Bí quyết phong thủy giúp bạn tránh xa thị phi nơi làm việc

Ty Huu Doc Ngoc

Theo phong thủy văn phòng, nếu bạn kê bàn làm việc ở đối diện với cửa ra vào, bạn rất dễ gặp và những chuyện không đâu, do đó nếu bàn làm việc của mình đang bị đặt ở vị trí này hãy nhanh chóng di chuyển, hoặc nếu không thể thì nên đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính.

Nếu làm văn phòng, chắc hẳn bạn cũng biết rằng chốn công sở đầy rẫy những thị phi. Có khi bản thân bạn đã và đang gặp phải những rắc rối đó khi bị đồng nghiệp đem ra nói xấu, dè bỉu sau lưng hay không được sếp trọng dụng vì những lý do khách quan nào đó. Để giải quyết triệt để vấn đề này thì ngoài việc xem xét lại hành vi thường ngày của bản thân, bạn nên để ý thêm đến phong thủy bàn làm việc, hãy nhớ những mẹo phong thủy đơn giản dươi đây có thể giúp bạn tránh bớt những thị phi không đáng có tại nơi làm việc.

Đặt một chiếc bút đỏ trên bàn tốt cho phong thủy bàn làm việc

Theo ngũ hành thì những thị phi trong cuộc sống bắt nguồn từ hành Mộc, do Mộc sinh Hỏa, Hỏa lại có thể hủy Mộc, nên có thể giảm nhẹ ảnh hưởng của Mộc. Do đó để tránh thị phi bạn nên dịch đặt một chiếc bút có màu đỏ trên bàn làm việc của mình, tốt nhất là đặt về phía đông, phía thuộc hành hỏa. Cũng theo phong thủy bàn làm việc thì tốt nhất bạn nên kê của mình dịch chuyển về hướng này.

luu y ve phong thuy ban lam viec Bí quyết phong thủy giúp bạn tránh xa thị phi nơi làm việc

Bàn làm việc đối diện cửa chính không tốt cho phong thủy bàn làm việc

Theo phong thủy văn phòng, nếu bạn kê bàn làm việc ở đối diện với cửa ra vào, bạn rất dễ gặp thị phi và những chuyện không đâu, do đó nếu bàn làm việc của mình đang bị đặt ở vị trí này hãy nhanh chóng di chuyển, hoặc nếu không thể thì nên đặt một tấm bình phong để ngăn cách bạn với cửa chính. Nếu thẳng trên đầu chỗ ngồi làm việc của bạn có xà ngang thì bạn nên đặt ở dưới đó một cây đèn bàn, thỉnh thoảng bật đèn để lấy cảm hứng làm việc và những điềm hung.

Đặt một chiếc kéo kim loại trên bàn để hóa giải phong thủy bàn làm việc

Nếu bạn đang bị thị phi vây bám, đang là trung tâm của những lời thêu dệt, đồn thổi trong cơ quan, bạn nên đặt một chiếc kéo bằng kim loại trên bàn làm việc. Theo phong thủy thì khi đặt các vật có tính Kim ở phía đông bàn làm việc sẽ có tác dụng cải thiện phong thủy rất nhiều, những mâu thuẫn của bạn với đồng nghiệp, cấp dưới hay sếp cũng sẽ nhanh chóng được xóa bỏ.

Chọn cây cảnh phù hợp với phong thủy bàn làm việc

Nếu như phía trước hoặc bên cạnh chỗ ngồi của bạn có nhà vệ sinh, bạn cần thiết phải đặt trên bàn của mình một chậu cây nhỏ để ngăn chặn các trường khí không tốt. Tuy nhiên tuyệt đối không được dùng cây dây leo hay những cây có lá nhỏ,cây thiếu sức sống vì nó sẽ khiến bạn gặp phiền phức hơn. Bạn cũng không nên treo ở góc làm việc của mình những tranh ảnh u ám, điều này cũng không hề tốt về mặt phong thủy văn phòng.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat