Xem tướng mũi nữ nhân đoán được chồng tốt hay xấu

Ty Huu Doc Ngoc

Mũi là biểu trưng cho khuôn mặt, là Thổ Tú, cũng là chỗ xuất nhập của Tài Khí, như câu nói “Có Thổ mới có Tài, Thổ xuất ra Vàng Bạc” trong Mệnh Lý học thì nói “Muốn hỏi giàu có, nên xem Mũi”.

mui1 Xem tướng mũi nữ nhân đoán được chồng tốt hay xấu
Xem tướng mặt trong Mệnh Lý Học đem khuôn mặt của con người chia ra làm 5 ngọn núi ( Ngũ Nhạc) còn gọi là Ngũ Nhạc Triều Quy, đó tức là lấy Mũi gọi là Nhạc Tung Sơn (Núi ở trung tâm) Trán thẳng phía trước tức là Nam Nhạc Hành Sơn, Cằm tức là Bắc Nhạc Hằng Sơn, Gò Má phía bên Trái tức là Đông Nhạc Thái Sơn, Gò Má phía bên phải tức là Tây Nhạc Hoa Sơn. Mũi là bộ phận cao nhất trên khuôn mặt, cho nên nó đứng làm chủ Ngũ Nhạc, cũng tức là Tứ Nhạc (Trán, Cằm, Hai Bên Gò Mà) là hộ vệ và chầu về ủng hộ cho Mũi. Cho nên trong Diện Tướng Học, Mũi có tầm quan trọng đặc biệt.
Trong Diện Tướng Học, cung Tài Bạch của người ta bao gồm bốn bộ phận Tỵ Lương (Sống Mũi năng lực kiếm tiền) Chuẩn Đầu (Đầu Mũi tiền vào nhiều hay ít) Tỵ Dực (Cánh Mũi nói lên cách kiếm tiền) cuối cùng là Tỵ Khổng ( Lỗ Mũi chỉ các thức thái độ tiêu tiền). Đồng thời Mũi còn chỉ Chí Tiến Thủ của một con người, sự sáng tạo, ý chí, sức đề kháng và quan niệm về ái tình.
mui2 Xem tướng mũi nữ nhân đoán được chồng tốt hay xấu
Mũi nếu chia theo Tam Đình trên khuôn mặt thì là bộ phận Trung Đình, ưu thế của một con người có thể nói nằm tập trung hầu hết ở phần Trung Đình này (Từ chân mày đến nhân trung) cho nên về đại thể có thể từ tướng Mũi đoán ra. Bởi vậy có thể thấy sự trọng yếu của Mũi trong vận mệnh, nó không hề kém Mày và Mắt. Sự trong yếu của Mũi còn đại biểu cho Bản Ngã của một con người, cũng đại biểu sức đề kháng của một con người yếu hay mạnh, đối với người Nữ Mũi có thể dùng để xem Chồng của họ tốt hay xấu, còn đối với Nam thì Mũi dùng để xem thành tựu của họ trong sự nghiệp tốt hay xấu. Dưới đây xin trình bày đặc trưng của Mũi Nữ Nhân nói lên sự tốt xấu của chồng.

1. Nữ có mũi sáng bóng, lỗ mũi không ngửa lên, không lộ ra cánh mũi tương xứng, nhất định người chồng là Phú Quý Nhân.

2. Nữ có sống Mũi không nghiêng vẹo, mà sáng đẹp, Vợ Chồng tất không lo cái ăn cái mặc, đầy đủ phong túc.

3. Nữ có Sơn Căn liền với trán, sống mũi cao, Chồng thường được trọng dụng.

4. Nữ có mũi sắc nhọn nhỏ, thông thường Chồng hay bị người khác lừa dối ức hiếp.

5. Nữ mũi thường có nhiều chấm đen, nam nhân gần họ thương đổ vỡ.

6. Nữ mũi nhọn nhưng đầy đặn tròn trịa, thường có quan hệ giao tiếp tốt với Nam nhân.

7. Nữ lỗ mũi ngửa lên trời, Vợ Chồng thường lậu tài phá tài.

8. Nữ đầu mũi khoằm xuống như mỏ chim ưng, Vợ Chồng hay tranh cãi vì chuyện nhỏ nhặt.

9. Nữ nếu sống mũi tròn lại liền tới ấn đường, Chồng dễ phạm Đào Hoa Kiếp.

10. Nữ có lông mũi lộ ra ngoài, Nam nhân cạnh họ thường thường phá tài.

Thông qua 10 điều trên, Mũi có thể nói lên một người nữ có hay không vượng phu (1 trong nhiều yếu tố) thông thường mũi cao, tròn đẹp không có nốt ruồi là ưu điểm. Tất nhiên khi luận đoán về một con người, cần phải quan sát nhận định trên nhiều yếu tố, chứ không thể chỉ căn cứ vào tướng Mũi để phán đoán. Vì con người chính là một Sinh Linh Cao Cấp và Phức Tạp.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat