Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Bính Dần 31 Tuổi – Dương Nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Bính Dần 31 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)

69a8cd3c7fgio 21.jpg Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Bính Dần 31 Tuổi – Dương Nữ

Vật Phẩm May Mắn: Chuông Gió Chuông Đồng

Tướng tinh: Chim Trĩ, con Dòng: Xích Đế, cô quạnh
Mạng: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Sao: Thái âm: Danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt
Thiên Can: Bính gặp Bính, (đồng hành, tốt)
Địa Chi: Thân gặp Dần, (Sinh nhập, bất lợi).
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ trưa (giờ địa phương), đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu Sắc: Hạp màu: Xanh, Đỏ; kỵ màu Đen, Trắng.

Tổng Quát: Quý Cô Bính Dần là người thông minh lanh lợi, ứng xử khôn ngoan. Tuy là nữ nhi, nhưng không nặng về tình cảm mà lại thiên về lý trí, dễ thành công trong mọi sự việc, công danh nhưng cũng có nhiều bất ổn về tình cảm lứa đôi. Cũng vì vậy dễ trở thành kiêu hãnh, đồng song, đồng lứa ghen ghét nhưng lại được cấp trên thương mến, tuy sớm có nhà cửa, đất điền nhưng khó đứng vững trước tuổi 40.

Nên lập gia đình muộn, nếu gặp người tuổi Ngọ, Tuất thì tình cảm tốt đẹp, yên vui, gặp người tuổi Hợi, Thân dễ xảy ra xung đột; gặp người tuổi Dậu dễ trở nên buồn chán. Nếu sanh nhằm mùa Hạ và sanh ban ngày, Quý Cô dễ trở thành người nổi tiếng chẳng kém bậc tu mi. Nếu Quý Cô biết hạn chế những ham muốn, cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Tướng quân, Hoa Cái,… Chiếu có: Hóa quyền, Phục binh, Thiên khốc, Đà la, Thiên trì, Bệnh phù, Quan Phủ, Thái tuế,… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan Phủ, Hóa quyền,… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Kình dương, Thiên hỷ, Đường phù,…

Sự nghiệp: Năm nay, Quý Cô được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc tăng. Sao thái âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô mọi việc không được hanh thông, thu hoạch về vật chất cũng không được mấy toại ý.

Hạn gặp Tam kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn, dao kéo sắt thép để tránh gây thương tích tay chân. Đây là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho tuổi trẻ, là cơ hội để tốt để xây dựng sự nghiệp, có thể nổi tiếng nếu hoạt động trước đám đông. Nếu không, cũng có dịp phát huy khả năng , tạo được thành quả cao trong lãnh vực hoạt động của mình.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Đại thắng, mưu sự cũng như dự trù, công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất trắc, nặng hơn có thể bị ốm đau, tai nạn làm trở ngại công việc.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương, đối với mạng Quý Cô gặp năm nay cũng được thuận thời và cũng có người giúp đỡ để đạt đến mục tiêu. Cứ như vậy, cuộc sống hiện tại vẫn thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, cần giữ gìn sức khỏe và đề phòng nạn tai bất trắc. Sao hạn, vận niên thuận lợi Quý Cô sẽ tạo được thành quả khả quan.

Sao Hạn, Vận thế khá tốt và vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao, cuộc sống thoải mái cũng đem lại nhiều lợi ích.

Nếu Quý Cô đang hoạt động ở môi trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận để phát triển công việc, ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng. Quý Cô đừng nên phô trương thành quả, sẽ bị cạnh tranh bất chính. Nên giữ thái độ “bất chiến tự nhiên thành”, đừng ra mặt chống đối. Nếu họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ pháp luật can thiệp. Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.

Có thể nói đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn,.. sẽ có thành công lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Cô là Sinh Địa, công danh, tài lộc hưng vượng, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp. Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng hóa giải ngăn chặn các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Tọa cung Tiểu vận có Long Trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.

Đồng cung có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu nhương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô.
Nếu Quý Cô đang làm việc ở công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ đều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn.

Tọa cung Tiểu vận có Tướng, Ấn, Hoa cái, Bạch hổ chứng tỏ Quý Cô năm nay đường danh lộc đang mở rộng trước mắt, vừa có thu nhập cao, vừa gây được tiếng tốt. Nhưng Bạch hổ đồng cung cũng biểu hiện một thành tựu bạo phát, bạo tàn. Lại thêm Hạn cần cẩn thận trong quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình cảm vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều cơ hội để Quý Cô lựa chọn người bạn đời. Nhưng nên cẩn thận, đừng quá tin lời mà mang hận về sau.

Quý Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi bính Dần (31 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe: Năm nay, Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư dễ sinh đau lưng, suy thận, rối loạn máu huyết.

Bính Dần mạng nhỏ tuổi cao
Bạc tiền không thiếu, nổi chìm nhiều phen
Thanh sang con tạo hờn ghen
Duyên tình khó trọn, đỏ đen vận thời
Một mình đi giữa cuộc đời
Tự tin tài trí, lỗ lời khó phân
Trung niên mới được an thân
Gia đình sự nghiệp lần lần đi lên
Hậu vận phúc lộc dày thêm
Tu thân, tích đức vững bền giàu sang
Năm nay Vận thế bất toàn
Lộc tài không thiếu, vương mang lắm điều

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Mưu sự dễ thành, người trên thương, người dưới ghét. Tháng 3: Đề phòng kẻ xấu gây sự rối rắm. “Dĩ hòa vi quý” là hơn. Cẩn thận tiền bạc.

Mùa Hạ: tháng 4 & 5: Có lợi lớn, phòng hung họa theo sau. Không nên khởi nhiều tham vọng, tình trạng đổi thay nhanh. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Công việc bị cạnh tranh, nói ít có lợi hơn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc có thành tựu lớn, có danh có lộc. Gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đạo. Công việc đổi thay bất lợi. Nhiều lo âu, sức khỏe suy.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tiền bạc tốn hao, mưu sự không thuận nhưng “tiền Hung hậu Kiết”. Có cơ hội để thỏa ước vọng. Tháng 12: Tranh chấp gây tốn hao tâm sức, tài lực. Đi xa phòng bất trắc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat