Những lỗi phong thủy gây hao tài

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu như ống nước trong nhà bị hư hỏng, tốt nhât nên thay ngay. Ống nước bị rò rỉ nước sẽ khiến bạn nhiều hơn. Vậy nên cần phải kiểm tra ống nước trong nhà định kỳ.

Tiền kiếm được không phải là ít, nhưng đến cuối năm khi ngồi kiểm kê lại thì phát hiện trong tài khoản chẳng còn lại bao nhiêu. Liệu có phải là do bản thân mình tiêu xài quá lãng phí, không kiểm soát được hầu bao của mình? Cũng không hẳn vì biết đâu bạn đã phạm những điều trong phong thủy dưới đây khiến bản thân hao tài.

phong Những lỗi phong thủy gây hao tài

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

1.Tường vách có vết nứt

Tường vách trong nhà tốt nhất là không nên nứt ra, nhất là ở nơi để bàn thờ, tường có vết nứt là một hiện tượng không tốt, biểu hiện người nhà có bệnh, hoặc giả sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Vậy cho bạn một lời nhắc nhở, hãy mau chóng tu sửa lại .

2. Bồn rửa tay nằm ở trung tâm của căn nhà

Loại tình huống này, tồn tại khá là phổ biến trong rất nhiều thiết kế nhà ở hiện nay. Cũng chính vì như vậy mà rất nhiều người hễ sau khi vào ở trong căn hộ kiểu này thì mỗi năm một kém đi. Hoặc là chỗ này chi một khoản tiền, chỗ kia chi một khoản tiền, chính là những chỗ cần phải chi tiền là rất nhiều. Hơn nữa luôn là những điều mà bạn không nghĩ đến, đang dùng tiền vào những chỗ mà mình không biết. Cái này nói theo phong thủy học, gọi là Trung Cung thủy (nước ở cung chính giữa), theo bát vận ngày nay mà nói, không phải là nơi hội tụ được nhiều tài vận cho lắm.

3. Ống nước trong nhà bị hư hại mà không kịp xử lý

Nếu như ống nước trong nhà bị hư hỏng, tốt nhât nên thay ngay. Ống nước bị rò rỉ nước sẽ khiến bạn hao tài nhiều hơn. Vậy nên cần phải kiểm tra ống nước trong nhà định kỳ.

4. Phòng khách và ban công quá thông suốt

Có những ngôi nhà, phòng khách và ban công thông thấu với nhau. Cánh cửa theo cái nhìn của phong thủy học chính là nơi thu khí, nếu như bố cục thông thấu, vậy loại khí này là thẳng đến thẳng đi, không cách nào giữ lại được. Mà trong phong thủy, khí là thích xoay vòng, kỵ xông thẳng, vì vậy bố cục như vậy là dễ hao tài vận. Kiến nghị tốt nhất là dùng bức tường để che chắn một chút là tốt hơn, có thể giữ lại được khí, hoặc đặt những vật trang trí trong nhà ở chính giữa để ngăn cách một chút.

5. Chọn đèn không thích hợp

Bất cứ phòng nào đều cần có đèn, đèn là vật phẩm cần thiết cho mỗi căn phòng. Từ phong thủy học mà nhìn, đèn cũng có tác dụng hưng thịnh tài vận. Bởi trong phong thủy học, ánh sáng có thể dẫn tài, sẽ đẩy mạnh tài vận, dẫn tài vào nhà, trước hết là vị trí ở trước cửa, nên lắp đặt ba, bốn, hoặc chín ngọn đèn (một ngọn đèn có ba, bốn, hoặc chín cái bóng đèn cũng được), để có hiệu quả thịnh vượng tài vận, nhưng cần đặc biệt chú ý sử dụng đèn treo, bởi vì đèn treo dễ dẫn đến sự thay đổi của trường trong những căn phòng khác.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat