Phong thủy phòng làm việc đem lại tài lộc và sức khỏe

Ty Huu Doc Ngoc

Phong thủy phòng làm việc cũng quan trọng không kém phong thủy nhà ở. Vì nếu nhà ở được xây đúng hướng sẽ mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho các thành viên sống trong nhà
Phong thủy phòng làm việc

Phong thủy phòng làm việc cũng quan trọng không kém phong thủy nhà ở. Vì nếu nhà ở được xây đúng hướng sẽ mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho các thành viên sống trong nhà thì phòng làm việc đúng phong thủy sẽ giúp công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát đạt.

2013112891640684 Phong thủy phòng làm việc đem lại tài lộc và sức khỏe

Phong thủy phòng làm việc những điều cần lưu ý

Mỗi một nghề nghiệp khác nhau thì bố cục của phòng làm việc cũng có sự khác nhau. Nhưng về cơ bản, phòng làm việc được chia ra làm 02 loại, đó là: phòng làm việc cá nhân và phòng làm việc tập thể. Đối với phòng làm việc các nhân, nên dựa vào tuổi tác, cung mạng của người đó để sắp đặt, bố trí sao cho phù hợp phong thủy. Còn đối với phòng làm việc tập thể, phong thủy sẽ được xem cho phù hợp với tuổi và cung mạng của người có chức vị cao nhất trong phòng. Đối với phong thủy phòng làm việc nói chung thì các bạn cần lưu ý những điểm sau:

Phong thủy phòng làm việc từ bên ngoài

1. Cửa phòng làm việc tránh đối diện với cầu thang. Vì nếu đối diện với cầu thang sẽ bị gọi là thế “Khiên ngưu sát”, hay còn được gọi là “Khiên ngưu xung”, “Thế hạ lâu”(xuống lầu) theo quan niệm của Phong thủy học truyền thống. Như vậy, cửa đối diện với cầu thang sẽ khiến cho vận may, của cải, thậm chí là sức khỏe,…”chảy” ra ngoài, chảy xuống, khiến cho mình liên tiếp gặp phải vận xấu. Bản thân chiếc cầu thang hình thành trường khí luôn luôn dao động, khiến công ty hoặc một nhóm cùng làm việc với nhau gặp phải năm hạn sẽ rất bất lợi.

2. Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vào trong phòng làm việc. Do đó, vị trí này cần ánh sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh giả.

3. Phía sau văn phòng nên là không gian tĩnh, sẽ không tốt nếu là hành lang và có nhiều người đi lại ồn ào. Tốt nhất là văn phòng tựa vào “núi”, nghĩa là tường vững chắc.
Phong thủy phòng làm việc từ bên trong.

1. Ánh sáng trong văn phòng phải luôn chan hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện. Tuy nhiên, có nhiều công ty muốn tiết kiệm diện tích nên không mở cửa sổ phòng làm việc, trong phòng luôn luôn kín, không có cửa sổ, không có ánh sắng mặt trời. Nhìn từ góc độ Phong thủy học, phòng làm việc mà không có cửa sổ bị xếp vào thế đại hung, vì không khí trong phòng sẽ không được lưu thông, khiến cho người làm việc trong căn phòng đó cảm thấy ngột ngạt, nặng nề.

2. Phòng làm việc kỵ nhất là trần nhà hoặc tường bị thấm nước hay có vết nứt. Nếu có, cần phải sửa lại ngay để tránh cho phòng làm việc có “thế” rò rỉ tiền tài.

3. Các bàn làm việc trong phòng phải được bố trí cân đối hài hòa, tránh quá nhiều hoặc quá ít. Bàn phải hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này sẽ giúp cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, phía sau bàn làm việc rất kỵ không có điểm tựa, nếu phía sau bàn làm việc của bạn lại là cửa hoặc cửa sổ sẽ tạo nên cảm giác mất an toàn, như vậy sẽ không thể tập trung tinh lực làm việc, ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả công việc của bạn.

Môi trường của căn phòng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của người ngồi làm việc trong căn phòng đó. Một môi trường làm việc hợp phong thủy sẽ như một thứ vũ khí giúp bạn phát tài, giúp công ty làm ăn phát đạt. Muốn cho tài vận được hanh thông, hưng thịnh, cần phải tìm được một môi trường tốt, một địa điểm làm việc có phong thủy tốt.

Bài viết nhằm cung cấp các thông tin cơ bản nhất về phong thủy phòng làm việc. Để có được một phòng làm việc như ý muốn, tốt nhất bạn nên mời chuyên gia phong thủy có uy tín đến tư vấn cho từng trường hợp cụ thể của nơi bạn đang làm việc.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat