Thạch Anh Tím (Amethyst) và tác dụng chữa bệnh (theo dân gian)

Ty Huu Doc Ngoc

Đây là một tinh thể được tinh thể giá rất cao do nó tốt cho tất cả mọi người, tím có màu từ tím tái đến tím đậm.

ff21c4f29600x225.jpg Thạch Anh Tím (Amethyst) và tác dụng chữa bệnh (theo dân gian)

Tên tinh thể có lẽ bắt nguồn từ một từ Hy Lạp cổ amethustos, có nghĩa là “tỉnh táo”, theo một đức tin rằng nó sẽ bảo vệ người đeo khỏi mất tỉnh táo hay nhiễm độc. Đây là một trong những loại tinh thể được dùng trong các bản khắc quan tài của những thầy tế Do Thái, theo như Kinh Cựu Ước.

c69647b8a700x225.jpg Thạch Anh Tím (Amethyst) và tác dụng chữa bệnh (theo dân gian)

Đặc tính chữa bệnh

tím có quan hệ với chakra trán và đỉnh đầu và có khả năng thúc đẩy nhận thức của ta về tâm linh. Nó cũng rất được ưa chuộng khi thiền vì giúp chúng ta tĩnh tâm hơn và có thể chìm sâu vào trạng thái thiền nhằm khám phá tâm trí của chính mình. Thật vậy, tím đem lại cho ta sự yên bình vượt mọi hiểu biết.

268be714eeethyst.jpg Thạch Anh Tím (Amethyst) và tác dụng chữa bệnh (theo dân gian)

Là một tinh thể của sự yên lặng và mãn nguyện, tím cực kì tốt khi được dùng để giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, làm dịu tâm tính, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực. Thêm nữa, tím còn có thể được đeo để bảo vệ ta khỏi những đòn tấn công tinh thần cũng như những tổn hại khác. Với khả năng xoá bỏ mọi tiêu cực và những thứ đang cản đường năng lượng của bạn, một khối tím là một phép cộng rất có giá trị cho mọi căn phòng.

ba53414876nh tim.jpg Thạch Anh Tím (Amethyst) và tác dụng chữa bệnh (theo dân gian)

Qua ứng dụng truyền thống của là đem lại sự tỉnh táo, nó rất tốt cho những người muốn cai nghiện thuốc lá, rượu bia hoặc những chất gây nghiện khác. Nó còn có thể được dùng cho các vấn đề về xương khớp, như giảm sưng tấy, thâm tím và giúp cho hô hấp, tiêu hoá cũng như da dẻ, đồng thời chữa các các rối loạn trong tim và tuần hoàn , thính giác và thị giác. Nó được dùng thường xuyên được dùng để chữa chứng đau đầu và cũng có thể được đặt dưới gối làm giảm chứng mất ngủ.

Tóm lại, giúp ta cân bằng cả về thể chất, tinh thần, xúc cảm và tâm linh.

Nguồn: Da QuyDa Phong Thuy

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat