Kiểu giường sát mặt đất không có lợi cho sức khỏe

Ty Huu Doc Ngoc

Đối với kiểu giường thấp sát mặt đất được cho là không hợp phong thủy vì không thông thoáng lại dễ tụ khí ẩm. Gầm giường tốt nhất nên để rỗng, thông thoáng, tránh để đồ lộn xộn và bụi bặm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Trong phong thủy, kiểu giường ngủ áp sát mặt đất được coi là không tốt, nên dùng loại giường có khoảng cách với mặt đất để dòng khí luân chuyển qua lại.

giuongnguapdat ed3a Kiểu giường sát mặt đất không có lợi cho sức khỏe
Kiểu giường sát mặt đất không có lợi cho sức khỏe

Kích thước của giường cũng là vấn đề cần được quan tâm. Một chiếc giường ngủ phù hợp sẽ mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Cụ thể, giường ngủ nên có kích thước phù hợp với nhân trắc học của chủ nhân. Hạn chế sử dụng kiểu giường vừa hẹp vừa dài vì khí sẽ khó lưu thông. Mặt bằng của giường phải bằng phẳng để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Chiều cao thông thường của giường nên bằng đầu gối của chủ nhân.

Riêng đối với kiểu giường thấp sát mặt đất được cho là không hợp phong thủy vì không thông thoáng lại dễ tụ khí ẩm. Gầm giường tốt nhất nên để rỗng, thông thoáng, tránh để đồ lộn xộn và bụi bặm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Giường ngủ hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ thích hợp cho phòng ngủ hơn. Giường hình tròn được cho là không thích hợp. Bởi hình tròn mang hành kim có tính động trong khi phòng ngủ cần không gian yên tĩnh. Xét về phong thủy, phòng ngủ nên hạn chế sử dụng nội thất hình tròn, kể cả đồ trang trí.

(Theo Lao động)

Cùng Danh Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat