Cách hóa giải các góc nhọn của đồ vật trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu trong nhà có quá nhiều đồ nội thất có góc nhọn sẽ ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, gia chủ nên cân nhắc kỹ để hạn chế tối đa sự xuất hiện của các góc nhọn trong nhà.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương (Công ty Cổ phần Nhà Xuân) cho rằng, khi chọn mua đồ nội thất cũng như khi thiết kế lắp đặt, bên cạnh chất liệu, hình dáng, kích thước, còn cần chú ý đến các góc nhọn do các đồ vật này tạo nên. Trên thực tế, rất khó để đồ nội thất hoàn toàn không có góc nhọn, tuy nhiên chủ nhân nên cân nhắc sao cho hạn chế ở mức thấp nhất hoặc không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

gnm 9325 Cách hóa giải các góc nhọn của đồ vật trong nhà

Nếu trong nhà có quá nhiều góc nhọn sẽ ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở
cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Khi đồ nội thất có góc nhọn chiếu vào các vị trí không tốt trong phong thủy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của những người sống trong nhà, đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ. Bởi trẻ dễ bị chấn thương nếu va chạm phải.

Muốn hóa giải điều này, chủ nhân cần cân nhắc nơi đặt đồ cũng như tránh các góc nhọn chĩa vào các vị trí quan trọng trong nhà như đầu giường, nơi nghỉ ngơi, bàn làm việc, khu bếp… Trong trường hợp cần thiết, có thể dùng các biện pháp làm vát, hoặc làm mềm mại các góc nhọn như cắt, mài hay dùng miếng lót góc bàn.
(Theo VietQ)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat