Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu bạn làm những chuyện sau thì tối về dễ nằm mơ thấy ma quỷ lắm đó.

1. Nhà vệ sinh nằm trên đường Ngũ Quỷ nhưng tối không đóng cửa

khong dong cua nha ve sinh thang co hon de mo thay ma quy Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Đường Ngũ Quỷ chính là vị trí tọa Tây Nam hướng Đông Bắc. Nếu như nhà vệ sinh của nhà bạn nằm đúng ở vị trí này thì chính là nằm trên đường Ngũ Quỷ. Trong trường hợp chưa áp dụng phong thủy để hóa giải thì tốt nhất nên đóng cửa nhà vệ sinh. Nhớ đọc Cách hóa giải hướng nhà xấu theo phong thủy không hợp tuổi gia chủ.

Tuy nhiên, nhiều người lại không có thói quen này mà thường mở cửa nhà vệ sinh cho thuận tiện ra vào. Bình thường có thể không có nhiều vấn đề nảy sinh, nhưng tới thì đó lại trở thành vấn đề lớn.

Đường Ngũ Quỷ trong tháng cô hồn âm khí cực vượng, người nào có thói quen nửa đêm đi vệ sinh thì dễ bị nhiễm trường khí nơi này, cũng vì thế mà đêm nằm dễ mơ thấy ma quỷ.

2. Phòng thay đồ nằm trong phòng ngủ và có nhiều gương

phong thay do Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Gương có nhiều âm khí, nếu như trong gương có gương thì rất dễ bước vào 1 không gian khác. Trong phong thủy nhà ở, đây chính là lỗi nghiêm trọng dẫn đến những bi kịch của gia chủ.

Nhiều gia đình điều kiện kinh tế tốt, làm thêm cả phòng thay đồ ngay trong phòng ngủ, lắp đầy gương trước sau, chỗ nào cũng thấy gương, thậm chí còn đặt cả ma-nơ-canh trong phòng thay đồ nữa.

Bình thường thì chỉ thấy đó là sự xa hoa hào nhoáng nhưng hễ đến tháng cô hồn thì sinh chuyện ngay. Thời điểm này âm khí vượng, gương trong gương dễ khiến cho chủ nhân bước vào thế giới khác, cũng khiến cho vong hồn dã quỷ dễ xâm nhập vào. Phòng thay đồ nằm ngay trong phòng ngủ, đêm nằm ngủ lại mộng mị liên miên, mơ thấy ma quỷ trong khi ngủ.

3. Khí huyết hư nhưng ban đêm lại thích đến những nơi âm u

noi am u hoang vang Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Những nơi âm u thường âm khí vượng, ma quỷ tập trung cũng nhiều. Trong tháng cô hồn nhiều nơi còn lập đàn tế lễ, cũng là những nơi cực âm. Trong ngày cúng tế Xá tội vong nhân, nếu trong người không khỏe, khí huyết hư mà còn ham vui đến những nơi tế lễ hay đi chơi ở những nơi âm u, hoang vắng thì dễ nhiễm âm khí trong người.

Cứ thế đi chơi về nhà mà không làm gì để trừ tà hóa sát thì vô tình mang cả những thứ không sạch sẽ về nhà, tuy không đến mức hại người nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, ma quỷ không ngừng quấy nhiễu trong mơ, tâm trạng sợ hãi, khủng hoảng.

4. Đi dạo quanh chùa vào chiều tối

nua dem dao quanh chua Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Nói đến chùa chiền, không thể không nghĩ tới cảnh khói hương nghi ngút. Nhiều ngôi chùa nổi tiếng là nơi mà mọi người thường lui tới. Không chỉ là người sống mà cả cô hồn dã quỷ cũng sẽ tập trung rất nhiều quanh những nơi như vậy.

Tuy nhiên, không như người sống có thể đường đường chính chính đi vào chùa nghe kinh kệ, còn vong hồn lại bị những bức tường vây quanh chùa ngăn lại, không thể đi vào mà chỉ có thể phiêu dạt xung quanh chùa mà thôi.

Nếu như ai không biết mà đi dạo xung quanh chùa, nhớ là ở vòng bên ngoài bức tường bao quanh chùa nhé, tà khí sẽ bám theo về đến nhà, khả năng mơ thấy ma quỷ đương nhiên cũng sẽ cao hơn, tháng cô hồn mở cửa mả thì khỏi phải nói rồi nhé.

5. Đi chơi làm chuyện hoang đàng đến nửa đêm mới về nhà

lam chuyen phongthe Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Đàn ông sau khi làm chuyện phòng the xong là lúc mà cơ thể yếu ớt, dương khí hư hao. Chính vì thế nếu trong tháng cô hồn lại còn đi chơi, làm chuyện xấu ở bên ngoài tới nửa đêm mới về thì dễ bị tà khí xâm nhập. Lúc này dương khí cạn kiệt, cơ thể yếu ớt, trường khí bị suy hao nên khó tránh khỏi bị ảnh hưởng. Về nhà chỉ mơ thấy ma quỷ là còn may rồi đó, thường thì người ta sẽ bị ốm nặng 1 trận cơ.

6. Đem tượng gỗ đồ chơi về nhà và đặt trong phòng ngủ

tuong go Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Có thể bạn không biết, nhưng trong số các loại tượng đồ chơi thì tượng bằng gỗ là dễ bị tà linh xâm nhập nhất. Đặc biệt, nếu đó là đồ thủ công mỹ nghệ, do người dân tộc làm thì khả năng này càng cao.

Tháng cô hồn có nhiều điều cần kiêng kị, 1 trong số đó chính là kiêng không mang tượng gỗ đồ chơi về nhà và đặt vào phòng ngủ. Trong khoảng thời gian này, tà khí, vong hồn phiêu dạt khắp nơi, ban ngày thì tìm tạm nơi nào đó trú ngụ, đồ chơi bằng gỗ là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn đặt món đồ đó trong phòng ngủ thì đừng ngạc nhiên nếu ma quỷ tìm tới tận trong giấc mơ của mình.

7. Mang tượng Thần Phật bên đường về nhà

tuong phat Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Nếu bạn thấy tượng Thần, tượng Phật được bỏ lại bên đường hoặc bị nước cuốn trôi, bị người ta vứt đi thì chớ nên tiếc rẻ mà mang về nhà. Thần Phật thực sự ngự trong đó đã bỏ đi rồi, chỉ còn là cái xác không, ai muốn vào cũng được.

Đó cũng chính là lý do nhiều người sau khi nhận cung dưỡng tượng Thần Phật người khác lâu ngày không hương khói gì thì càng ngày vận khí càng suy giảm. Nếu bạn đã lỡ mang về nhà mà bỗng nhiên mơ thấy toàn ma quỷ thì đừng ngạc nhiên, chính là thứ kí gửi ở bên trong bức tượng đó đã bắt đầu hoạt động rồi đó. Cũng Chớ nên mua tượng Phật khi chưa biết những điều này.

8. Đặt bài vị, di ảnh hay xương cốt người đã khuất trong phòng ngủ

bai vi Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Nhiều người vì quá thương tiếc người đã mất hay vì lý do đặc biệt nào đó mà đặt bài vị, di ảnh hay xương cốt của người đã khuất ngay trong phòng ngủ của mình. Làm như thế, tối nằm ngủ mơ thấy người đã khuất thì là chuyện quá bình thường.

Nhưng hãy nhớ kĩ điều này, có người sau khi chết đi thì tính tình cũng thay đổi, chẳng giống với khi còn trên dương thế, nếu có thể chen chân vào trong giấc mơ của bạn thì cũng thường làm ra những cơn ác mộng mà thôi.

9. Chửi mắng, miệt thị người đã khuất
thang co hon de mo thay ma quy neu lam nhung chuyen nay Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Người đã khuất thường không ai nhắc đến nữa, nhưng cũng có những người khi còn trên dương thế đã làm nhiều chuyện mà người đang sống thấy oán thán. Có người không kiềm chế được mình mà đứng trước mộ phần người đã khuất để chửi rủa, có người đến hẳn đám tang làm ra những hành động báng bổ. Có người thì chỉ đơn giản là tỏ vẻ mình gan to chuyện gì cũng dám làm.

Nhưng bạn có biết đó là hành động bất kính, có thể gây họa vào thân không? Nếu bạn mang theo mình vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát thì còn đỡ, nhưng lỡ quên mà không mang theo mình thì khả năng cao là đêm nằm ngủ sẽ mơ thấy ma quỷ vì chịu lời nguyền rủa của người đã khuất kia.

10. Treo chuông gió trước giường hay cửa sổ phòng ngủ

chuong gio Những thói quen này dễ khiến bạn mơ thấy ma quỷ trong tháng cô hồn
Chuông gió có nhiều tác dụng trong phong thủy, nhưng nếu bạn treo ở trước giường hay cửa sổ phòng ngủ thì lại dễ mơ thấy ma quỷ, ngủ không yên. Đặc biệt trong tháng cô hồn, tiếng chuông gió có thể chiêu gọi vong hồn, nằm ngủ cũng bị ma quỷ đeo bám không yên. Nhớ Treo chuông gió đúng vị trí để không mang họa đến nhà.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat