Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Ngọ 63 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Ngọ 63 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 03-2-1954 đến 23-1-1995)

592a4e375e029 02.jpg Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Giáp Ngọ 63 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Long Mã Hắc Ngà

Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Bạch Đế. Phú Quý
MẠNG: Sa trung Kim ( Vàng trong cát)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Bất lợi đường máu huyết
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên ( Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Giáp ( Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ ( Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ chiều ( giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Giáp Ngọ là người có nếp sống nghiêm túc, khuôn mẫu từ lời ăn tiếng nói cho đến việc làm được nhiều người tin cậy, quý mến.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chồng, người cha lo tròn bổn phận, luôn quan tâm đến gia đình, dạy dỗ con cái nên người.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời cũng chịu lắm gian khổ, thăng trầm, nhưng với sự thông minh, năng động, ở hoàn cảnh nào Quý Ông cũng cố gắng đi lên. Đa phần, đường tình duyên không được ấm êm. Nếu lập gia đình muộn, có người vợ hạp tuổi cùng chung tay xây dựng sự nghiệp thì đời sống ổn định, danh tài tăng tiến nhanh hơn.

Bây giờ, đã đi sâu vào Hậu vận, sự nghiệp đã vững vàng, to lớn theo tuổi tác, con cái nên danh, đáp ứng kỳ vọng của Mẹ Cha. Tuổi già an nhàn, phú túc, có điều kiện để “ vui thú điền viên”.

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên phúc, Hỷ thần, Thái tuế…Chiếu có: Lực sĩ, Kình dương, Tuế phá, Thiên Hư, Thiên khốc, Hhoa cái, Long trì, Quan phủ, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế…Lưu chiếu có: Quốc ấn, Bệnh phù, Hóa lộc, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Thiên không, Đường phù, Quả tú….

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với mạng Quý Ông, sẽ có những tác hại, ít có sáng sủa, vào khoảng giữa năm được hy vọng thay đổi trong ruỉ cũng có may và những uy thế mạnh vững lại.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe suy giảm, có thể lâm bệnh đường máu huyết. Cần quan tâm đề phòng các chứng lây nhiễm qua đường máu.

Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà vật chất đầy đủ, không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa xung, vận thế bất an, mưu sự khó thành, gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe bất an, nhiều rối rắm, hao tốn ốm đau.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng của Quý Ông, gặp năm hành Hỏa có nhiều bất trắc cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động, làm nhiều mà chẳng được lợi lạc bao nhiêu. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, công việc bắt đầu phát triển nhưng lại phải tốn hao. Nếu không kiên nhẫn theo đuổi thì phải gánh chịu thiệt hại thêm mà thôi. Sao chiếu mạng khá tốt may mắn nên nắm bắt khai thác lợi thế. Vận niên cũng khá nếu muốn “ treo gương rửa kiếm” để thủ thường an phận”. Đây là năm khá tốt nếu Quý Ông biết chấp nhận, bằng lòng với hiện tại, nhưng cũng là năm xấu nếu còn vọng động muốn đua chen trong “ danh lợi”. Vì vậy, xấu hay tốt đối với Quý Ông còn tùy theo thái độ của mỗi người.

Nếu Quý Ông còn đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng chỉ nên tiếp nối việc cũ. Đừng khởi mong cầu đổi thay hay phát triển vì sẽ gặp nhiều trở lực khó vượt qua. Có những vận may đưa đến, những tình trạng sẽ đổi thay, dễ lâm cảnh “ nửa đường gãy gánh”, lại thêm gia đạo bất an, sức khỏe bất thường là những trở ngại chính nếu còn nuôi mộng tiến thăng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi về công việc, tài lộc lẫn gia đạo, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu hạn có Hỷ thần, Thiên phúc, Thái tuế đồng tọa, cuộc sống có nhiều niềm vui, có sự giúp đỡ của quý nhân, lời nói được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu Quý Ông vẫn còn mang nặng tính tự ngã quá cao, nói lời có tính đàn áp kẻ dưới thì sẽ có phản ứng nghịch, bất lợi khi phải đối phó với tiểu nhân.

Hội chiếu có nhiều sao xấu: Lực, Kình, Tuế phá, Hư, Khốc và cả Phù. Có thể nói, đây là những Phá, Bại tinh gây rối rắm, trở ngăn trong cuộc sống. Ngoài việc gây tổn hao về tài lộc, còn có thể tạo thêm đôi chối, tranh chấp. Nặng nề hơn, có thể phải đưa nhau ra tòa. Mặc dù có Hóa khoa, là một Đệ nhất Giải tinh, nên bị Triệt nên sự hóa giải kém phần hiệu quả. Tự thân cần phải tự chế tính bộc trực, cang cường mới giảm phần sóng gió, bất an.

Cung Mệnh có Địa trì, Tang môn đáo nhập, dễ bị ốm đau. Công việc mà cứ chấp chặt theo đường lối cũ, tổ chức cũ…thì dễ gặp nhiều cản trở, phá hoại. Nên thuận theo thời thế và nhất là thái độ mềm dẻo khi bị chống phá sẽ làm thay đổi tình thế có lợi hơn.

Hơn hết, trong tình trạng này là gắng làm việc lành, tránh làm các việc dữ để hạn chế Phá Bại tinh thì mọi việc sẽ ổn thỏa, không có gì đáng ngại.

Cung Tài bạch tuy có Thiên hỷ tọa hạn, Hóa lộc lưu nhưng tiền bạc cũng bị Đại, Tiểu hao đáo hạn, phải tiêu hao, thất thoát không ít. Nếu biết tính toán trong chi thu, mới khỏi lâm vào khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay bản thân Quý Ông phải hòa dịu để “ lấy nhu thắng cương”, mới mong tạo được bước tiến trong công việc. Đây là năm khá tốt với quý ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đạo bất an, Quý Ông vốn đã không được may mắn trong công việc xây dựng mái ấm, nếu vẫn giữ lề lối “ Chủ nhân Ông”, tình cảm vợ chồng, con cái càng sinh thêm xáo động bất hòa.

Hạn có Điếu, Tuế, Quả tú, Quý Ông thường chạy theo bên ngoài, ham vui với bạn bè, gia đình càng dễ thành “ mái lạnh”, mà Quý Ông là người chịu trách nhiệm.

Năm nay, quan hệ bên ngoài dễ xung động, nếu không tranh cãi xung động thì cũng mất hòa khí, bạn có thể biến thành thù.

Đối với Quý Ông độc thân, dễ bị tai tiếng oán trách. Quan hệ tình cảm có vui nhưng cũng lắm buồn và cuối cùng cũng chỉ một mình một bóng mà thôi.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Giáp Thìn ( 53 tuổi), Ất Mùi (62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (55 tuổi), Bính Thân ( 61 tuổi), Canh Dần (67 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Không nên lo nghĩ toan tính nhiều có thể bị bệnh nặng về gan, bao tử. Cũng cần quan tâm nhiều về chứng tim mạch, huyết áp. Tránh nóng giận bất thường, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước tăng họa lùi.

Giáp Ngọ mạng kim, cung Khôn
Điếu khách chiếu mạng lộc dồn về sau
Duyên tình rối rắm đớn đau
Bỏ đây, bắt đó thay nhau đổi dời
An nhàn, am chuyện vui chơi
Công danh gia đạo nửa đời mới nên
Hậu vận danh lộc vững bền
Tu tâm dưỡng tánh càng thêm Lộc tài
Thiên Ất độ thoát nạn tai
Tuổi già thanh thản kéo dài ngày vui
Năm nay có hên có xuôi
Tâm lành, hành thiện đẩy lùi nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc có danh nhưng không có lợi. Gặp chống phá, đố kỵ. Cang cường gây thiệt hại. Tháng 3: tiền bạc tốn hao, gia đình rối rắm.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc được trên thương, dưới ghét. Bị tai tiếng, bất an. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi. Được gặp may, có người giúp.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất thường, phòng ốm đau, tai nạn. Công việc thua lỗ, thất bại. Tháng 9: có dịp đi xa, hao tốn trở ngại. Phòng tai nạn, xui rủi.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc khá thuận. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự, Tháng 12: Tài lộc đến tư nhiều nguồn. Chi tiêu lớn, vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa và trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat