Những kiểu nhà tuyệt đối không nên mua

Ty Huu Doc Ngoc

Theo phong thủy, cần chú ý đến việc lựa chọn mua nhà sao cho phù hợp để tránh tai ương.

1. Căn nhà có hình thế dị thường

Đây là loại nhà cực kì không tốt bởi con người sẽ có lúc ảo tưởng về cuộc sống hiện tại, sinh ra những bất lợi cho suy nghĩ và hành động.

976334 3d76 Những kiểu nhà tuyệt đối không nên mua
Theo phong thủy, con người sống trong không gian góc cạnh sẽ làm cho tính cách không được phóng khoáng
2. Căn nhà bị khuyết, thiếu góc

Toàn bộ một ngôi nhà cũng giống như cơ thể con người vậy. Nếu căn nhà bị thiếu góc thì cũng sẽ giống như một người bị tàn tật, không đủ tứ chi.
3. Nhà hình tam giác

Sống trong căn nhà góc cạnh sẽ khiến chủ nhân hay cáu gắt và dễ lên cơn nóng giận. Đồng thời do không thoáng đãng nên hay nghĩ tiêu cực, thiếu yêu đời.
4. Nhà hình đa giác

Hiện tại, ở Việt Nam, đặc biệt là các tuyến đường vừa cải tạo xuất hiện rất nhiều ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo. Những người sống lâu trong căn nhà như thế này sẽ thiếu sáng kiến, khó sáng tạo bởi không gian gò bó, góc cạnh.
5. Nhà hình chữ T

Hình dáng của kiểu nhà này là phía trước to, phía sau nhỏ. Kiểu này trong phong thủy được gọi là “ Thoái Điền Tỉ”, nghĩa là không mang lại vận may cho người ở.
6. Nhà xây không quy luật

Căn nhà xây lộn xộn không có quy luật sẽ không khơi dậy tính ngăn nắp, bền bị, tự thân cho gia chủ do đó làm việc cũng có thể sẽ không có quy tắc trình tự cẩn thận.

(Theo Khám phá)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat