Mẹo phong thủy để “tiền chảy vào nhà ào ào”

Ty Huu Doc Ngoc

Các vật dụng, đồ đạc trong nhà nếu được làm từ chất liệu gỗ sẽ phù hợp với mục đích thu hút . Ngoài ra thì các hình ảnh liên quan đến gỗ, hành Mộc như các hình ảnh của lá cây cũng được xem là rất tốt trong trường hợp này.

– Chỉ với những mẹo sau vào đầu năm mới này gia đình bạn có thể “tiền chảy vào nhà ào ào” !

1. Nơi để tiền bạc

Tiết kiệm tiền là một trong những cách tăng , tuy nhiên ngay cả nơi cất tiền bạc cũng cần chọn vị trí hợp phong thủy. Khu vực hợp nhất cho việc cất trữ tiền tiết kiệm là phía Đông Nam của ngôi nhà và tại khu vực phía trên bên trái của căn phòng.

Tiền bạc cất trữ tại nơi này được xem là sẽ sinh ra những nguồn năng lượng mới tốt đẹp giúp cho công việc kinh doanh, làm ăn của chủ nhà hanh thông đồng thời gia chủ cũng ít khi phải dùng đến số tiền tiết kiệm đó.

2. Chất liệu đồ vật

Các vật dụng, đồ đạc trong nhà nếu được làm từ chất liệu gỗ sẽ phù hợp với mục đích thu hút tiền tài. Ngoài ra thì các hình ảnh liên quan đến gỗ, hành Mộc như các hình ảnh của lá cây cũng được xem là rất tốt trong trường hợp này.

3. Luôn để cửa, nhà được thông thoáng

cach hut tai ngay tet1 phunutoday 1102 Mẹo phong thủy để tiền chảy vào nhà ào ào

Theo phong thủy, luồng khí vào nhà giống như dòng chảy tài lộc giúp gia chủ giàu có vì thế khí trong nhà cần phải được lưu thông, luân chuyển khắp các ngõ ngách. Muốn có được điều này bạn phải đảm bảo nhà cửa luôn được dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ, tránh để đồ quá lộn xộn, bành trướng cản trở dòng vượng khí.

4. Hình dạng đồ vật

Mẹo thu hút tài lộc từ việc lựa chọn hình dạng của đồ vật cũng rất được xem trọng trong phong thủy bởi nếu có sự phù hợp giữa hình dáng và chất liệu thì nguồn năng lượng đem lại sẽ rất tích cực. Với đồ vật bằng gỗ nên thiên về hình chữ nhật trong khi hình vuông phù hợp cho những thứ liên quan đến đất và hình lượn sóng phù hợp cho những đồ vật liên quan đến nước.

5. Cung tài lộc

Góc Đông Nam là phương vị của tài lộc trong một căn nhà, vị trí này thu hút và hội tụ nguồn sinh khí có tác dụng gia tăng tài lộc, Vì vậy phong thủy khuyên tại khu vực này nên hạn chế tối đa các vật dụng có màu đỏ như màu sơn tường, ánh sáng đèn hoặc tủ giường bàn ghế có màu đỏ. Góc tài lộc thuộc hành Mộc mà màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ bị rơi vào thế sinh xuất của làm tổn hao và giảm vận về tài chính của chủ nhân.

6. Màu sắc trong phòng

Lựa chọn màu sắc cũng là một mẹo giúp gia chủ thu hút tiền tài. Tốt nhất nên lựa chọn các tông màu trang trí phù hợp với các yếu tố gỗ và tông màu đất. Xanh lá cây, xanh hoặc nâu được xem là giúp ổn định năng lượng trong căn phòng đồng thời giúp tạo cảm giác gắn kết.

7. Chú ý đến ánh sáng trong nhà

Ánh sáng cũng là yếu tố có thể giúp cải thiện vấn đề tài chính của bạn. Hãy giữ cho khu vực Đông Nam hoặc Nam luôn ngập tràn ánh sáng bằng cách mở cửa sổ hoặc dùng đèn chiếu sáng ở những hướng này thường xuyên.

8. “Lấp đầy” tủ lạnh và nhà bếp

Tủ lạnh của gia đình nếu được lấp đầy thực phẩm không chỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng nó còn tượng trưng cho việc có nguồn tài lộc dồi dào. Bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ những hộp gia vị và trái câu tươi ngon trong nhà bếp, điều đó sẽ giúp có nhiều cảm hứng kiếm tiền và làm giàu.

Ngoài ra, trong các phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ, tại những vị trí quan trọng bạn có thể đặt các vật biểu tượng may mắn như vài nhánh cây tài lộc, đồng tiền vàng, mô hình chiếc xe, ngôi nhà mà bạn đang mong ước…cũng sẽ có nhiều hiệu quả trong việc thu hút tài lộc đến nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat