Thuật phong thủy cho nhà hàng và văn phòng

Ty Huu Doc Ngoc

http://bmwcoop.com/?option=First-Steps-Starting-To-Trade-With-Binary-Options First Steps Starting To Trade With Binary Options

http://adelaidedivewreck.com/?option=Automated-Trading-Strategies-With-C-And-Ninjatrader-7 Automated Trading Strategies With C And Ninjatrader 7

http://automotorblog.com/?option=Binary-Options-Robot-Free-1-Hour-Strategy Binary Options Robot Free 1 Hour Strategy

Forex Strategy Of Shadows

Ways To Make Money During Holidays

Các không gian xấu là những không gian không có lợi cho sức khỏe và công việc. Phong thủy bát trạch không thể ngăn các không gian xấu nhưng có thể hóa giải.

Tìm hiểu ứng dụng phong thủy bát trạch bố trí trong văn phòng và nhà hàng

Trước cửa văn phòng bố trí bệ nước, phía sau là màn che màu nâu theo phong thủy văn phòng này gọi là hướng thủy tọa sơn.

Đối với chủ nhân của văn phòng này thì phong thủy cần hài hòa với chức năng của công việc. Về màu sắc phải hài hòa với căn phòng.

Trong 1 văn phòng không phải lúc nào cũng có thể ngồi đúng hướng nên chúng ta chỉ có thể cần sự thoải mái, màu sắc hài hòa và mùi hương cho căn phòng sẽ thu hút việc tốt lành.

Với 1 văn phòng khách thì bài trí thoải mái càng đơn giản và không gian ấm cúng càng tốt.

Với 1 nhà hàng thì phong thủy bát trạch cũng sẽ đem lại những lợi ích nhất định cho nó. Thứ nhất phải xác định hướng cửa chính đúng với. Phòng khách phải luôn vui nhộn sau đó đến khu vực bếp và khu sau cùng là nơi thư giãn. Càng thư giãn càng thu hút được năng lượng tốt cho nhà hàng.

Nguồn: Phong Thuy Ha Noi – Phong Thuy Sai Gon

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat