Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Canh Ngọ 27 Tuổi – Dương Nam

Ty Huu Doc Ngoc

Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Canh Ngọ 27 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)

24faf13cd7bo tat.jpg Dự đoán Thái Ất tử vi 2016 tuổi Canh Ngọ  27 Tuổi – Dương Nam

Vật Phẩm May Mắn: Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ

Tướng tinh: Con Vượn Con dòng: Huỳnh Đế, Cô quạnh
MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Ốm đau, tai nạn
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Canh (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ. (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen Trắng

TỔNG QUÁT: Quý anh Tuổi Ngọ thuận sanh Mùa Hạ thì sung sướng hơn người. Số được nhờ cha mẹ, nếu ăn ở có phước đức sẽ là người giàu có lớn, nhà cửa đất điều nhiều khoản. Quý Anh là người tự tin, có khả năng gánh vác việc lớn nên khởi nhiều tham vọng, khó tránh khỏi sóng gió thăng trầm.

Với sự thông minh, đa mưu túc trí lại thêm tính năng động thích làm việc và không ngại nguy hiểm khó khăn trên bước đường tiến thẳng đến mục tiêu, ít nhiều Quý Anh cũng tạo được thành công đáng kể. Tuy vậy đường tình duyên không mấy êm ấm, có người sau lần thất vọng, muốn sống đời độc thân. Lập gia đình muộn sẽ tốt hơn, tuổi già đông con đông cháu, hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thái tuế, Kình đường, Lực sĩ, Thiên trù… Chiếu có: Tuần, Triệt, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Bạch hổ, Đại hao… Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Thiên mã…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Thanh long, Thiên mã, Tang môn, Hóa lộc, Phượng các, Giải thần…

SỰ NGHIỆP: NĂm nay Quý Anh gặp sao Mộc ĐỨc chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng tiến. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Quý Anh năm nay có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, có thể bị ốm đau nặng hay bị tai nạn bất ngờ.

Vận niên Kê giáp Viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong môi trường thuận hợp mà không phải lo về tiền bạc. Mặc dù đây là một Niên vận tốt nhưng chỉ tốt với người lớn tuổi, đã nghỉ hưu, đối với Quý Anh đây là thời gian cần bay nhảy để xây dựng tương lai nên không phù hợp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa xung thời thế không thuận cho công danh sự nghiệp, thường gặp trở ngăn, chống phá lâm vào nghịch cảnh, bất lợi cho mọi mưu tính cùng công việc làm ăn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe thường gặp điều hư hại.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng của Quý Anh, gặp năm hành Hỏa thì phải cố gắng nhiều hơn, vì sẽ có những khó khăn bất trắc…càng xông xáo để tranh thắng càng bị thiệt hại. Đây là lúc cần sự nhẫn nhịn để tránh phải thất bại, thua thiệt nhiều hơn. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, Quý Anh cũng có một ít cơ hội để vươn lên, bù đắp cho những thua thiệt nếu có.

Sao chiếu mệnh rất tốt cho đường danh lộc nhưng đối với mạng Quý Anh cũng không được hoàn toàn. Trong may cũng có rủi hay trong thành tựu cũng phải hao tốn nhiều tâm sức. Vận niên tốt, vận thế trung bình, do vậy Quý Anh nên giữ vững những gì mình đang có. Đây là năm trung bình khá của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi về danh tài lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung tiêu vận có Thái tuế ngộ Lực, Kình, trở ngại cho công việc làm ăn. Nếu quá cương cường, tranh thắng càng bị chống trả càng mạnh, dù vượt qua được hao tổn về các mặt. Nhờ có Thiên trù đồng tọa, mặt tài chánh nếu có kém sút, suy hao cũng không có gì phải lo vì tài lực vẫn có dồi dào.

Với Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, Quý Anh khi gặp khó khăn thì có người giúp đỡ hay cơ hội tốt để hóa giải.Đây là nhờ phần âm đức hơn tài năng. Nên giữ tâm lành, ý thiện để ứng xử với người, luôn được điều hay lành đến với Quý Anh.

Tử vi có Thanh long, Thiên mã đồng cung, năm nay có cơ hội đi xa, tuy không hoàn toàn thuận lợi nhưng cũng có nhiều niềm vui. Cung Mệnh có Tang môn đáo nhập, chớ nên quá cứng rắn trong công việc, cần phải chuyển hướng tạm thời khi gặp trở ngăn mới tránh được thất bại.

Cung Tài bạch, mặc dù có Thiên trù tọa Hạn, Hóa lộc trực chiếu nhưng bị Đại, Tiểu hao đáo Hạn, tiền bạc làm có cũng tốn hao, tiền vào tay phải ra tay trái, không thiếu hụt cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều xấu ít, ngoại duyên hoàn toàn bất lợi. Không nên mưu sự làm các việc to lớn và cũng đừng đổi thay ngành nghề đang làm, cần tu tâm dưỡng tánh để tạo nghiệp duyên tốt, đừng dùng miệng lưỡi lừa gạt người mưu cầu lợi cho mình. Tất cả luôn có báo ứng nhãn tiền.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, trở ngại tình cảm cũng không mấy thuận lợi. Tử vi có Song Hỷ ngộ tuần, Triệt, niềm vui chóng qua nỗi buồn kéo đến. Nếu đã có gia đình, nên có thái độ ôn hòa, mềm dẻo trong cư xử thì tình cảm mới tăng trưởng. Ngược lại, có thể dẫn đến khổ đau. Năm nay, không nên đổi thay chỗ ở hay mua tậu nhà, đất. Cần quan tâm nhiều hơn đến vợ, con vì gia đạo cũng có những bất an, cần sự chăm sóc, động viên của Quý Anh là người chủ gia đình.

Quan hệ bạn bè bất lợi, người hợp tác thì ít mà kẻ chống phá thì nhiều. Quan hệ với người lớn tuổi sẽ có lợi hơn. Có dịp đi xa, cẩn thận phòng tai nạn. Đừng tin bè bạn vì sẽ mắc lừa.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm nhiều buồn hơn vui. Chuyện tình nếu có, cũng không được thuận hòa êm ấm. Đây là năm có nhiều việc buồn phiền, không nên lập gia đình dù đã có người yêu. Nếu xui rủi, vợ chồng khó hòa dù hạp tuổi.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (28 tuổi), Canh Ngọ ( 27 tuổi), Nhâm Thân (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Bính Dần (31 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay,Quý Anh cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Phòng máu huyết bất lợi, có thể bị nhiễm trùng đường máu hay bị chảy máu vì thương tích ngoài. Ngoài ra, cần ăn uống ngủ nghỉ điều độ để giảm nhức đầu chóng mặt.

Canh Ngọ phần số Quý Anh
Khôn ngoan toan tính công danh có phần
Tự tin tài trí, vinh thân
Với nhiều tham vọng chẳng cần nghe ai
Cuộc đời sẽ gặp nạn tai
Nhờ phần Phước đức, ngày mai sang giàu
Tiền vận cũng lắm thương đau
Duyên tình, sự nghiệp đổi màu nhiều phen
Trung vận tạm lắng đỏ đen
Hậu lai phú túc, vững bền từ đây
Năm nay xấu tốt đổi thay
Cố công xây đắp, có ngày vinh quang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Thành công nhưng rất khó khăn. Công việc phải lao tâm, lao lực. Cẩn thận sổ sách, lời nói. Tháng 3: Có cơ hội, có người giúp, công việc tốt hơn. Tài lộc khá.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thất thường. Gia đình tình cảm bất an. Nhiều việc rối ren, phiền toái. Phòng tai nạn. Tháng 6: Có chuyện gây tốn hao. Tình cảm buồn phiền.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có nhiều thắng lợi trong công việc. Tài lộc tăng. Công việc gặp trở ngăn, có người giúp. Tháng 9: Gia đình, tình cảm vui vẻ. Phòng hao tài.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : Công việc lụi sụt, khó khăn, khôn khéo, mềm dẻo trong xử sự sẽ sẽ gặp thuận lợi. Tiền vào ra thất thường. Tháng 12: Có lợi lớn cần phòng hung họa theo sau. Gia đình, tình cảm an vui. Phòng ốm đau, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 Âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuy nhiên việc trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/cach-dung-vppt-de-hoa-giai-sao-han-hang-nam.html

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat