Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

và thư họa trong có thể làm tăng tính nghệ thuật và vẻ đẹp đầy thi vị cho cuộc sống. Tuy nhiên, khi cũng cần am hiểu một chút về tranh và phong thủy để việc treo tranh không trở thành “mối họa” cho văn phòng của bạn. Theo phong thủy, có một số loại tranh không nên treo dưới đây:

2012111311229885 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

1. Không nên mua và treo những sặc sỡ, màu đậm hoặc có quá nhiều màu đen. Treo những này có thể sẽ khiến người làm việc có cảm giác nặng nề, làm suy giảm ý chí, trở nên bi quan và thiếu tinh thần làm việc.

tranh den1 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

2. Không nên treo bức tranh có quá nhiều , vì nó sẽ khiến cho nhân viên trong công ty dễ bị tổn thương hoặc có tính nôn nóng, nóng nảy.

a12 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

3. Không nên treo quá nhiều tranh trừu tượng trong văn phòng, treo loại tranh này sẽ làm cho tâm lý của nhân viên dễ bị mất cân bằng và dễ bị nhức đầu hay các bệnh liên quan đến thần kinh.

truu tuong1 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

4. Không nên treo những bức tranh có khung cảnh buồn bã, ảm đạm như tranh mặt trời lặn, tranh biển lặng lẽ… Treo những bức tranh này sẽ làm cho nhân viên không có chí tiến thủ, phấn đấu vươn lên.

hoanghon1 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

5. Không nên treo những bức tranh vẽ cảnh thác nước vì nó sẽ dễ làm mất đi vận khí của công ty.

tranhthac1 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

6. Không nên treo những bức tranh có hình các con thú hung dữ. Treo loại tranh này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên trong văn phòng.

tranhho1 Những loại tranh không nên treo trong văn phòng

Do đó, trước khi các bạn muốn sắm cho mình một bức tranh thì nên tham khảo Thầy phong thủy trước và cũng tùy theo loại bức tranh mà chúng ta treo sao cho hợp từng nơi, từng khu vực…

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat