Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Phong thủy học cho rằng, nếu gia chủ kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ không chỉ giúp ngủ ngon, các mối quan hệ được cải thiện tích cực mà còn liên kết trực tiếp đến vấn đề tài lộc của gia đình bạn. Vì vậy, việc kê đặt giường ngủ trong phòng như thế nào rất quan trọng. Theo đó, bạn nên tìm hiểu những kiến thức phong thủy cơ bản về vấn đề này.

Hướng đặt giường ngủ

Theo quan điểm phong thủy, hướng giường ngủ bạn nằm ngủ sẽ quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số bát quái cá nhân. Nhưng tốt nhất là bạn nên quên đi hướng phong thủy tốt nhất của mình cho đến khi bạn tìm được vị trí kê giường chính xác nhất. Bởi trình tự chuẩn luôn luôn là kê giường đúng phong thủy trước tiên, hướng phong thủy cá nhân mới được bàn tiếp sau đó.

kgn1 6b46 Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Hướng giường ngủ tốt nhất nên quay đầu về hướng tài lộc dựa theo con số
bát quái cá nhân.

Trong trường hợp phòng ngủ của bạn có thể kê giường ngủ dựa vào hai bức tường đối diện với cửa (ngược lại hoặc chéo với cửa) hơn nữa, nó lại ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính, thu hút nhiều cơ hội làm việc, đầu tư kinh doanh thuận lợi đến với bạn.
Kê giường ngủ ở giữa tường

Khoa học phong thủy quan niệm, giường ngủ nên được đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường và không đối diện với các góc cạnh, phía dưới cửa sổ hoặc giữa phòng.

Một giường ngủ tốt phải cho người sử dụng cảm giác thoải mái và an toàn nhất. Kinh nghiệm cho thấy, những chiếc giường làm bằng kim loại và được trang trí một cách rườm rà, thái quá không hề tốt cho giấc ngủ của bạn.

kgn2 23a2 Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà
Giường ngủ nên đặt ở vị trí trung tâm của một bức tường.

Kiểu giường ngủ kết hợp giá sách, tủ đầu giường và giường kim loại có thể gây đau đầu hoặc các vấn đề khác cho phần đầu của bạn khi ngủ. Tốt nhất là giường ngủ không nên có phần đầu giường hoặc các chi tiết trang trí bằng kim loại quá gần với đầu người.

Đặt chén/bát tài lộc dưới giường

kgn3 0a21 Kê giường ngủ hợp phong thủy rước tài lộc vào nhà

Đặt chén bát tài lộc dưới giường ngủ không chỉ giúp bạn ngủ ngon mà còn
cải thiện về mặt tiền bạc.

Theo phong thủy, bạn nên đặt một chiếc chén/bát tài lộc dưới giường để có được giấc ngủ chất lượng. Hoặc nếu bạn có một bình hoa phong thủy, một hộp trang sức, tiền cổ, kim loại, đá quý cũng có thể đặt dưới giường ngủ. Những vật này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm soát tài sản và nhất là tạo ra nhiều của cải, tiền bạc cho gia chủ hơn.
Đặt con rùa dưới giường

Nếu bạn ngủ không ngon, ngủ không sâu giấc, hãy thử đặt một con rùa hoặc tượng con rùa dưới giường để nhận được sự hỗ trợ. Hoặc hãy bỏ một vài cây phấn viết vào một chiếc bát cơm và đặt dưới giường nếu bạn hay bị đau lưng vào ban đêm, nó sẽ giúp bạn giảm bớt sự khó chịu.

Một chiếc vỏ ốc xà cừ dưới giường sẽ thỏa mãn sở thích du lịch, khám phá nhiều vùng đất của bạn.

(Theo VTC News)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat