác hại, ít nguy hiểm hơn. Với hạn Thiên tinh, có chuyện đôi chối, tranh tụng. Nặng hơn, có thể phải liên can đến tòa án, công quyền.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, gặp chuyện trái ý nghịch lòng, dễ nổi giận dẫn đến hành động sai phạm hay quyết định sai lầm có hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung,công việc làm ăn, tuy có trở ngại nhưng vẫn vượt qua, giành phần thắng lợi nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng có bệnh hoạn, nạn tai.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương. Đối với mạng của Quý Bà cũng được mưa thuận gió hòa. Vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 8 Quý Bà có thể tốn hao tiền bạc, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn có nhiều yếu kém, được Vận niên, Vận thế bất lợi, lại tương khắc Ngũ hành, Quý Bà sẽ có những phiền muộn trong công việc làm ăn, gia đình thêm người thêm tai tiếng, làm nhiều mà chẳng hưởng bao nhiêu, đủ điều phiền muộn, tai bay vạ gió, ráng mà giữ gìn, chớ tin ai mà trao tiền kẻo mất.

Năm nay, mạng Thổ Quý Bà không được gặp cơ may trong công việc làm ăn. Nhưng khó khăn lại có quý nhân giúp đỡ, lộc tài thuận hợp. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, cẩn thận đề phòng tai nạn ốm đau và đừng nghe lời kẻ xấu mà hao tài tốn của. Sao Hạn gây nhiều xung đột, càng nóng nảy càng thiệt hại.

Nếu Quý Bà hoạt động ở lãnh vực tự do, phải đương đầu với nhiều chống phá, cạnh tranh. Càng cương cường càng bị thiệt hại. Chỉ nên an phận, cố gắng trong công việc và nên hòa nhã trong quan hệ mới giảm bớt phần sóng gió. Đây là năm tương đối khó khăn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Trung,đối với tuổi Quý Bà là Thắng Địa, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, công việc làm ăn có kết quả tốt. Nếu có rối ren, đau ốm cũng được hóa giải.

Cung Tiểu vận có Hoa Cái ngộ Bạch hổ tọa thủ, đồng cung có Phục binh, Thiên la, năm nay có lợi cho việc cầu công đanh dù chung quang hay trong nội bộ hang, xưởng có nhiều người ganh tị, phá hoại. Hội chiếu có Quyền, Tướng, Ấn là người năng động, xông xáo, có khả năng hoàn thành trách nhiệm, Quý Bà vẫn giữ được vị thế quan trọng trong công việc làm ăn. Tuy vậy cần phải cố gắng nhiều hơn vì Thiên phúc bị Triệt, những hậu thuẫn cho Quý Bà hầu như không còn, phải tự mình nỗ lực để đạt thắng lợi.

Tử vi có Tang, Khốc, Hư hội chiếu, tinh thần có lúc suy sụp vì rối rắm nhiều mặt. Cung mệnh có Đại hao, Tuế phá, Nguyệt ân, sự nghiệp khó được an ổn, tiền làm ra cũng phải chi ra nhiều mặt, hay ga đình có người phá tán. Bên cạnh rủi xui cũng có người giúp đỡ. Nếu Quý Bà đừng quá tin người, biết đề phòng kẻ xấu thì tiền bạc đỡ hao hụt phần nào.

Cung Tài Bạch có Thiên phù, Hóa lộc, tiền bạc dồi dào, nguồn lợi đến từ nhiều mặt nhưng cũng bị Phá tinh gây tốn hao. Dù sao cuộc sống vẫn có phần đi lên nhờ sự nỗ lực của Quý Bà.

Nhìn chung các mặt năm nay không được thuận lợi cho lắm vì Ngũ Hành yếu kém, không hạp với mạng Mộc của bản thân, vì đang gặp hạn, tháng xung, cuộc sống tuy rối ren nhiều mặt, từ công việc đến gia đinh, Quý Bà vẫn bảo toàn được sự nghiệp, dù không tăng nhưng cũng không giảm. Một năm tương đối khó khăn của Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần tươi vui.

Năm nay gặp Tứ hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đình có chuyện buồn hay chồng con ốm đau, tai nạn gây không ít tốn hao, lo lắng. Bản thân cũng gặp nhiều chuyện không hay, có thể biến thành to tiếng, tranh cãi.

Giảm thiểu việc quan hệ với bạn bè, đã không vui còn bị mang tai tiếng, đôi lúc dẫn đến đôi co tranh chấp.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân nên cẩn thận với các mối quan hệ kể cả mới lẫn cũ, dễ sinh xung động, hao tốn thời gian, tiền bạc mà không có niềm vui.

Quý Bà hạp với tuổi Kỷ Hợi (58 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Quý Mão (54 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Mậu Tuất (59 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Nhâm Dần mạng Kim cung Đoài
Tánh tình hiền dịu, lo ngoài lo trong
Tha phương lập nghiệp, cửa nhà dễ nên
Trung thời có lắm may hên
Công danh sự nghiệp vươn lên dễ dàng
Từ đây êm ấm gia đàng
Hậu vận phúc lộc, rỡ ràng thân tâm
Năm nay yếu kém vài phân
Phòng tai giải nạn, xa dần khó khăn

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Gia đạo an vui. Công việc có nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 3: Sức khỏe suy giảm. Quan hệ dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Tài lộc tốn hao.

Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Có hỷ sự, nhiều tin vui. Công việc được nhiều người ủng hộ, nhưng trở ngại về sau. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc để tránh rắc rối. Tháng 6: Vui vẻ nhưng tốn hao.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm, lo âu. Mưu tính bất thành. Bị tai tiếng, ồn ào. Tháng 9: Công việc trì trệ, tài lộc thất thường.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Vượt qua trở ngại. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình, tình cảm tốt đẹp. Tháng 12: Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe, phòng tai nạn. Quan hệ vui vẻ, có lợi về công việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat