Những điều cần lưu ý trước khi mua nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu muốn mua một căn nhà tại khu vực mới cải tạo, trước hết cần xem khu đất đó bị khai hoang hoặc đào xới hay không vì địa khí ở đó không ổn định rất có thể sẽ làm bạn kém may mắn.

1362014161158184 Những điều cần lưu ý trước khi mua nhà

Khi chọn một khu đất hay căn nhà bán trong vùng quy hoạch hoặc cải tạo, hãy chắc rằng tất cả các lô đất dự định sẽ bán đều có cùng kích thước. Như thế các căn nhà được xây dựng mới hài hòa, không có rủi ro do kích thước của ngôi nhà tạo sát khí nhắm vào nhà lân cận.

Sự hài hòa giúp cho khí lưu thông tự do hơn. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra kiểu dáng thiết kế và vị trí đòn tay mái nhà của những ngôi nhà sẽ được xây dựng ở các lô đất gần đó xem chúng có chĩa thẳng vào nhà bạn không. Điều này là do đòn tay mái nhà dễ tạo ra mũi tên độc.

Tiếp đó, hãy kiểm tra hệ thống đường sá nội bộ khu đất để đảm bảo khu đất không trực tiếp đối diện với con đường thẳng. Đây là vị trí mà các nhà phong thủy gọi là khuyên nên tránh. Điều này đặc biệt quang trọng đối với những người kinh doanh. Việc sống ở ngõ cụt cho thấy họ sẽ khó tìm được giải pháp hay lối thoát trong công việc nếu gặp khó khăn.

Cuối cùng, hãy kiểm tra thời gian thực hiện dự án xây dựng dự án để khu đất mới đào xới không ảnh hưởng đến bạn. Những nơi đất bị đào xới quá nhiều (đặc biệt là đất đỏ) không tốt về mặt phong thủy. Không nên sống tại đó hoặc sống gần những địa điểm như thế, tuy nhiên bạn có thể khác phục bằng cách trồng cây hoặc các loài thực vật.

Tốt nhất, tránh
mua đất

quá gần với khu đang được cải tạo, đặc biệt là khi những ngọn đồi gần đó đang bị phá bỏ. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến rồng bị thương và đem lại vận rủi.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat