Cách dùng nước hóa giải hướng nhà xấu

Ty Huu Doc Ngoc

được xem là một cách hóa giả hướng nhà xấu rất hữu hiệu nhưng khi bài trí , gia chủ hãy cẩn trọng.

Phong thủy cho rằng, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang nhưng nếu vận dụng sai cách, nước có thể trở thành không tốt.

183129baoxaydung 2 14218399511956071 f7a24b53 Cách dùng nước hóa giải hướng nhà xấu
Trong phong thủy, nước được xem như yếu tố quan trọng,
tích cực để

Bạn có thể vận dụng nước vào phong thủy nhà ở bằng cách mua sẵn hoặc xây một công trình nước trong nhà. Nhưng phải bảo đảm rằng nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy.

Là chất rất đặc biệt, nước có thể giúp làm loãng và hòa tan nhiều chất nằm trong nó. Không khí sẽ dễ chịu hơn khi có hơi nước bốc lên xung quanh, món ăn thơm ngon sẽ bị dỡ đi nếu cho nhiều nước vào, nước muối sẽ nhạt hơn khi thêm nước… Nghĩa là nước sẽ làm yếu, làm giảm đi những cái xấu và cả cái tốt. Do đó, chúng tôi đã dùng yếu tố Thủy (nước) để giải một số phương xấu mà chủ nhà đã gặp phải.

Chủ nhà thuộc Tây mạng, các phương hướng tốt là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Các hướng còn lại là không tốt. Nếu nhà thuộc các hướng không tốt này, gia chủ có thể dịch chuyển những vật dụng chứa nước (bồn rửa chén, tiểu cảnh nước, lavabo, bồn cầu, vòi xả nước…) để trấn ở các phương xấu, khắc chế những cái không tốt có thể xảy ra cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, hạn chế tối đa các yếu tố nước ở các phương tốt trong nhà. Gia chủ lưu ý khi đặt hồ cá trang trí trong nhà. Bởi vì, nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá sẽ rất nguy hiểm, gây cãi cọ, xáo trộn trong gia đình.

Bài trí nước ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng được xem là phong thủy không tốt. Nước sẽ đem đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ, gây ra những bất ổn, lo lắng về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Do đó, không khuyến khích đặt nước trong phòng ngủ.

Như vậy, nước được xem là một cách hóa giả hướng nhà xấu rất hữu hiệu nhưng khi bài trí nước, gia chủ hãy cẩn trọng.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat