Nhà quay lưng ra sông ngược theo phong thủy và cách hóa giải

Ty Huu Doc Ngoc

Căn nhà mà phía sau lưng là sông, nhiều người cho rằng như vậy là không tốt, và công việc của gia chủ cũng thấy công việc chưa được thuận lợi.

Trong phong thủy có nguyên tắc “tọa sơn hướng thủy” tức là một ngôi nhà tốt thì nên dựa vào núi và nhìn ra sông hồ.

201745baoxaydung image001 Nhà quay lưng ra sông ngược theo phong thủy và cách hóa giải

Căn nhà mà phía sau lưng là sông, nhiều người cho rằng như vậy là không tốt, và công việc của gia chủ cũng thấy công việc chưa được thuận lợi.

Trong phong thủy có nguyên tắc “tọa sơn hướng thủy” tức là một ngôi nhà tốt thì nên dựa vào núi và nhìn ra sông hồ. Nguyên tắc này để tính phong thủy đại cục của các tòa nhà lớn. Hiện nay, thế cục tòa nhà của bạn đang nhìn ra sông Kim Ngưu là hợp cách. Tuy nhiên, vì con sông đang còn tù đọng, ô nhiễm nên về phong thủy vẫn chưa tốt hẳn lên được.

Còn phong thủy tiểu cục tức là vị trí ngồi của bạn thì phải xem xét đến hai yếu tố: Thứ nhất là vị trí phòng làm việc trong tổng thể mặt bằng ngôi nhà. Thứ hai là vị trí ngồi trong phòng. Việc ngồi tựa vào sông hay nhìn ra sông lúc này không có nhiều ý nghĩa. Ưu tiên đầu tiên là vấn đề vị trí, sau đó mới tính đến yếu tố hướng.

Vị trí phòng, vị trí ngồi và hướng ngồi của bạn hiện nay tương đối được. Nếu xoay ngược lại để dựa vào cửa chính và nhìn ra sông chắc chắn công việc của bạn sẽ trì trệ hơn. Đôi khi phong thủy của bạn chưa tốt không hẳn là do hướng và vị trí ngồi của bạn trong phòng, rất có thể do cấu trúc của cả công ty chưa hợp lý, hoặc khu vực ngồi bạn không đón được nhiều năng lượng nhất trong toà nhà.

Theo Vân Đài/kienthuc

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat