Chữ ký hợp phong thủy gắn kết với sự thành đạt

Ty Huu Doc Ngoc

Chữ ký được cho là có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ. Bạn có thể tham khảo những nét chữ ký sau đây để mang lại thành công cho mình.

Theo phong thủy, đây là kiểu chữ ký thành đạt nhất. Nét khởi đầu và nét kết thúc theo hướng đi lên. Điều này tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc tốt đẹp đối với mọi dự án, công việc mà bạn đảm nhiệm.

Chữ ký kiểu này cũng rất tốt. Bạn hãy chú ý, nét khởi đầu và nét kết thúc đều hướng lên. Đường gạch dưới chữ ký cũng được xem là 1 bộ phận của chữ ký cũng phải có hướng đi lên.

chu ky phong thuy 02 Chữ ký hợp phong thủy gắn kết với sự thành đạt

Nếu chữ ký của bạn không kết thúc bằng nét hướng lên thì có thể thêm nét gạch dưới vững chắc theo chiều tiến lên để may mắn, tài lộc.

chu ky phong thuy 03 Chữ ký hợp phong thủy gắn kết với sự thành đạt

Chữ ký này có nét kết thúc theo hướng xuống dần. Điều này cũng không mang lại tốt đẹp. Nếu chữ ký của bạn có nét giống như thế này thì nên thay đổi sao cho nét chữ có hướng đi lên.

chu ky phong thuy 04 Chữ ký hợp phong thủy gắn kết với sự thành đạt

Chữ ký này chỉ mang lại cho bạn một nửa tốt đẹp. Vì nét chữ bắt đầu khá vững chắc và hướng lên. Tuy nhiên, nó lại kết thúc bằng nét đi xuống. Điều này sẽ không mang lại tốt đẹp và thường có chuyện buồn.

***

Ngoài ra, bạn nào mong muốn được chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay – Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy),  tư vấn cách tạo ra một chữ ký hoàn hảo, phù hợp các yếu tố phong thủy nhất thì có thể đến trực tiếp văn phòng của chú tại địa chỉ: 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp HCMTel: 08 2214 6568 (vui lòng gọi điện hẹn trước). Phí dịch vụ là 500k (năm trăm ngàn đồng) cho 1 lần tư vấn!

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat