Các loại đá thạch anh tóc thực sự làm từ tóc người?

Ty Huu Doc Ngoc

Nhằm tránh sự quấy rối của những năng lượng xấu. Tuỳ vào mỗi loại sẽ có những tác dụng riêng.

Hiện nay, tóc rất được mọi người ưa chuộng và sử dụng. Nó như là một chiếc bùa hộ mệnh để trừ tà, mang lại may mắn và thu hút tài lộc. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin để bạn có thể hiểu rõ hơn về thạch anh tóc. Cũng như công dụng khi sử dụng vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh tóc.

Thạch anh tóc là gì?

Một trong những biến đổi của tinh thể của đá thạch anh là thạch anh tóc. Nó được làm từ những “sợi tóc” (Rutile) Titan Oxit là chủ yếu. Là loại thạch anh gồm các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau và nhìn giống như sợi tóc. Nó xuất hiện len lỏi và sinh trưởng trong lòng thạch anh.

Các “sợi tóc” trong đá có đặc tính là chiết suất cao. Cho nên khi có ánh sáng chiếu vào sẽ được phản xạ tạo nên viên đá sáng lấp lánh. Nó được biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn trong phong thủy. Do có sự bổ sung của tóc trong lòng đá mà năng lượng của nó phát ra cũng mạnh hơn loại thạch anh bình thường. Thạch anh tóc có nhiều loại và mang một màu sắc khác nhau như: tím, đen, trắng, vàng. Trang sức được chế tạo nhiều nhất từ thạch anh tóc chính là vòng tay.

20130626152424 1606284369 Các loại đá thạch anh tóc thực sự làm từ tóc người?

Công dụng của đá thạch anh tóc

Trang sức bằng đá thạch anh tóc khi đeo lên người đều có công dụng rất lớn. Nó có khả năng trừ tà ma quỷ, mang lại sự bình an, kích tài vận. Nếu phải thường xuyên đi vào ban đêm hoặc nơi có tà khí thì có thể đeo thạch anh tóc nhiều màu sắc. Nhằm tránh sự quấy rối của những năng lượng xấu. Tuỳ vào mỗi loại thạch anh tóc sẽ có những tác dụng riêng. Sau đây là tác dụng của thạch anh tóc vàng, đỏ, xanh.

Thạch anh tóc Vàng

Tác dụng của vòng tay thạch anh tóc vàng là có khả năng giúp người đeo tăng thêm tính quyết đoán hơn trong công việc. Nó giúp trấn an tinh thần và tăng thêm tính sáng tạo. Nếu bạn đang do dự trước một quyết định nào đó thì khi đeo vòng này sẽ làm bạn sáng suốt hơn. Cách đeo để có hiệu quả cao là để gần thái dương.

Đối với người không có lòng tin vào quyết định của mình, hay bị lung lay. Thì hãy cầm thạch anh tóc vàng sẽ có tác dụng làm vững vàng hơn. Để có sự sáng suốt trong suy nghĩ cũng như hành động.

Thạch anh tóc Xanh

Thạch anh tóc xanh giúp tăng năng lượng và tinh thần làm việc. Trước một ngày làm việc bạn hãy đặt vòng tay này trước ngực sẽ có điều kì diệu xảy ra. Sẽ giúp có thêm động lực để làm việc hiệu quả hơn.

2016 11 08.u634.d20161109.t084913.46576 768x611 Các loại đá thạch anh tóc thực sự làm từ tóc người?

Khi đi xa, du lịch, công tác hay có cuộc đàm phán nếu đeo vòng này vào sẽ thu được nhiều tài lộc, may mắn. Cũng như đem lại sự bình an cho bạn.

Thạch anh tóc đỏ

Tác dụng của vòng tay bằng đá thạch anh tóc đỏ là điều hòa khí huyết. Cho nên cả nam và nữ đều rất phù hợp giúp cho cơ thể cảm thấy khỏe khoắn, năng động hơn.

Đối với nữ giới có sức khỏe hơi yếu thì khi đeo vòng tay này vào sẽ bổ sung thêm năng lượng. Tinh thần thoải mái, cải thiện được sức khỏe.

s l1600 1 768x576 Các loại đá thạch anh tóc thực sự làm từ tóc người?

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của thạch anh tóc. Từ đó chọn cho mình một trang sức làm bằng thạch anh tóc để đeo lên người. Nhằm mang lại cát khí và làm bùa hộ mệnh cho bản thân.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat