Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5 – VatPhamPhongThuy.com

Ty Huu Doc Ngoc

Được sự tin yêu của bạn đọc gần xa, Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Với mong muốn có thể phục vụ các bạn tốt hơn nữa, tuân chỉ theo câu slogan “Trao bạn sự trải nghiệm và niềm tin trọn vẹn”

Nay ban Quản Trị Blog Phong Thủy xin ra mắt các bạn Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy số 5 với chương trình khuyến mãi, ưu đãihạng khủnghiếm có trong 5 ngày đầu Khai Trương (từ 04-08/01/2011)
+ Tại địa chỉ: 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

khai truong 5 Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com

+ Ưu đãi “hạng khủng” thứ nhất:

Tất cả các mặt hàng Trang Sức Phong Thủy bằng ngọc, đá quý giá chỉ còn 68%, với hơn 500 mã hàng cho các bạn tha hồ lựa chọn, từ Tỳ Hưu đeo cổ trị giá hơn 3 triệu đồng cho đến móc khóa điện thoại giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Ưu đãi này chỉ diễn ra trong 5 ngày đầu tiên tính từ ngày khai trương 04/01/2011 (trong các ngày 04,05,06,07,08 tháng 01/2011) hoặc cho 500 khách hàng đầu tiên của cửa hàng, tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước.

462 trang suc Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com

Một mức giá hấp dẫn có thể nói là không thể bỏ qua, đây là đợt ưu đãi tri ân khách hàng với mức giảm lớn nhất sau gần đúng 1 năm kể từ lúc khai trương cửa hàng số 2 (tại Hà Nội).

+ Ưu đãi “hạng khủng” thứ hai:

Tất cả các Vật Phẩm khác đều có mức khuyến mãi 10%, ngay cả các và giá trị cao như Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy, Tỳ Hưu Bạch Ngọc hoặc Tỳ Hưu Bắc Kinh, Thiềm Thừ Tây Tạng (là hai vật phẩm có mức giá giảm nhiều nhất cũng chỉ 5% trong các dịp khuyến mãi thông thường khác). Một khoảng tiết kiệm đáng kể để bạn có thể sỡ hữu những vật phẩm được mong chờ nhiều nhất hiện nay. Vì sao lại phải chần chờ nhỉ?

462 vat pham Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com

+ Ưu đãi “hạng khủng” thứ ba:

Ngoài ra với mỗi 6.8 triệu đồng thanh toán trên đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi, bạn sẽ nhận được một Phiếu Tư Vấn Phong Thủy trị giá 500 ngàn đồng tại Văn Phòng của Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên Blog Phong Thủy), chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, người đã thực hiện Tư Vấn Online cho hơn 5 ngàn bạn đọc thời gian qua. Địa chỉ VP: 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM (thời gian cho một lần tư vấn là 60 phút)

462 chuyen gia Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com

Ngoài ra, cửa hàng số 5 có chiều ngang mặt tiền gần 6 mét, được đầu tư kỹ càng với lối thiết kế hiện đại và phong cách thống nhất của Vật Phẩm Phong Thủy xưa nay, thật sự nhìn rất rộng rãi và “hoành tráng“, sẽ không phụ lòng mong đợi của các bạn gần xa.

Chúc các bạn nhanh tay mang về được những vật phẩm đẹp nhất, ý nghĩa nhất, tác dụng nhiều nhất với những ưu đãi hiếm có nhất tại cửa hàng số 5 lần này. Và nhân ngày 01-01-2011, ngày đầu năm, Ban Quản Trị Blog Phong Thủy xin chúc các bạn một năm mới 2011 gặt hái được nhiều niềm vui và hạnh phúc, vạn sự như ý!

462 ban do Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com
Bản đồ, cách Ngã 5 Chuồng chó 1.8km, ngã tư QT và Thống Nhất 200m

P/S: Một lưu ý với các bạn là hiện nay có rất nhiều tổ chức, cá nhân mạo danhmở cửa hàng nhái với lối thiết kế, lối bố trí, tủ kệ, màu sắc bảng hiệu copy y hệt và cũng đề tên cửa hàng là Vật Phẩm Phong Thủy, thoạt nhìn bên ngoài giống đến 95% tuy nhiên logo thì không có .com (chấm com) phía đằng sau và khi vào cửa hàng thì nhìn sơ sài, nhếch nhác… Đây là việc làm rất đáng lên án của những kẻ hám lợi, tham lam, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, bán hàng trôi nổi, hàng giả hàng nhái gây hậu quả xấu cho người sử dụng (bởi vì dùng vật phẩm phong thủy không phải là chuyện đùa), hiện các cửa hàng nhái này đã xuất hiện ở Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

Ban Quản Trị Blog Phong Thủy khi Khai Trương một cửa hàng mới sẽ giới thiệu đầy đủ trên website. Cửa hàng lúc nào cũng có hàng ngàn Vật Phẩm được bày trí hấp dẫn và đầy ắp cho bạn lựa chọn. Bảng hiệu, name card và tất cả dấu hiệu nhận diện thương hiệu Vật Phẩm Phong Thủy đều đính kèm logo và chính là tên miền đó là VatPhamPhongThuy.com

462 thuong hieu Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy khai trương cửa hàng số 5   VatPhamPhongThuy.com

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com hiện nay có 5 cửa hàng cụ thể như sau:

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279

+ 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Ngoài ra, hãy tham khảo kỹ cách phân biệt ngọc phong thủy, phân biệt đá quý phong thủy thật giả để tránh ra ngoài mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng các bạn nhé. Xem tại đây!

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat