Rước lộc nhờ đặt phòng tắm ở hướng xấu

Ty Huu Doc Ngoc

là nơi được xem như không sạch sẽ vì thường sinh ra uế khí, có hại cho sức khoẻ con người. Từ đó cho thấy, đặt ở hướng tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các sao lành và vận may của đất ở.

Trong phong thuỷ, ai cũng biết để thúc đẩy tài vận, bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình thì vị trí các phòng, các cửa phải hợp phong thuỷ. Tuy nhiên, có một điều tưởng như vô lý nhưng lại cực kỳ hợp phong thuỷ: phòng tắm càng đặt ở vị trí xấu thì vào nhà càng nhiều.

llgroup nha tam dat o huong xau 1471497368 Rước lộc nhờ đặt phòng tắm ở hướng xấu

Ảnh minh hoạ

Phòng tắm là nơi được xem như không sạch sẽ vì thường sinh ra uế khí, có hại cho sức khoẻ con người. Từ đó cho thấy, phòng tắm đặt ở hướng tốt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các sao lành và vận may của đất ở.

Trong nhà có những góc chứa sinh khí, tượng trung cho , tài lộc, hạnh phúc, tình yêu, gia đình và sự nghiệp. Những góc này gồm : góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Đông Nam là cung tài lộc, còn góc Bắc là cung sự nghiệp. Vì thế, khi tắm hoặc giật nước bồn cầu trong những nhà tắm đặt ở các góc này sẽ làm sinh khí theo đó bị cuốn trôi.

Trong phong thuỷ có một nguyên tắc gọi là “tọa hung hướng hung”, nghĩa là đặt tại vị trí hung và hướng ra hướng hung của nhà để “lấy độc trị độc” biến dữ thành lành. Vì thế, nên đặt nhà tắm ở Tây Bắc hoặc Đông ngôi nhà thì bình an.

Ngoài ra, nhà tắm phải đặt ở cuối hướng gió nơi càng kín đáo càng tốt. Tránh trường hợp phòng tắm nhìn thẳng ra tạo thành một đường thẳng, sẽ không tạo được thẩm mỹ và cũng không phù hợp với phong thủy, ảnh hưởng không tốt cho những người sinh sống trong nhà.

Khu vực trung tâm của ngôi nhà luôn đòi hỏi sự cao ráo, thoáng đãng, sáng sủa, cho nên tuyệt đối không nên đặt nhà vệ sinh ở khu vực này vì sẽ làm uế khí lan tỏa khắp mọi không gian trong nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy cũng như sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Một số điều nên tránh khác: tránh cửa nhà vệ sinh, phòng tắm đối diện với cửa nhà bếp; khu tắm rửa vệ sinh cũng không nên để đối diện với phòng ngủ.
Phòng tắm cần thường xuyên sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người sinh hoạt trong nhà và không gây ảnh hưởng tới các không gian khác.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat