Nên bố trí giường gỗ để phòng ngủ thịnh vượng hơn

Ty Huu Doc Ngoc

Không nên treo giương ở trước đầu giường hoặc chân giường, như vậy sẽ khiến cho người nằm có cảm giác hoang mang, sợ hãi trong lúc ngủ, lúc nằm.

Thông thường, một lý tưởng, hợp phong thuỷ là một khiến người ở trong đó có cảm giác tinh thần thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi, đồng thời không gian yên tĩnh, riêng tư để tiện nghỉ ngơi, thư giãn. Bằng việc bố trí thêm giường gỗ trong , bạn sẽ làm tăng khí tốt trong phòng, làm tan biến đi hết sự căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả.

llgroup giuong go cho phong thuy phong ngu them thinh vuong 1480064717 Nên bố trí giường gỗ để phòng ngủ thịnh vượng hơn

Lưu ý phong thủy phòng ngủ – kê gỗ hợp phong thủy

Những cấm kỵ về phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ bao gồm nhiều yếu tố để bạn có thể có được tình thần, sức khỏe để có thể làm việc sau một ngày nghỉ ngơi tuyệt vời Trước tiên, hãy chú ý đến vị trí kê giường ngủ. Vị trí này phải phù hợp với bản mệnh của người ở trong đó. Nếu kê giường ngủ không đúng phong thủy sẽ làm cho tình thần của bạn không được tốt gây ra mất ngủ, hay giật mình khi ngủ và còn nhiều vấn đề khác về sức khỏe.

Ngoài ra, nếu bạn để trống không gian bên dưới giường thì luồng khí tốt sẽ đến được đúng chỗ của bạn.

Tóm tắt những yếu tố cần lưu ý khi kê giường ngủ gỗ theo đúng phong thuỷ:

1. Không nên kê góc của tủ, bàn thằng với đầu và cổ của bạn như vậy sẽ không tốt trong lúc bạn ngủ.

Điều này sẽ khiến cho bạn trở nên có tình thần, sức khỏe tốt hơn.

2. Không nên treo giương ở trước đầu giường hoặc chân giường, như vậy sẽ khiến cho người nằm có cảm giác hoang mang, sợ hãi trong lúc ngủ, lúc nằm.

3.Nên kê giường hướng nam Bắc là tốt nhất cho bạn vì đây là hướng của từ trường trái đất, rất dễ đi vào trạng thái yên bình và thoải mái.

4. Bạn nên kê giường ngủ gỗ sát với góc đối diện của cửa, không nên kê giường ngủ đối diện với cửa. Nếu phòng ngủ và phòng khách chung thì nên kê bộ bàn ghế phòng đằng trước và kệ tivi phòng khách hướng đằng sau vào giường ngủ hoặc bạn có thể che rèm ở đó để không làm lộ chiếc giường ngủ khi có người nằm.

5. Đầu giường kỵ nhất là không có điểm dựa, nếu đầu giường bạn không kê dựa vào tường hay vật gì đó sẽ khiến cho bạn ngủ hay nghĩ lung tung, không có cảm giác an toàn, bấp bênh.

6. Đầu giường không được kê hướng thắng ra cửa phòng ngủ. Bởi đầu giường cần phải ở trạng thái tĩnh giúp cho bạn có thể tập chung và dễ chìm vào giấc ngủ, còn cửa là nơi không khí ra vào lại thuộc trạng thái động. Chính vì vậy,phong thủy giường ngủ cửa phòng hướng thẳng vào đầu giường khiến cho người sở hữu có tinh thần bất an.

Những yếu tố này rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể thử áp dụng cho phòng ngủ nhà mình và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat