Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Ty Huu Doc Ngoc

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc mang đến nguồn năng lượng tích cực cho phòng tắm. Nếu căn phòng thư giãn hàng ngày được đặt nơi có nhiều ánh sáng, bạn hãy mở rộng cánh cửa để ánh sáng luôn ngập tràn vào phòng.

Phòng tắm của các gia đình hiện nay thường kết hợp cùng với khu vệ sinh nên không gian thư giãn hàng ngày này thường có nhiều âm khí và cả uế khí. Cũng vì thế nên mọi người thường xem đây là khu vực ‘không cần’ để ý nhiều trong việc bài trí đúng hướng cũng như trang trí không gian.

Tuy nhiên, lại không nhiều người biết rằng, khu vực này lại là nơi được sử dụng với tần suất tương đối nhiều và cũng có ảnh hưởng không nhỏ trong việc điều tiết cảm xúc, cảm giác của mọi người, có khả năng tác động mạnh mẽ đến đời sống tinh thần của mọi người trong gia đình.

Hãy chú ý một chút đến những yếu tố được bài viết gợi ý dưới đây, chắc chắn cuộc sống hằng ngày của mọi người sẽ thêm vui vẻ, hạnh phúc.
trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 1 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Chú ý một chút đến không gian phòng tắm để đời sống tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc.
Luôn giữ không gian sạch sẽ
Dù nhà tắm là nơi thường xuyên được sử dụng nhưng bạn vẫn cần đảm bảo sự sạch sẽ, thông thoáng nhất cho khu vực này. Luồng sinh khí đi từ cửa chính sẽ vòng qua các không gian, trong đó có phòng tắm và đi ra ngoài. Nếu không gian này quá ẩm ướt và thiếu sự sạch sẽ, chắc chắn mọi người trong nhà cũng không cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Vì thế, bạn hãy lập kế hoạch dọn vệ sinh phòng tắm theo định kỳ 2 – 3 ngày một lần và tìm những quy tắc cất trữ đồ đạc hợp lý giúp mọi người luôn tạo được sự ngăn nắp, quy củ khi sử dụng. Theo phong thủy, phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo sẽ tạo nên nhiều nguồn năng lượng tích cực và mới mẻ cho cuộc sống gia đình.

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 2 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa
Phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo…

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 3 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa
…để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ căn nhà.

Hướng cửa phòng tắm
Để không gian phòng tắm không đơn thuần là nơi thư giãn hàng ngày của mọi người trong gia đình mà còn là nơi vun đắp tình yêu, vun vén cảm xúc thăng hoa cho hạnh phúc, bạn nên xem xét việc bố trí cửa phòng tắm ở hướng Tây Nam của ngôi nhà. Nếu chuẩn bị xây nhà hoặc mua căn hộ, bạn có thể lựa chọn ngay góc Tây Nam của căn hộ để đặt phòng tắm.

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 4 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Nên chọn hướng cửa Tây Nam hoặc đặt phòng tắm ở góc Tây Nam của ngôi nhà.

Theo phong thủy, hướng Tây Nam của cửa phòng tắm cũng như góc Tây Nam của ngôi nhà không chỉ mang năng lượng tích cực cho tình yêu mà còn ảnh hưởng tốt cho sức khỏe của mọi người.

Màu sơn cho phòng tắm
Phòng tắm thông thường được lựa chọn màu theo mệnh của gia chủ hoặc màu theo hướng đặt căn phòng. Với những không gian thư giãn được thiết kế, bố trí nhằm kích hoạt ngọn lửa tình yêu, mang lại những cảm xúc tích cực cho cuộc sống lứa đôi, bạn nên chọn lựa những gam màu đủ ấm áp và an lành cho căn phòng như tím nhạt, nâu nhạt, vàng nhạt… Những cặp vợ chồng mới cưới có thể chọn lựa một chút nhấn nhá từ sắc đỏ để tình yêu thêm thăng hoa, tình cảm thêm nồng nàn.

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 5 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Với gia đình trẻ, hãy kết hợp gam màu be nhẹ nhàng với màu tím lãng mạn.

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 6 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa

Hoặc một chút nhấn nhá của sắc đỏ cho tình yêu đôi lứa thêm nồng nàn.

Lựa chọn vật dụng trang trí
Căn phòng tắm không chỉ đơn giản được sử dụng với nhu cầu vệ sinh hằng ngày của mọi người trong gia đình. Hãy cố gắng tạo nên một không gian mát lành, mềm mại như spa để mọi người khi sử dụng luôn được cân bằng cảm xúc và cảm thấy yêu đời hơn.

Đặc biệt, để tình cảm vợ chồng luôn gắn kết keo sơn, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một vài cây nến gần gương, hoặc đặt một bức tranh với hình ảnh của vợ chồng hay cặp đôi uyên ương trong phòng tắm. Nếu có thể, bạn nên mua thêm một lọ hoa bằng pha lê đặt gần chậu rửa mặt… Sự điểm xuyết nhẹ nhàng của vật dụng trang trí sẽ góp phần mang đến những nguồn năng lượng tình yêu dồi dào.

trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 7 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoa
Thêm lọ hoa tươi cùng ánh nến trong phòng.
trang tri phong tam dung phong thuy cho tinh yeu doi lua thang hoa 8 Trang trí phòng tắm đúng phong thủy dành cho tình yêu đôi lứa thăng hoaVà một vài bức tranh lãng mạn giúp căn phòng tắm tạo được nhiều năng lượng tích cực.
Lựa chọn ánh sáng
Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc mang đến nguồn năng lượng tích cực cho phòng tắm. Nếu căn phòng thư giãn hàng ngày được đặt nơi có nhiều ánh sáng, bạn hãy mở rộng cánh cửa để ánh sáng luôn ngập tràn vào phòng.

Nếu khung cửa sổ rộng thoáng, hãy lắp đặt thêm tấm mành hoặc rèm với kiểu dáng đơn giản nhằm điều chỉnh phù hợp với lượng sáng cần dùng. Tuy nhiên, căn phòng tắm đặt ở vị trí ít sáng, hãy lắp thêm những bóng đèn có màu sáng gần gũi, giúp không gian đẹp xinh, dịu dàng như màu vàng nhạt, vàng sáng hoặc trắng xanh. Những gam màu của ánh sáng sẽ giúp bạn thêm dễ chịu và thích thú hơn khi sử dụng phòng tắm.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat