Quy tắc khi chuyển vào nhà mới để gia đình sung túc, bình an và may mắn

Ty Huu Doc Ngoc

Được chuyển về sống trong một ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để cuộc sống được hài hòa, tốt lành, bạn đừng quên những việc cần làm trước khi chuyển nhà để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình.

Chuyển sang một không gian khác, gia chủ cần chú ý nhiều đến phong thủy vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân và gia đình.

Được chuyển về sống trong một ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để cuộc sống được hài hòa, tốt lành, bạn đừng quên những việc cần làm trước khi chuyển nhà để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình. Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

Ngôi nhà xây mới hoàn toàn​

1398944524 7 Quy tắc khi chuyển vào nhà mới để gia đình sung túc, bình an và may mắn

Khi chuyển tới ngôi nhà mới, điều trước tiên bạn cần làm để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia đình. Chỉ cần chuẩn bị một bát cơm trắng, rắc trên đó một chút đường nâu và để ở phía trước ngôi nhà.

Đây được cho như một lời thông báo, thành khẩn xin phép chư vị thánh thần cho gia đình được chuyển tới sinh sống tại đây và cũng như sở hữu ngôi nhà này. Mong cho cuộc sống sau nay luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Ngôi nhà cũ, đã có người ở trước đó

Vì là một căn nhà cũ nên chúng ta không thể biết được lịch sử thật sự của nó, đôi khi có rất nhiều bí ẩn trong căn nhà mà chúng ta không biết. Một vài lưu ý cho bạn và gia đình để giải quyết vấn đề đó trước khi chuyển tới sinh sống như sau:

– Cắt hai quả chanh, cắt làm đôi và để vào 4 góc nhà 1 đêm trước khi chuyển tới.

– Một chút muối đặt trong chiếc cốc và để ở giữa căn nhà trong 3 đêm.

– Lập một mâm cúng ở phía tây căn nhà với hoa quả, bát hương. Sau đó, cả gia đình đứng và cầu xin các chư vị thánh thần bảo vệ gia đình khi mọi người chuyển đến sinh sống, sở hữu căn nhà. Mong các vị ở lại và phù hộ cho gia đình, giúp cuộc sống của gia đình sau này luôn thuộm buồm xuôi gió, tai qua nạn khỏi.

Trên đây là một vài phép tắc rất cần lưu ý khi bạn chuyển đến nhà mới. Những nghi lễ này sẽ góp phần gìn giữ sự hanh thông, bình an cho gia đình bạn, bách bệnh không phát sinh, tiến đến, cả nhà vui vẻ. Bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc ở ngôi nhà mới.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat