Vật phẩm cóc 3 chân đón tài lộc, may mắn cho năm mới

Ty Huu Doc Ngoc

Cóc ba chân () được xem là biểu tượng của và giữ cho gia chủ, nên nó có thể có mặt khắp nơi trong nhà (ngoại trừ phòng vệ sinh). Biết cách đặt thiềm thừ hợp lý sẽ giúp giữ lại tiền tài cho gia chủ.

Cóc 3 chân là một linh vật phong thủy rất được ưa chuộng để cầu tài lộc. Tuy nhiên, nếu không đặt hợp lý có thể ảnh hưởng đến tiền tài của gia đình.

Cóc tài lộc ba chân (Thiềm Thừ) được xem là biểu tượng của tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ, nên nó có thể có mặt khắp nơi trong nhà (ngoại trừ phòng vệ sinh). Biết cách đặt thiềm thừ hợp lý sẽ giúp giữ lại tiền tài cho gia chủ.

Vị trí tốt nhất đặt cóc tài lộc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy mang tài lộc vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ, trong két sắt, trước ban Thần tài… Không nên đặt cóc tài lộc đối diện trực tiếp với cửa chính, vì điều này tượng trưng cho cóc tài lộc mang tài lộc ra khỏi nhà.

cach dat coc 3 chan chieu tai don loc trong nam moi Vật phẩm cóc 3 chân đón tài lộc, may mắn cho năm mới
Biết cách đặt thiềm thừ hợp lý sẽ giúp gia chủ cầu tài lộc trong năm mới

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương thuộc Công ty Cổ phần Nhà Xuân cho biết, thiềm thừ thường được đặt trên két tiền hoặc ban thờ thần tài và hướng ra cửa phòng hoặc sông hồ vì thủy luôn được quan niệm tượng trưng cho tài lộc. Hay nói cách khác, nên đặt ở những vị trí cát lành, tránh đặt trong phòng bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh hay những khu vực nhiều bụi bặm, theo Kiến Thức.

Ngoài ra, vì là linh vật nên thiềm thừ chỉ cần giữ cố định, không nên xoay đi xoay lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Nhiều người lúc thì xoay hướng này, lúc xoay hướng khác là hoàn toàn không chính xác. Bên cạnh đó, cần giữ cho thiềm thừ luôn sạch sẽ.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat