Cách thiết kế phòng bếp tránh phạm ‘thiên môn hỏa’

Ty Huu Doc Ngoc

Bếp (Hỏa) và máng nước (Thủy) gần nhau sẽ khiến vận thế của gia đình tụt dốc, dễ gây ra thị phi, hao tài tốn của, chiêu gọi tiểu nhân. Do đó, bếp và máng nước tốt nhất nên tách riêng

Phong thủy quan niệm, là biểu tượng cho tiền tài và chất lượng của các mối quan hệ cá nhân.

Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp có liên quan mật thiết tới vận thế của cả gia đình. Một phòng bếpphong thủy tốt sẽ mang lại vận may cho gia đình và ngược lại, phạm phải sẽ gây . Mọi chi tiết dù nhở nhất trong phòng bếp cũng cần được chú trọng.

66 092e Cách thiết kế phòng bếp tránh phạm thiên môn hỏa
Một phòng bếp đẹp không chỉ thể hiện ở mỹ quan mà còn thể hiện
ở sự hài hòa trong phong thủy

Một số cấm kỵ trong việc xây dựng và bố trí phòng bếp

Không được để trống khu vực sau bếp nấu

Tốt nhất sau bếp nên là bức tường. Nếu như sau vị trí đặt bếp không có chỗ tựa có thể ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình, gây cảm giác hụt hẫng.

Bếp không được gần máng nước

Bếp (Hỏa) và máng nước (Thủy) gần nhau sẽ khiến vận thế của gia đình tụt dốc, dễ gây ra thị phi, hao tài tốn của, chiêu gọi tiểu nhân. Do đó, bếp và máng nước tốt nhất nên tách riêng.

Không treo gương trong phòng bếp

Phòng bếp không nên treo gương, không để gường chiếu đến lửa bếp, hiện tượng này trong phong thủy gọi là : “Thiên môn hỏa”, dễ khiến cả gia đình gặp tai họa.

Không đặt bếp dưới xà ngang

Khi sử dụng, bếp sẽ tỏa ra nhiệt, nếu phía trên bếp có xà ngàng, sẽ hình thành khí áp, gặp nhiệt lượng sẽ khiến cho từ trường của phòng bếp không ổn định, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat