Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Vòng bạc trắng có tác dụng củng cố lại sức khỏe, các bệnh xương cốt và hô hấp. Bạn cũng có thể dùng thìa, đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để các bệnh tiêu hóa.

Trong phong thủy có khá nhiều cách để giải xui cho , bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

1. Không để đầu giường bị nắng chiếu vào

meophongthuynhao1 94ef Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Không nên để nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào đầu giường

Theo phong thủy, đầu giường bị nguồn ánh sáng mạnh chiếu vào (gọi là “Hung quang”), sẽ gây cho bạn cáu kỉnh, nóng nảy và ảnh hưởng đến “số đào hoa” của bạn.

2. Không nên chọn bàn ăn có hình tam giác

Khi lựa chọn nội thất nên tránh những bàn ăn có hình tam giác và nhiều góc cạnh. Khi bố trí nên tránh bày chiếu thẳng với của ra vào.

3. Treo tranh phong thủy

Khi lựa chọn tranh cũng nên chú ý mục đích sử dụng và nội dung bức tranh. Ví dụ, để phòng tránh thị phi, chơi xấu trong công sở nên treo tranh gà, đại bàng trắng. Để thúc đẩy công việc kinh doanh phát triển thuận lợi, quan hệ đồng nghiệp tốt nên bày Kỳ lân, linh thú kết hợp với sức mạnh của rồng và ngựa trong văn phòng.

4. Đeo vòng bạc tránh tà

Vòng bạc trắng có tác dụng củng cố lại sức khỏe, các bệnh xương cốt và hô hấp. Bạn cũng có thể dùng thìa, đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để hóa giải các bệnh tiêu hóa.

5. Tránh đục đẽo, tu sửa cung Bắc

Khi đục đẽo, tu sửa, khoan cắt ở khu vực phía Bắc của không gian sống và làm việc sẽ phạm họa tam sát về phong thủy nhà ở. Nếu chẳng may đã động hay bắt buộc phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu, kết thúc công việc này ở cung Bắc, nếu đã trồng cây, đào hố ở khu vực này thì phải chuyển ngay lập tức. Không nên gây ồn ào ở khu vực này.

6. Dùng muối xua đuổi hạn xui

Ngoài lễ dâng sao giải hạn thì bạn cũng có thể dùng cách xông muối để ngăn ngừa và hạn chế những việc xấu. Trước khi dọn đến văn phòng mới hoặc nơi ở mới, bạn có thể dùng muối đế gột rửa những điều không may của chủ cũ.

meophongthuynhao2 3d86 Những cách xả xui cho nhà ở trong phong thủy

Muối có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa

Nếu gia đình bạn thường xảy ra bất hòa và cãi nhau, bạn dùng bát đựng muối cho vào góc phòng để hạn chế ám khí hoặc đơn giản hơn, bạn có thể rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.

Ngoài ra, dùng nước muối kết hợp với kim loại (đồng tiền) còn có thể trừ tà khí, thu hút tài lộc, an khang.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat