Bố trí tủ quần áo cho phòng ngủ hợp phong thủy đem lại nhiều vượng khí

Ty Huu Doc Ngoc

trong phòng ngủ là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào. Tùy thuộc vào diện tích và mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều cho gia đình.

Yếu tố phong thủy luôn được quan tâm trong việc bố trí không gian nội thất như phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng khách… và phong thủy phòng ngủ cũng không phải ngoại lệ. Tủ quần áo trong phòng ngủ là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào. Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng ngủ mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều may mắn cho gia đình. Sau đây, cùng Jhome tìm hiểu về cách lựa chọn tủ quần áo và đặt tủ sao cho hợp phong thủy nhất nhé!

1. Lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ

1491207601 cach dat tu quan ao hop phong thuy cho phong ngu  Bố trí tủ quần áo cho phòng ngủ hợp phong thủy đem lại nhiều vượng khí

Khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ thì không gian là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét Kích thước của một chiếc tủ quần áo phù hợp và lý tưởng nhất chính là chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất 60cm và cao không quá 120cm. Tùy thuộc vào không gian phòng ngủ mà lựa chọn tủ quấn áo hợp lý. Không nên chọn mua tủ quá to vì như thế sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng.

Đối với những phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất để tránh gây sự choáng ngợp đồng thời giúp tiết kiệm diện tích cực hiệu quả.

2. Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ngoài việc lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian phòng ngủ như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho cả gia đình sức khỏe, may mắn và thành công. Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ bạn nên biết và áp dụng:

– Tủ quần áo nên được đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Tây, cửa tủ hướng về phía Nam hoặc phía Đông – phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời và đặt áp sát vào bức tường.

– Để không tạo cảm giác bất an cho người nằm thì không nên đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ.

– Đối với những chiếc tủ quần áo có gương soi thì tuyệt đối không để gương chiếu thẳng vào giường ngủ vì theo phong thủy nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ.

– Ngoài ra, một chiếc tủ quần áo gọn gàng, thơm tho sẽ đảm bảo cho phong thủy phòng ngủ luôn tốt, một chiếc tủ bốc mùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ, do vậy bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ quần áo để nó được gọn gàng, sạch sẽ và thơm tho.

Trên đây là một số lưu ý trong việc chọn mua và đặt tủ quần áo sao cho hợp phong thủy phòng ngủ. Hi vọng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho mình nhé!

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat