Những con giáp không đáng tin trong chuyện tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Những con giáp này rất dễ rơi vào “lưới tình” mà dẫn đến chuyện ngoại tình, làm ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình.

: Năm 2019, người nam tuổi Tý bước vào cục diện “Chính đào hoa”. Đối với những người độc thân đây là điềm tốt bởi “Chính đào hoa” có tác dụng thúc đẩy nhân duyên, hôn sự.

Đối với những người nam tuổi Tý đã kết hôn thì lại là điều không tốt. Con giáp này nên chú ý và có chừng mực khi kết bạn với người khác giới. Tốt nhất nên có sự phòng bị, không nên ở một mình với người khác giới.

Trong giao tiếp với người khác giới, người nam tuổi Tý cần đảm bảo khoảng cách nhất định, không nên có những lời nói, hành động khiến đối phương hiểu lầm. Nếu không, con giáp này rất dễ rơi vào “lưới tình” mà dẫn đến chuyện ngoại tình, làm ảnh hưởng tiêu cực đến gia đình.

: năm 2019, người nam tuổi Thân rất vượng vận “hôn nhân”. Điều này rất thuận lợi cho việc phát triển tình cảm hôn nhân nhưng lại cũng kéo theo họa “tiểu tam” đối với con giáp này.

3134410 diem mat ba con giap ngoa 3 Những con giáp không đáng tin trong chuyện tình yêu

Đối với những người nam tuổi Thân nếu không cẩn thận trong các mối quan hệ khác giới, sẽ rất dễ tạo cơ hội cho “kẻ thứ ba” chen giữa trong hôn nhân mà dẫn đến đổ vỡ, chia lìa. Lời khuyên cho người nam tuổi Thân trong năm 2019 là nên quan tâm hơn nữa đến bạn đời của mình và cẩn thận trong các mối quan hệ bạn bè, làm ăn khác giới.

Tuổi Tỵ: Năm 2019, người nam tuổi Tỵ bước vào cục diện “Dịch mã hôn biến”. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến con giáp này.

Nguyên nhân của cục diện này là do ngũ hành của người tuổi Tỵ thuộc Hỏa mà thái tuế Hợi thủy năm 2019 là Đại hải thủy, hỏa xung thủy tạo nên sự biến động trong hôn nhân tình cảm. Người nam tuổi Tỵ nên có sự quan tâm, thông cảm, thấu hiểu hơn nữa với bạn đời để gắn kết tình cảm, tránh tạo cơ hội cho kẻ thứ ba phá hoại hôn nhân, gia đình.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat