Sau bàn làm việc có cửa thông là không tốt

Ty Huu Doc Ngoc

Hỏi: Hiện tại, sau bàn làm việc của tôi có một cửa đi ra phòng nghỉ. Tôi nghe nói, sau bàn làm việc có cửa thông là không tốt.

Vậy xin hỏi chuyên gia, điều này có đúng không? và phải xử lý như thế nào?

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Xuân Thảo (quận 1, Tp.HCM)

loidisaubanlamviec d513 Sau bàn làm việc có cửa thông là không tốt

Theo phong thủy, lối đi sau bàn làm việc của những người nắm giữ các vị trí
quản lý là không tốt. (Ảnh minh họa)
Chuyên gia tư vấn:

Theo phong thủy, người lãnh đạo nên dựa theo tính chất công việc và vai trò của nhân viên để sắp đặt vị trí ngồi cho hợp lý trong phòng làm việc. Trong trường hợp bạn nắm các vị trí quản lý như giám đốc, kế toán trưởng, trưởng phòng,… và ngồi chung với nhân viên thì vị trí đặt bàn làm việc nếu phía sau lưng là hành lang đi lại hay có cửa thông ra phòng khác sẽ không tốt về mặt phong thủy.

Nếu sau bàn làm việc có lối đi lại thì việc người ra vào đi lại thường xuyên sẽ làm khí bị phân tán, điều này sẽ khiến cho người làm việc dễ bị động, khó tập trung. Do đó, vị trí này nên dành cho những nhân viên ít quan trọng hay những nhân viên thường xuyên phải đi lại như bộ phận kinh doanh, maketing… Như vậy, tùy theo vị trí và công việc mà bạn có thể kiến nghị với lãnh đạo để có hướng điều chỉnh cho phù hợp.

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương
(Công ty Cổ phần Nhà Xuân)
(Theo Kiến Thức)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat