Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Ty Huu Doc Ngoc

Trong trường hợp bắt buộc phải để , gia chủ nên để xa cửa, tránh làm dao động các nguồn năng lượng ra vào, đồng thời hãy đặt nó càng xa giường càng tốt.

Theo quan niệm của phong thủy, nếu đặt các như , máy tính, … trong phòng ngủ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ.

Từ xưa, dân gian luôn coi cửa phòng ngủ là nơi đón khí và dẫn khí, tác động trực tiếp đến cuộc sống của gia chủ. Theo phong thủy, gia chủ tuyệt đối không nên bài trí các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, … trong phòng ngủ bởi điều đó sẽ mang đến những luồng năng lượng hỗn loạn cho căn phòng của gia đình.

Trong mỗi gia đình, phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những lúc mỏi mệt chứ không phải nơi để làm việc. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại, trong khi con người luôn cố gắng tận dụng mọi lúc mọi nơi để làm việc, cập nhật thông tin thì chuyện để máy tính, tivi trong phòng ngủ không còn là điều xa lạ. Vậy gia chủ cần làm gì để hạn chế những luồn năng lượng xấu đó? Theo phong thủy, gia chủ có thể trấn át hạn chế trên bằng một vài mẹo nhỏ sau:

20141126031553653 Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Phòng ngủ cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng.
Nguyên tắc phong thủy

Cần phải nhớ 3 nguyên tắc năng lượng trong phong thủy để có thể áp dụng trong những trường hợp khác nhau.

1. Khi đặt trong từng hoàn cảnh riêng, tất cả mọi vật (kể cả những đồ vật vô tri vô giác) đều mang những nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực.

2. Tất cả các nguồn năng lượng trên trái đất đều kết nối với nhau.

3. Mọi nguồn năng lượng luôn không ngừng vận động, thay đổi liên tục trong những không gian và thời gian nhất định.

Thiết bị điện tử mang theo năng lượng

Nguồn năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn được phát ra từ ti vi, máy tính, trong khi phòng ngủ lại là nơi cần nhiều năng lượng âm, ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng, không có gương hoặc các yếu tố nước khác. Bởi vậy, nếu những nguồn năng lượng này gặp nhau sẽ xảy ra hiện tượng xung đột và bài trừ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ.

Trong trường hợp bắt buộc phải để máy tính ở phòng ngủ, gia chủ nên để xa cửa, tránh làm dao động các nguồn năng lượng ra vào, đồng thời hãy đặt nó càng xa giường càng tốt.

20141126031621000 Phòng ngủ nên tốt nhất tránh xa máy tính và ti vi

Nên để thiết bị điện tử xa cửa ra vào và giường ngủ.

Sau mỗi lần sử dụng, nên vệ sinh máy và dùng khăn dày che phủ màn hình lại. Điều này vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy, vừa cản bớt năng lượng dương ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của gia đình.

Đặt tivi trong tủ gỗ tốt cho phong thủy phòng ngủ, đồng thời tiết kiệm diện tích.

Đặt tivi trong tủ gỗ cũng là biện pháp hữu hiệu hạn chế nguồn năng lượng dương.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat