Những biểu tượng phong thủy dễ kiếm đem lại may mắn cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Tượng phật có ý nghĩa “sự thức tỉnh” không chỉ mang đến những điều , bình tĩnh, tích cực. Việc bày trí hay thờ cúng tượng phật trong nhà sẽ giúp tinh thần được trấn an, bảo vệ cả gia đình khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài.

Trang trí nhà ở luôn là điều trăn trở đối với mọi gia đình. 5 biểu tượng may mắn đơn giản dưới đây sẽ mang may mắn đến với cả gia đình bạn.

Trang trí tượng, tranh ảnh có hình con voi:

Voi được coi là một trong những biểu tượng thân thuộc đối với con người được tôn thờ ở rất nhiều nơi. Trong phong thuỷ, Voi còn là biểu trưng cho sự may mắn. Một số vật phẩm được chế tác như tượng hình Voi, tranh ảnh được nhiều người lựa chọn để bài trí trong nhà để làm đẹp và cầu may. Không chỉ thế, trang sức có khắc hình voi cũng được rất nhiều người ưa chuộng.

Sơn cửa chính màu đỏ:

150850 phong thuy nha 8 Những biểu tượng phong thủy dễ kiếm đem lại may mắn cho nhà ở

Được biết đến như một biểu tượng may mắn màu đỏ được rất nhiều người lựa chọn để làm màu sắc chủ đạo cho nhiều món đồ trong nhà. Đặc biệt là cửa chính đước sơn màu đỏ với ý nghĩa luôn luôn chào đón những vị khách tới thăm, thể hiện sự hiếu khách và thân thiện của gia chủ.

Ngoài ra, trong thiết kế một cánh cửa màu đỏ thể hiện được tính cách táo bạo và gu thẩm mỹ hiện đại của gia chủ. Nó còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Tranh trí tượng phật trong nhà:

Tượng phật có ý nghĩa “sự thức tỉnh” không chỉ mang đến những điều may mắn, bình tĩnh, tích cực. Việc bày trí hay thờ cúng tượng phật trong nhà sẽ giúp tinh thần được trấn an, bảo vệ cả gia đình khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài.

Tranh chuồn chuồn:

150818 phong thuy nha 9 Những biểu tượng phong thủy dễ kiếm đem lại may mắn cho nhà ở

Ít ai biết chuồn chuồn cũng là một trong những biểu tượng mang lại may mắn cho con người. Có rất nhiều cách bạn có thể trang trí nhà cửa với biểu tương này như: Trang trí ga trải giường, chăn, rèm cửa hay những bức tường nghệ thuật… Những phụ kiện trang trí được cắt từ giấy dán tường có in hình chuồn chuồn cũng rất được ưa chuộng khi bài trí nội thất nhà ở.
Cây tre:

Tre vốn là biểu tượng của sự trường thọ và may mắn. Trong phong thuỷ, loại cây này có thể mang lại những nguồn năng lượng tích cực giúp cả gia đình được bình an. Đặc biệt, tre là loại cây có thể thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dễ trồng và dễ chăm sóc.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat