Mang họa vì tàng trữ 5 vật tà khí gây hại trong nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Đồ cổ thường có nguồn gốc xuất xứ không rõ, đồ túy táng là đồ mai táng theo người chết. Những vật này mang âm khí nặng. Người lưu giữ chúng có thể sẽ bị ám khí của người chết vây hãm, là vật không hề cát lành.

Tà khí có thể xuất hiện trong nhà bạn do nhiều nguyên nhân. Trong đó, việc tồn tại 5 vật tà khí dưới đây sẽ làm cho tà khí càng mạnh mẽ thêm và mang đến nhiều bất lợi cho gia đình bạn.

1. Vật trang trí làm từ lông, tóc

Những vật này chứa rất nhiều , không thích hợp để bài trí trong nhà, sẽ mang thêm phiền phức, xui xẻo vào nhà. Nên hạn chế sử dụng chúng, dù chúng chỉ là chất liệu giả.

2. Đồ vật cũ không rõ lai lịch

Chẳng hạn như hàng “second-hand”.. Những món đồ này sẽ lưu lại trường khí của người đã sử dụng trước đó. Nếu trường khí này là khí xấu sẽ mang lại xui xẻo cho người sử dụng sau. Những đồ vật cũ không rõ lai lịch trong nhà đều không tốt, có thể phá vỡ cục diện phong thủy vốn dĩ cát tường trong ngôi nhà của bạn.

llgroup 5 vat mang ta khi vao nha 1475809507 Mang họa vì tàng trữ 5 vật tà khí gây hại trong nhà

Ảnh minh họa.

3. Vũ khí, dao kiếm

Những món đồ này còn là vật phẩm sưu tầm mà nhiều người yêu thích, dùng để trưng bày trong nhà. Nhưng nhiều người không biết rằng, gia chủ sở hữu những món đồ này sẽ rước sát khi vào mình, ảnh hưởng cả đến vận khí, làm tinh thần hoang mang, xuống dốc, sức khỏe và tài vận cũng theo đó mà giảm đi.

4. Đồ cổ, đồ tùy táng

Đồ cổ thường có nguồn gốc xuất xứ không rõ, đồ túy táng là đồ mai táng theo người chết. Những vật này mang âm khí nặng. Người lưu giữ chúng có thể sẽ bị ám khí của người chết vây hãm, là vật không hề cát lành. Nghiêm trọng hơi, gia chủ có thể bị nguy hiểm về tính mạng do sát khí từ những vật dụng này mang tới.

5. Tượng Phật không rõ nguồn gốc

Bày tượng Phật trong nhà là rất tốt, sẽ mang lại sự an lành vì tượng Phật chứ linh khí. Tuy nhiên, phải hết sức tuân thủ những nguyên tắc nhất định để không phản tác dụng.

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat