Những loại cây trồng trên ban công bảo vệ nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Ngoài chức năng giúp ban công nhà bạn đẹp hơn, những câu trồng còn có thể hóa giải được những ảnh hưởng xấu đến phong thủy nhà ở.

Thường thì ban công nhà bạn đã được thiết kế sẵn khi bạn đến ở. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mình quan sát, nếu từ ban công nhìn ra môi trường xung quanh không tốt theo quan niệm của phong thủy để có thể háo giải. Ví dụ như trước cửa có góc nhọn chỉ vào nhà, đường đâm thẳng vào nhà, hay nhà đối diện với miếu, bệnh viện… thì bạn có thể dùng những cây cảnh để bài trí với tác dụng hóa giải.

age001 14290229871987010 62c3 Những loại cây trồng trên ban công bảo vệ nhà bạn
Theo phong thủy, một số loại cây cảnh có tác dụng hóa giải, bảo vệ ngôi nhà đó là:

1. Cây xương rồng

Cây xương rồng có thân phát triển hướng lên trên, nó mang ý nghĩa đem tới sức mạnh và hóa giải hình sát mạnh ở bên ngoài.

2. Cây hoa hồng

Hoa hồng là loại cây có hương sắc, rất thích hợp để trang trí ban công. Hồng gai sẽ có tác dụng hóa giải những điều xấu.

3. Cây huyết long

Huyết long là loại cây dễ chăm sóc, có sức sống mạnh mẽ. Nó có thể ngăn chặn những dòng khí xấu xâm nhập vào ngôi nhà.

4. Cây ngọc kỳ lân

Cây phát triển theo hướng ngang, luôn vững vàng và khỏe mạnh, có tác dụng trấn giữ cho ngôi nhà.

5. Cây đỗ quyên

Đây là loại cây rất dễ sống, sum suê hoa lá nhiều và có gai. Loại cây này có tác dụng hóa giải hình khí xấu của ban công và mang đến vận may cho gia chủ.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat