Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

Những biểu tượng may mắn khi được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều thuận lợi, suôn sẻ và tiền tài.

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh là biểu tượng may mắn, đại diện cho sự thuận hòa về tình cảm gia đình và thăng tiến trong công danh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực tại văn phòng công ty. Đĩa ngọc thất tinh gồm 7 viên thạch anh được đặt trên một đĩa tròn. 7 viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc.

news image 20141105164135810 Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc
Cầu phong thủy là biểu tượng của sự may mắn

Gậy như ý là biểu tượng thứ 2 của sự may mắn. Gậy như ý là đại diện cho vương quyền, là vật khí thể hiện sự mong muốn nắm giữ được quyền lực, nhanh chóng tăng công danh. Gậy như ý thường được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí lớn vì vậy hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp.

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu hình rồng. Rùa đầu rồng được sử dụng để trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc. Rùa đầu rồng, có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc gần cửa chính để hóa giải hướng xấu. Cũng có thể đặt rùa đầu rồng phía sau lưng tại nơi làm việc. Vì nó sẽ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa được xem là con vật trung thành, luôn trợ giúp chủ nhân trong công việc. Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ và tiền tài, khiến công việc sẽ hoàn thành sớm hơn dự và kết quả sẽ cao hơn mong muốn.

news image 20141105164237992 Những biểu tượng may mắn cho văn phòng làm việc
Ngựa là biểu tượng của sự may mắn, kiễn nhẫn, bền bỉ

Thuyền mạ vàng là vật khí trưng bày khá phổ biến trong phòng làm việc. Thuyền là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào. Cát khí của thuyền mạ vàng làm gia tăng của cải tài lộc và đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ.
(Theo Cafeland)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat