Đặt giường ngủ trên bể nước ngầm có phạm phong thủy không ?

Ty Huu Doc Ngoc

Hỏi: Bể nước ăn của nhà tôi được bố trí ngầm dưới đất, phía trên là phòng ngủ và giường ngủ của vợ chồng tôi kê ngay trên bể nước. Bố trí như vậy liệu có phạm phải điều gì về mặt phong thủy hay không, thưa chuyên gia? Nếu có thì cần hóa giải như thế nào?
Trân trọng cảm ơn!
Trần Bình Hải (Hải Dương)
bnn 16d5 Đặt giường ngủ trên bể nước ngầm có phạm phong thủy không ?
Theo phong thủy nhà ở, việc bố trí bể nước ăn ngầm trong lòng đất, phía trên
là giường ngủ là điều kiêng kỵ cần tránh. (Ảnh minh họa).
Trả lời:
Theo quan điểm phong thủy, những công trình ngầm dưới đất như bể phốt, bể nước khi bố trí cần tuân theo 02 nguyên tắc cơ bản:
Một là, không nằm ở trung cung của ngôi nhà.
Hai là, phải đặt ở phương vị xấu so với bản mệnh của gia chủ.
Cho nên, nếu đặt bể nước phía dưới phòng ngủ nhưng vẫn thỏa mãn được cả 2 yêu cầu trên thì không bị coi là phạm lỗi phong thủy nhà ở.
Vì thế, đối với trường hợp này, gia chủ cần xem xét lại sơ đồ bố trí bể nước của nhà mình, để biết được chúng đặt ở đâu sau đó mới có cách hóa giải. Chẳng hạn như, nếu bể nước nằm ở trung cung thì bắt buộc phải chuyển đi chứ không có cách nào hóa giải. Còn nếu bể nước nằm ở phương vị tốt so với bản mệnh gia chủ, trong trường hợp không thể di chuyển thì bạn vẫn có thể giữ song nên hạn chế sử dụng.
Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Công ty Cổ phần Nhà Xuân)
(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat