Rùa phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

Theo thuyết phong thủy, trên mình con rùa có mang bản đồ tử vi. Trên mai của loài rùa, có những ô hình lục giác giống ô bát quái. Truyền thuyết của Trung Quốc có tương truyền rằng, bí mật của bát quái, nguồn gốc của phong thủy được những chú rùa mang theo khi bò lên từ lòng sông.

Trong phong thủy, rùa là một con vật trong tứ linh, có vai trò trấn giữ phương Bắc. Người xưa thường quan niệm rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc, tư việc .

Việc bày rùa phong thủy trong nhà giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Rùa trong phong thủy được coi là một điều tốt đẹp, có thể thu hút sự về mặt giàu có và tạo ra được cơ hội về thu nhập cũng như trong hoạt động kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, loài rùa còn được xem là có khả năng bảo vệ bạn tránh xa những điều xui rủi, bất hạnh trong cuộc sống. Rùa là một loài linh vật có thật và có thể giúp bạn có được những cơ hội tốt để tiến về phía trước.
Rùa đại diện cho tuổi thọ

Loài rùa xuất hiện ở các câu chuyện ngụ ngôn của các nước trên thế giới, hầu hết đều có chung đặc điểm nặng nề, chậm chạp nhưng thường giành chiến thắng bởi đức tính kiên trì bền bỉ. Chính đức tình này của loài rùa sẽ hỗ trợ thêm sức lực cho bạn trong suốt quãng đường đời của mình.

Những bí mật bát quái giúp mang lại may mắn

Theo thuyết phong thủy, trên mình con rùa có mang bản đồ tử vi. Trên mai của loài rùa, có những ô hình lục giác giống ô bát quái. Truyền thuyết của Trung Quốc có tương truyền rằng, bí mật của bát quái, nguồn gốc của phong thủy được những chú rùa mang theo khi bò lên từ lòng sông.

990037 6959 Rùa phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Rùa bò lên từ sông và mang theo những bí mật của bát quái.

Khi bày rùa trong nhà giúp để tăng thêm thu nhập, có tốt và nhận sự may mắn, bạn nên tham khảo những điểm được nêu dưới đây:

1. Gia tăng thu nhập

Nhằm gia tăng thêm thu nhập cho gia đình, bạn nên đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam của ngôi nhà, bởi, góc Đông Nam có mệnh mộc, thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Nếu có điều kiện, bạn nên nuôi một chú rùa ở góc Đông Nam là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình và các khoản đầu tư của bạn cũng sẽ gia tăng.

2. Mang lại giấc ngủ ngon

Giấc ngủ của bạn vào ban đêm sẽ ngon hơn khi có thêm một chú rùa nhỏ dưới gầm giường. Rùa sẽ giúp bảo vệ bạn trong suốt giấc ngủ, đồng thời, thu hút thêm nguồn năng lượng tốt trong vũ trụ để tái tạo lại nguồn năng lượng đã tiêu hao trong ngày.

3. Tăng cường và hỗ trợ

Đặt rùa trong văn phòng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hình ảnh rùa ngậm một đồng xu Trung Quốc là sự biểu hiện cho việc sắp có tiền bạc đến.

4. Gia tăng khả năng kiếm tiền

ortoise with feng shui com1990046 03bc Rùa phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Thu nhập của bạn sẽ gia tăng, đồng thời bạn cũng sẽ gặp được những may mắn trong các chương trình khuyến mãi và việc làm thêm khi đặt rùa ở khu vực phía Bắc của phòng khách.
5. Giúp cải thiện sức khỏe

Đặt một chú rùa tại khu vực phía Đông của phòng khách hoặc của ngôi nhà sẽ giúp gia đình hạnh phúc hơn, sức khỏe của mọi người trong nhà cũng sẽ dồi dào hơn.
6. Rùa đầu rồng hỗ trợ sự nghiệp

Bày một tượng rùa đầu rồng ở văn phòng, nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm lợi ích cũng như cơ hội trong sự nghiệp. Bởi, rồng là linh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, còn rùa có khả năng bảo vệ. Sự kết hợp của 2 loài vật này sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc và kinh doanh. Tượng rùa đầu rồng có ngậm xu trong miệng sẽ giúp gia tăng thu nhập cho gia đình bạn.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat