Thạch Anh Hồng – Đá Thạch Anh Hồng

Ty Huu Doc Ngoc

986f5c46e750x150.jpg Thạch Anh Hồng – Đá Thạch Anh HồngNhư đã biết , có rất nhiều loại ; đó là một nhóm khoáng vật rất lớn. Chúng ta đã biết pha lê thiên nhiên trong suốt và xitrin là những biến thể của còn có mầu xanh da trời và mầu trắng sữa .Chiếm một vị trí đặc biệt trong .

Sắc độ hồng hào của loại đá này nhiều khi trông giống như làn da tươi trẻ của loại đá này liên quan đến tạp chất chứa mangan và titan. Cho đến giữa thế kỷ thế hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến không trong suốt. Tuy nhiên vào năm 1959, đã tìm thấy trên lãnh thổ Braxin những viên đá trong mờ và gần như trong suốt. Ngay từ thời xưa đã được quý mến và điều đó được duy trì cho đến tận ngày nay.

– Công thức SiO4

– Độ cứng theo thang Mohs : 7.0

– khối lượng riêng : 2.6 g/cm3

– Hệ tinh thể ba phương

– Ánh thủy tinh

TÍNH CHẤT CHỮA BỆNH

có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Nó còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha mà hoạt động của hệ này có liên quan đến hệ miễn dịch. còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương. Có ý kiến cho rằng, có thể tránh thụ thai ngoài ý muốn và giúp kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên chưa từng được biết đến ở dạng tinh thể mà chỉ tồn tại ở dạng vỉa.

6c700d27db00x225.jpg Thạch Anh Hồng – Đá Thạch Anh Hồng

TÍNH CHẤT MẦU NHIỆM

Cho rằng, giúp chống lại stress, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngọc treo bằng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó. Hộ phù bằng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những phụ nữ chưa chông sớm tìm được tình yêu của mình. làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

ẢNH HƯỞNG TỚI LUÂN XA

Đối với luân xa ở vùng tim; ảnh hưởng tới hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay; luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành, sự nhậy cảm.

Năng lượng cảm thụ của Âm

CUNG HOÀNG ĐẠO

Chòm sao Thích bình ( Đảo Bình )

Nguồn: Da QuyDa Phong Thuy

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat